เทรนด์การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง กับ Caggioni

Home / ทิปท่องเที่ยว / เทรนด์การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง กับ Caggioni

ท่องเที่ยวหนาวนี้ กระเป๋าเดินทาง แบรนด์ดัง CAGGIONI (คาจิโอนี่) มีเทรนด์แฟชั่นเก๋ๆ ที่เมื่อลากกระเป๋าแบรนด์นี้ไปเที่ยวด้วย รับรองไม่ตกเทรนด์

ก่อนอื่นขอแนะนำแบรนด์ Caggioni (คาจิโอนี่) คร่าวๆ ก่อนนะคะ…  Caggioni (คาจิโอนี่) เป็นแบรนด์ของ บริษัท บลูไลท์ อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย กระเป๋าเดินทาง ที่มีคอลเลคชั่น ทั้งแบบคลาสสิก และแบบน่ารัก หลายรุ่น หลายแบบ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยมีจำหน่ายในห้างเซ็นทรัล และ โรบินสัน ทั่วไทย และทาง Online ที่ www.caggioni.com / www.facebook.com/caggioni เพื่อให้บริการลูกค้าทุกช่องทาง

กระเป๋าเดินทางล้อลาก คาจิโอนี่

ภาพจาก http://caggioni.com

เทรนด์การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง กับ Caggioni

CAGGIONI (คาจิโอนี่) มีเทคนิคการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ให้เหมาะกับการเดินทาง จะเลือกกระเป๋าเดินทางแบบไหนกันดี …ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆ อย่าง เช่น สีสัน ความทนทาน ราคา สภาพอากาศตอนที่ไปนั้นก็สำคัญในการพิจารณาซื้อด้วย มาดูกันคร่าวๆ สำหรับมือใหม่หัดเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง

วิธีเลือกกระเป๋าเดินทาง ให้เหมาะกับการเดินทาง 3-10 วันจำนวนวันเดินทาง กับการเลือกขนาดกระเป๋าเดินทาง

  • เดินทางประมาณ 1-3 วัน ใช้กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 18-20”
  • เดินทางประมาณ 4-6 วัน ใช้กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 24”
  • เดินทางไปประมาณ 7-10 วัน ใช้กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 28”

ส่วนเรื่องของ “ล้อ” แนะนำให้ซื้อ 4 ล้อจะดีกว่าค่ะ เพราะจะทำให้เราเคลื่อนย้ายสัมภาระง่ายกว่าเยอะเล ย สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อที่มีการรับประกัน หรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ เพราะบางรุ่นซื้อมาถูกๆ แต่อาจจะจ่ายค่าซ่อมแพงกว่าเยอะ .. เลือกทั้งที เลือกให้ดีใช้ได้นานๆ ดีกว่านะคะ

ความแตกต่างระหว่าง Soft Case กับ Hard Case หรือ เรียกง่ายๆ ว่า กระเป๋าผ้ากับกระเป๋าแข็ง หลายคนอาจจะสงสัย จะเลือกแบบไหนถึงจะดี ซึ่งตรงนี้เราคงระบุให้ไม่ได้ เพราะคนเราอาจจะชอบไม่เหมือนกัน ลองพิจารณาดูนะคะ

  • Soft Case มักจะผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ผสมไนล่อน จะยืดหยุ่นได้เยอะกว่า แต่ก็ต้องระวังของภายในแตก เพราะไม่มีโครงสร้างกันกระแทกเท่าแบบ Hard Case
  • Hard Case กระเป๋าผลิตจากวัสดุ ABS, PC ที่มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก ทำให้สิ่งของไม่เสียรูปทรง และน้ำหนักเบา มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก

เทรนด์การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง กับ Caggioni

CAGGIONI (คาจิโอนี่) มีรุ่นกระเป๋า ทั้งแบบผ้า และ แบบแข็ง

ดังนั้น จะเลือกกระเป๋าเดินทางแบบไหนให้เหมาะ ลองพิจารณาจากองค์ประกอบเบื้องต้นที่เรานำเสนอ แล้วเลือกแบบที่ตรงใจที่สุด เพื่อให้คุ้มค่าเงินที่เราเสียไปด้วย *** สิ่งสำคัญ หากกระเป๋าใบใหญ่เกินไปอาจจะทำให้เราขนย้ายลำบาก แต่หากเล็กเกินไปก็จะทำให้บรรจุสิ่งของไม่พอได้ เลือกแบบที่ตรงใจคุณได้ที่ www.caggioni.com  หรือ รับข่าวสาร  คอลเลคชั่นใหม่ๆ ดีไซต์เก๋ๆ ได้ที่ www.facebook.com/caggioni

ขอบคุณ ข้อมูลและภาพกระเป๋าเดินทางล้อลาก จาก http://caggioni.com (กระเป๋าเดินทาง คาจิโอนี่)

– กระเป๋าเดินทาง เลือกซื้อยังไง

—————————

ขออนุญาตใช้เนื้อหา