แอร์เอเชียผุดบริการใหม่ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชียผุดบริการใหม่ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย

แอร์เอเชียเอาใจคนรักการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองสุดสะดวก เปิดบริการใหม่ “บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย” คุ้ม สบาย หลากหลายเส้นทาง ให้คุณสามารถเลือกเช่ารถกับบริษัทตัวแทนชั้นนำกว่า 1,000 ราย เห็นราคาไหน จ่ายราคานั้น ไม่ว่าจะเป็นรถใหญ่ รถเล็ก หรือราคาโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะมีอย่างต่อเนื่อง สะดวกได้ในที่เดียวที่ www.airasia.com ทั้งเส้นทางภายในประเทศไทยและต่างประเทศ จองด่วนวันนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 869 บาทต่อวัน

แอร์เอเชียผุดบริการใหม่ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย

แอร์เอเชียผุดบริการใหม่ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย

จองรถเช่าพร้อมเปรียบเทียบรุ่นรถเช่าจากบริษัทชั้นนำ และราคาสุดคุ้มได้ในที่เดียว!

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินตั้งใจพัฒนาเว็บไซต์ AirAsia.com ให้เป็นเว็บไซต์ที่ตอบสนองทุกการเดินทางสำหรับทุกคน ทั้งการจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดในหลากหลายเส้นทาง ตลอดจนบริการเสริมใหม่ๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์ โดยเฉพาะการท่องเที่ยวด้วยตนเอง เราจึงเปิดตัวบริการใหม่แนวคิด “บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย” คุ้ม สบาย หลากหลายเส้นทาง เป็นครั้งแรก

“บริการ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย จะทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากในการหารถเช่าจากที่ต่างๆ โดยสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และเปรียบเทียบขนาดรถ รุ่นและราคาของรถเช่า จากตัวแทนบริษัทชั้นนำกว่า 1,000 รายได้ในที่เดียว คุณเห็นราคาไหน ก็จ่ายราคานั้นได้เลย จะซื้อพร้อมตั๋วเครื่องบินหรือเลือกเฉพาะรถเช่าที่ต้องการก็ได้ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับทุกคน” นายทัศพลกล่าว

แอร์เอเชียผุดบริการใหม่ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย

บริการ “ บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย ” เป็นบริการที่กลุ่มสายการบินแอร์เอเชียร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้น เพราะฉะนั้นทุกคนจึงสามารถเลือกบริการรถเช่าได้หลายหลาย ทั้งเส้นทางภายในประเทศไทยหรือเดินทางต่างประเทศก็สะดวกได้กับบริการนี้เช่นกัน โดยมีโปรโมชั่นเปิดตัวราคารถเช่าเริ่มต้นเพียง 869 บาท ต่อวันเท่านั้น จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น และสามารถรับรถได้จนถึง สิ้นปี 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มที่ AirAsia.com โดยเลือกที่เมนู “รถเช่า”

ทั้งนี้ขั้นตอนการใช้บริการ “บินแล้วขับ กับแอร์เอเชีย” สะดวกง่ายๆ คือ เข้าที่ Airasia.com เลือกเมนู “รถเช่า” เลือกชื่อเมืองหรือสนามบินที่ต้องการรับรถ วันและเวลา ระบุวันและเวลาคืนรถ หน้าเว็บไซต์จะขึ้นรุ่นรถและราคาจากบริษัทรถเช่าชั้นนำต่างๆ ให้ท่านเปรียบเทียบราคาที่ต้องการ กรอกข้อมูลการชำระเงิน และท่านจะได้รับใบยืนยันทางอีเมล์ เพื่อใช้รับรถที่เคาน์เตอร์รถเช่าในวันเดินทางเมื่อถึงท่าอากาศยานปลายทาง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา