เที่ยวไร่บุญรอด สวรรค์ของดอกไม้เมืองหนาว

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง, ภาคเหนือ / เที่ยวไร่บุญรอด สวรรค์ของดอกไม้เมืองหนาว

ไร่บุญรอด หรือ สิงห์ปาร์ค ตั้งอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดเชียงราย เป็นไร่ของบริษัทบุญรอด เบเวอรี่ ผู้ผลิตเครื่องดื่มตราสิงห์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่งดงามตระการตา เต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ มีพื้นที่รวมกว่า 600 ไร่ โดยมีการจัดทัวร์ให้เข้าชม ทาง Travel.mthai.com จึงขอชวนคุณมา เที่ยวไร่บุญรอด งานนี้คนรักดอกไม้ รับรองต้องฟินแน่ๆ ครับ

ไร่บุญรอด

เที่ยวไร่บุญรอด สวรรค์ของดอกไม้เมืองหนาว

ไร่บุญรอด ยังมีการปลูกผลไม้อีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศ สตรอเบอร์รี่ มะเฟือง ลิ้นจี่ ลำไย รวมทั้งชาอู่หลงด้วย ภายในมีรถโดยสารคอยอำนวยความสะดวก พาคุณไปยังตามจุดต่างๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจของสวนดอกไม้ที่จัดไว้อย่างอลังการ บวกกับทัศนียภาพรอบด้านที่ชวนฝัน ทั้งขุนเขา ทุ่งหญ้าเขียวขจี และต้นไม้นานาชนิด เรียกได้ว่าเต็มอิ่มจุใจแน่นอนครับ

 สิงห์ปาร์ค

สิงห์ปาร์ค-1-2

 สิงห์ปาร์ค

ไร่บุญรอด

ด้วยบรรยากาศที่เย็นสบาย การชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ ถือเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม ไร่บุญรอดแห่งนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ คอยให้บริการทุกท่าน รวมถึงร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากไร่ ทั้งชา ไวน์ และมะเขือเทศ รับรองต้องถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอน

ไร่บุญรอด

ไร่บุญรอด

ไร่บุญรอด

ไร่บุญรอด

ไร่บุญรอด

การเดินทาง 

ใช้เส้นทางเดียวกันกับวัดร่องขุ่น ซึ่งวัดร่องขุ่นจะถึงก่อน หลังจากนั้นขับเลยไปอีกประมาณ 7 กิโลเมตร ก็จะถึงไร่บุญรอด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 053 172 870 , 091 576 0374

ขอบคุณที่มา : paiduaykan.com ,  เรียบเรียงโดย : Travel MThai

รูปภาพจาก : thaimtb.com, thaidphoto.com, thetrippacker.com, matichon.co.th, news.edtguide.com, ideaigo.com

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : ดอกซากุระเมืองไทย เริ่มบานรอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ ดอยช้างมูบ , อุทยานแห่งชาติลำน้ำกก จังหวัดเชียงราย , ดอยผาตั้ง หนึ่งแดนหนาว จังหวัดเชียงราย