แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม เริ่มต้น 666 บาท! ฉลองเเชมป์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม เริ่มต้น 666 บาท! ฉลองเเชมป์

แอร์เอเชีย พร้อมฉลองรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 6 ปีซ้อน(2552-2557) จากการสำรวจของสกายแทรกซ์ ซึ่งสำรวจจากผู้ใช้บริการทั่วโลกกว่า 18.9 ล้านคน ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อขอบคุณผู้โดยสารที่ให้การสนับสนุนแอร์เอเชียด้วยดี กับบัตรโดยสารราคาสุดประหยัดครอบคลุมเครือข่ายเส้นทางบิน ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 666 บาท (*รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมน้ำมันแล้ว)

แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม เริ่มต้น 666 บาท! ฉลองเเชมป์

แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม

ฉลองเเชมป์สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 6 ปีซ้อน สำรองที่นั่ง 4 – 10 สิงหาคม 2557 เพื่อเดินทาง 5 สิงหาคม –14 ธันวาคม 2557

ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งราคาสุดประหยัดได้ตั้งแต่วันที่ 4-10 สิงหาคม 2557 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 14 ธันวาคม 2557 ทาง www.airasia.com และอีกหลากหลายช่องทางการจำหน่าย นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า รางวัลที่ได้รับจากสกายแทรกซ์ถือเป็นเครื่องการันตีมาตรฐานบริการระดับโลกในแวดวงอุตสาหกรรม เพราะเป็นผลโหวตจากผู้โดยสารกว่า 18.9 ล้านคน ใน 160 ประเทศ 200 สายการบินทั่วโลก ความภูมิใจครั้งนี้เราต้องขอขอบคุณผู้โดยสารทุกท่านที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจกับแอร์เอเชีย เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดโปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้จะเป็นการตอบแทน และสร้างประสบการณ์การบินใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน

ทั้งนี้บัตรโดยสารราคาพิเศษดังกล่าวครอบคลุมในทุกๆ เส้นทางของแอร์เอเชีย จากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพฯ สู่เส้นทางภายในประเทศ เช่น เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ขอนแก่น หาดใหญ่ กระบี่ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี อุบลราชธานี อุดรธานี และอีกมากมาย รวมทั้งเส้นทางใหม่สู่ สกลนคร หรือร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ เช่น ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ สิงคโปร์ ปีนัง ฮ่องกง มาเก๊า ฉงชิ่ง กวางโจว อู่ฮั่น เซินเจิน ซีอาน เชนไน พนมเปญ เป็นต้น

ด้านแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินพันธมิตรในเครือ ซึ่งให้บริการในราคาประหยัดสำหรับเส้นทางที่ไกลขึ้น ก็ยังได้รับรางวัล “ที่นั่งชั้นธุรกิจของสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และเพื่อการเฉลิมฉลองไปด้วยกัน ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ พร้อมจัดแคมเปญราคาพิเศษสำหรับเส้นทางบินจากท่าอากาศยานดอนเมือง สู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยสามารถสำรองที่นั่งผ่านระบบออนไลน์ได้ เริ่มต้นราคาสุดประหยัดเที่ยวเดียวที่ 3,666 บาทในชั้นประหยัด และ 9,600 บาทในชั้นธุรกิจ นอกจากนั้นทางสายการบินยังให้บริการเที่ยวบินตรงสู่กรุงโตเกียว กรุงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ด้วยเช่นกัน แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม เริ่มต้น 666 บาท! ฉลองเเชมป์นอกจากนี้แอร์เอเชียยังมีบริการพิเศษ Fly Thru หรือบริการต่อเครื่องราคาประหยัด ในหลากหลายเส้นทาง ซึ่งบริการดังกล่าวจะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร ที่เดินทางต่อเครื่องที่ดอนเมือง ให้เช็คอินและโหลดสัมภาระเพียงครั้งเดียวที่ต้นทาง และรับสัมภาระอีกครั้งที่สนามบินปลายทาง

สายการบินแอร์เอเชีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม 2544 ด้วยพันธกิจที่จะทำให้การเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนในภูมิภาคนี้ โดยแอร์เอเชียเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสายการบินราคาประหยัดในเอเชีย ทั้งยังได้เป็นผู้นำแนวทางการเดินทางแบบใหม่ที่มีผู้ดำเนินรอยตามอีกมากมาย นอกเหนือจากในมาเลเซีย แอร์เอเชียยังมีสายการบินในเครือในอินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และการกลับมาอีกครั้งในญี่ปุ่น ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา แอร์เอเชียก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดและเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมในการเดินทาง เพราะไม่เพียงให้บริการเที่ยวบิน แต่ยังให้ประสบการณ์การเดินทางแบบใหม่ๆ ผ่านบริการที่ทันสมัย เช่น โมบายล์แอพพลิเคชัน คู่มือการเดินทางแบบ Interactive ในปลายทางที่แอร์เอเชียให้บริการ บริการเช็คอินด้วยตนเอง และอีกมากมาย

สายการบินในเครือแอร์เอเชียทั้ง 5 แห่ง คือ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และญี่ปุ่น ให้บริการด้วยฝูงบินแอร์บัส เอ320 ที่ใหม่ที่สุดในโลก เครื่องบินของทั้งกลุ่มแอร์เอเชียมีอายุเฉลี่ยเพียง 3 ปี ทั้งยังมียอดสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ320 เพิ่มเติมอีก 475 ลำ โดยจะรับมอบจนครบภายในปี 2569 นอกเหนือจากนั้น แอร์เอเชียยังมีบริการที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค ด้วยราคาค่าโดยสารที่ประหยัด เครือข่ายเส้นทางบินที่ครอบคลุม และความถี่เที่ยวบินจำนวนมาก รวมทั้งช่องทางการสำรองที่นั่งและช่องทางชำระเงินที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีบริการเสริมบนเครื่องหลากหลาย เช่น อาหารร้อน บริการเลือกที่นั่งถูกใจ บริการเช็คอินสัมภาระ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา