คานาอัน สวนผึ้ง จุดแวะพักกิ๊บเก๋ สไตล์น่ารัก

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง / คานาอัน สวนผึ้ง จุดแวะพักกิ๊บเก๋ สไตล์น่ารัก

คานาอัน, ราชบุรี

วันนี้ Travel MThai พาสมาชิกมิตรรัก ไปพบกับจุดแวะพักน้องใหม่ กันที่ คานาอัน ตั้งอยู่ข้างเทศบาลอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่ซึ่งภายในโครงการคานาอัน มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของที่ระลึก ร้านน่ารักเปิดใหม่ คนมาเที่ยวสวนผึ้งไม่พลาดแวะอย่างแน่นอน

คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี

โครงการ คานาอัน เป็นโครงการที่มีพื้นที่ 2 ไร่ นับว่าไม่ใช่เล็กๆ ใครแวะเวียนมาเที่ยวคานาอัน สวนผึ้ง ขอแนะนำร้านอาหารมานา มีเมนูแนะนำมากมาย เช่น กบทอดกระเทียม, ยำผักกูด/ยำทูน่า, แกงเลียงกุ้งสด, ต้มยำปลาบึก-คังน้าใส, ปลากระพงทอดน้ำปลา, แกงป่าไก่บ้าน, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, เห็ดหอมสดผัดกุ้ง, ปลาทับทิมไร้ก้าง, ไก่นาตาฟาง, แกงเขียวหวานห่อไข่, ส้มตำทอด เห็นเมนูเยอะแบบนี้เปรี้ยวปากเสียจริงๆ

คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรีคานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี

อิ่มหนำกับอาหารจานหลักไปแล้ว ก็มาต่อกับอาหารเบาๆ กันที่ ร้านกาแฟสด Apple Coffee ซึ่งตกแต่งร้านสไตล์อังกฤษ ทั้งในร่ม และภายนอกมีบริการ Free Wi-Fi ให้เล่นเน็ต พร้อมกับชิมเครื่องดื่มสุดโปรดไปด้วยกัน เพลินกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถชื้อของฝากที่ระลึกจากร้าน Shalom shop ที่มีของตกแต่งบ้านแนววินเทจ เช่น ตุ๊กตาแกะ, ตุ๊กตาดินเผา, ของประดับสวน, ของทำมือ, ฯลฯ

คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรีคานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรีคานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี

นอกจากร้านต่างๆ ดังกล่าวแล้ว โครงการคานาอัน ยังมี “มุมเก๋ๆ” ให้เก็บภาพอีกมากมายหลายมุม ไว้เป็นที่ระลึก อัพรูปโชว์เพื่อน ฯลฯ แถมที่จอดรถยังสะดวกสบาย สามารถรองรับปริมาณรถได้หลายคัน คานาอัน เหมาะเป็นจุดแวะพักของนักเดินทางมา หรือขากลับจากอำเภอสวนผึ้ง ที่ต้องลองมาเที่ยวกันดูครับ

คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรีคานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรีคานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี

โครงการ คานาอัน สวนผึ้ง เปิดให้บริการทุกวัน : 9:00 – 20:30น.
ที่ตั้ง 414 หมู่ 1 (อยู่ที่ข้างเทศบาลอำเภอสวนผึ้ง) อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
โทร. 091-612-7756 , 080-447-9490
เฟสบุ๊ค : http://www.facebook.com/Canaaun

คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี คานาอัน สวนผึ้ง ราชบุรี

ข้อมูลและภาพ : เฟสบุ๊ค คานาอัน
เรียบเรียงโดย Travel MThai