แอร์เอเชียเปิดบินตรง เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เริ่มต้นเพียง 590 บาท!

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชียเปิดบินตรง เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เริ่มต้นเพียง 590 บาท!

สายการบินแอร์เอเชีย สร้างเครือข่ายบินเชื่อมภูมิภาค จากภาคเหนือสู่ภาคใต้ตอนบน ตอกย้ำการเป็นสายการบินแรกและสายการบินเดียวในเส้นทางบินใหม่ “เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี” วันละ 1 เที่ยวบิน โปรโมชั่นเริ่มต้นต่อเที่ยวเพียง 590 บาท เน้นจุดขายราคาคุ้มค่า ตรงต่อเวลา และบริการเที่ยวบินต่อรถ และเรือสะดวกสู่เกาะสมุย ราคาต่อเที่ยวเริ่มที่ 990 บาทเท่านั้น จองด่วนวันนี้ – 5 ตุลาคมนี้ เดินทาง 1 พฤศจิกายน 2557 – 24 ตุลาคม 2558 จองเลยที่ www.airasia.com

แอร์เอเชียเปิดบินตรง เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เริ่มต้นเพียง 590 บาท!

แอร์เอเชียเปิดบินตรง เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เริ่มต้นเพียง 590 บาท!

พร้อมเชื่อมต่อความสะดวกสู่ “เกาะสมุย” ในราคาสุดคุ้ม

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากแอร์เอเชียรับเครื่องบินใหม่ล่าสุดประจำการฝูงบิน จนครบ 40 ลำในปีนี้ เราจึงพร้อมเต็มที่ในการเปิดเส้นทางบินใหม่ภายในประเทศ เส้นทางเชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นเส้นทางบินตรงนอกฐานการบินกรุงเทพฯ ถือเป็นโอกาสใหม่ทางการเดินทางสำหรับทุกคน เพราะเป็นสายการบินรายแรก ที่เปิดให้บริการในเส้นทางบินดังกล่าว

“ปีนี้เราเน้นเสริมเครือข่ายบินที่มีความหลากหลายยิ่งขึ้น เส้นทางเชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เป็นเส้นทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพราะผู้ใช้บริการจากเชียงใหม่สามารถไปเที่ยวทะเล เขาสก หรือชิมอาหารอร่อยๆ ที่สุราษฎร์ธานีได้ง่ายๆ และยังมี Island Transfer บริการเที่ยวบิน พร้อมรถ และเรือรับ – ส่ง เชื่อมเชียงใหม่ สู่เกาะสมุยในราคาสุดประหยัด ซึ่งคิดว่าจะถูกใจทั้งนักท่องเที่ยวไทย จีน และยุโรป ที่รักการเดินทางที่สะดวกสบายและราคาที่สมเหตุสมผลแน่นอน”

“อย่างไรก็ตาม สำหรับชาวสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง อย่างชุมพร นครศรีธรรมราช ก็สามารถเดินทางสู่เชียงใหม่ สัมผัสอากาศหนาวปลายปี และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ได้ โดยชาวใต้คุ้นเคยกับแอร์เอเชียเป็นอย่างดี เชื่อว่าราคาที่คุ้มค่า ความตรงต่อเวลา บริการอย่างมีคุณภาพ จะเป็นจุดดึงดูดให้เส้นทางนี้ได้รับความนิยมอย่างดี โดยเราจะเริ่มเปิดให้บริการบินตรงทุกวัน เที่ยวบินแรกตั้งแต่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป” นายทัศพลกล่าว
สำหรับโปรโมชั่นในการเปิดเส้นทางบินใหม่เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี ราคารวมต่อเที่ยว เริ่มต้นที่ 590 บาท และบริการ เชียงใหม่-สมุย (Island Transfer ลงเครื่องที่สนามบินสุราษฎร์ธานี) ราคารวมต่อเที่ยว เริ่มต้นที่ 990 บาท จองด่วนวันนี้ – 5ตุลาคมนี้ เดินทาง 1 พฤศจิกายน 2557-24 ตุลาคม 2558 จองเลยที่ www.airasia.com

ตารางบิน (เริ่มให้บริการเที่ยวบินแรก 1 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป)
FD 5420 เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี(CNX-URT) 12.30 14.20 บินตรงทุกวัน
FD 5421 สุราษฎร์ธานี-เชียงใหม่(URT-CNX) 14.50 16.45 บินตรงทุกวัน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา