รู้จักกับ สายการบิน กานต์แอร์ไทยแทรเวล บินตรงสู่เกาะพะงัน

Home / ข่าวท่องเที่ยว / รู้จักกับ สายการบิน กานต์แอร์ไทยแทรเวล บินตรงสู่เกาะพะงัน

บริษัท กานต์นิธิ เอวิเอชั่น จำกัด หรือสายการบินกานต์แอร์ บริการการบินเส้นทางภายในประเทศไทย มีฐานปฏิบัติการหลักอยู่ที่สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ โดยเปิดทำการบินในหลายเส้นทางบิน เช่น เส้นทางแม่ฮ่องสอน, น่าน, อ.ปาย, พิษณุโลก, ขอนแก่น, หัวหิน, อุบลราชธานี เป็นต้น และกำลังจะเปิดให้บริการเที่ยวบิน บินไปเกาะพะงัน เร็วๆ นี้

รู้จักกับ สายการบิน กานต์แอร์ไทยแทรเวล

รู้จักกับ สายการบิน กานต์แอร์ไทยแทรเวล

สายการบินกานต์แอร์ ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบเซสน่า 208B แกรนด์คาราวาน ขนาด 12 ที่นั่ง ด้วยเทคโนโลยี่ช่วยเดินอากาศแบบ การ์มิน 1000 ใหม่ล่าสุด

การบินกับ กานต์แอร์ ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ตั๋ว เพียงแค่มีหมายเลขการจอง เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจว่าการจองเสร็จสมบูรณ์ โดยท่านสามารถเช็คอินได้ โดยใช้เพียงหมายเลขการจอง และบัตรประชาชนเท่านั้น

ตารางการบิน วางแผนการเดินทาง

เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน
เชียงใหม่ – น่าน
เชียงใหม่ – พิษณุโลก
เชียงใหม่ – ปาย
เชียงใหม่ – ขอนแก่น
เชียงใหม่ – เชียงราย
เชียงใหม่ – หัวหิน
เชียงใหม่ – อุบลราชธานี
กรุงเทพ (ดอนเมือง) – แม่สอด

บริษัทได้ดำเนินการก่อสร้างสนามบินในเขตพื้นที่อำเภอ เกาะพะงัน จังหวัด สุราษฎร์ธานี เพื่อขยายเส้นทางรองรับประชาชน, นักเดินทางและ นักท่องเที่ยว ให้สามารถเดินทางได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางที่มากขึ้น เนื่องจากโครงการคำนึงถึงความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อผ่อนคลายไม่ต้องการเสียเวลาในการเดินทางเป็นเวลานาน แต่ต้องการใช้เวลาในการพักผ่อน และ สืบเนื่องจากการให้บริการทางอากาศในพื้นที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางมากกว่าเที่ยวบินที่มี ดังนั้นสนามบินเกาะพะงันจึงมีส่วนมาเพิ่มการรองรับในส่วนนี้ และยังเป็นการรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 3 แสนคนต่อปี ที่เดินทางเข้ามาเที่ยวเกาะพะงัน ในช่วง Full Moon Party, Back Moon Party และ Half Moon Party ที่เกิดขึ้นเดือนละ 4 ครั้ง ขณะที่มีโรงแรมบนเกาะที่มีอยู่ประมาณ 5,000 ห้อง และอยู่ระหว่างกลางเกาะสมุย และเกาะเต่า ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะเต่าก็สามารถมาขึ้นเครื่องกลับที่เกาะพะงันได้

บริการอื่นๆ กานต์แอร์

เครื่องบินเช่าเหมาลำ
บริการเครื่องบินเช่าเหมาลำ เป็นอีกบริการหนึ่งของเรา ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย และความยืดหยุ่นของเวลา

เรือยอร์ชเช่า
กานต์ ยอร์ช ชาร์เตอร์ อีกระดับของประสบการณ์การล่องเรือ ให้เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือสุดหรู พร้อมสัมผัสทัศนียภาพของทะเลใต้

รถยนต์เช่า
“เราอยู่กับคุณทุกการเดินทางสู่เป้าหมาย” นึกถึงรถเช่าอยากเช่ารถนึกถึงเรา Kan Car Rent ภายใต้แนวคิด รถใหม่ บริการดี ในราคาที่คุณยิ้มได้

บริษัท กานต์นิธิ เอวิเอชั่น จำกัด เขตหลักสี่ กรุงเทพ ฯ ประเทศไทย 0-2551-6111 center@kanairlines.com

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.kanairlines.com/

กานต์แอร์ไทยแทรเวล

ขออนุญาตใช้เนื้อหา