ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลสุดยอดโรงแรมคุณภาพ จากเว็บไซต์ชื่อดัง

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลสุดยอดโรงแรมคุณภาพ จากเว็บไซต์ชื่อดัง

เมื่อเดือนสิงหาคม 2557 โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลโรงแรมคุณภาพประจำปี 2557 จากการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ HolidayCheck.com เว็บไซต์ชื่อดัง ให้บริการด้านที่พักของยุโรป โดยได้รับคะแนน 5.4 จากคะแนนเต็ม 6 วัดจากการรีวิว ความคิดเห็นและความพึงพอใจของนักเดินทางทั่วโลกที่ร่วมกันโหวตให้เป็นโรงแรมที่โดดเด่นในด้านมาตรฐานบริการและการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ผู้มาเยือน

ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลสุดยอดโรงแรมคุณภาพ จากเว็บไซต์ชื่อดัง

ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลสุดยอดโรงแรมคุณภาพ จากเว็บไซต์ชื่อดัง

“นับเป็นปีที่สองสำหรับรางวัลจาก HolidayCheck.com พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมและได้รับความพึงพอใจจากนักเดินทาง รางวัลนี้ถือเป็นตัวสนับสนุนให้ทีมพนักงานมีกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ มอบการบริการที่มีคุณภาพและมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพัก” มร รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป ฮิลตัน พัทยา กล่าว

HolidayCheck.com เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของทวีปยุโรป ในการให้บริการจองห้องพักออนไลน์ ซึ่งในแต่ละเดือน มีผู้เข้าชมเว็บไซต์มากกว่า 25 ล้าน โดยถือเป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้เดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจและนักท่องเที่ยวในการค้นหาและจองที่พักประเภทต่าง ๆ ซึ่งผ่านการเลือกสรรจากทั่วทุกมุมโลก

Photo---HolidayCheck-Award

ขออนุญาตใช้เนื้อหา