ตารางเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น แอร์เอเชีย

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ตารางเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น แอร์เอเชีย

สายการบิน ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 330-300 ขนาด 377 ที่นั่ง (ชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 365 ที่นั่ง) ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับที่นั่งชั้นธุรกิจที่สามารถปรับเอนนอนราบได้ พร้อมบริการอาหาร เครื่องดื่ม ฟรีน้ำหนักสัมภาระ 40 กิโลกรัม และบริการพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ตารางเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น แอร์เอเชียภาพประกอบจาก Superwallapapers.com

ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดรายแรกของไทยที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล เริ่มให้บริการเที่ยวบินตรงสู่ประเทศญี่ปุ่นแล้ววันนี้ (1 กันยายน 2557) พร้อมกันถึง 2 เส้นทางบิน ด้วยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ XJ600 จากกรุงเทพฯ (DMK) สู่กรุงโตเกียว (NRT) ด้วยโหลดแฟกเตอร์สูงกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ และเที่ยวบิน XJ610 จากกรุงเทพฯ (DMK) สู่กรุงโอซาก้า (KIX) เพิ่มจุดขายที่แตกต่าง ได้แก่บริการ Fly-Thru เชื่อมต่อเที่ยวบินกับ 5 จุดหมายปลายทางในประเทศไทยผ่าน ท่าอากาศยานดอนเมือง เพื่อเพิ่มทางเลือกและความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

ตารางเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น แอร์เอเชีย

ตารางเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น แอร์เอเชีย

เที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (DMK) สู่กรุงโตเกียว (NRT) และกรุงเทพฯ (DMK) สู่กรุงโอซาก้า (KIX) นับเป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่ 2 และ 3 ของทางสายการบินต่อจากเส้นทางบินกรุงเทพฯ (DMK) สู่กรุงโซล (ICN) ที่เริ่มให้บริการไปเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.airasia.com หรือ www.facebook.com/AirAsiaThailand

airasia-logo

ตารางเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น แอร์เอเชีย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา