โรงแรม St. Pancras Renaissance โรงแรมที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในลอนดอน

Home / โรงแรม ที่พัก / โรงแรม St. Pancras Renaissance โรงแรมที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในลอนดอน

travel mthai พาเยือนเมืองผู้ดี พักอย่างเทพ กับ โรงแรมสุดหรู St. Pancras Renaissance ฟังชื่อก็รับรู้ได้ถึงความไม่ธรรมดา แต่หากได้พินิจจริงจังจะรู้ว่าความอลังการนั่นมากมายทะลุชื่อ เพราะ โรงแรม St. Pancras Renaissance ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โรงแรม St. Pancras Renaissance สุดอลังการ

โรงแรม St. Pancras Renaissance ถือเป็นโรงแรมต้นแบบของสถาปัตยกรรมกอธิคและวิคตอเรีย ออกแบบโดย Sir George Gilbert Scott เปิดให้บริการครั้งแรกใน วันที่ 5 พฤษภาคม ปี ค.ศ. 1873 ชื่อเดิมคือ The Midland Grand Hotel หลังจากที่เคยปิดตัวไป ได้กถูกปรับปรุงบูรณะใหม่ ในชื่อ โรงแรม St. Pancras Renaissance ด้วยงบกว่า 150 ล้านปอนด์ และกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 2011 ด้วยห้องพักจำนวน 245 ห้อง ห้องเต้นรำขนาดใหญ่ คลับส่วนตัว ร้านตัดผม สปาสุดหรู และสระว่ายน้ำสุดชิลล์

โรงแรม St. Pancras Renaissance เคยถูกใช้เป็นสถานที่หนึ่งที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Batman (บริเวณบันได) ส่วนหนึ่งของความแปลกไม่ซ้ำ คือ โรงแรมแห่งนี้อยู่ในสถานีรถไฟ การตกแต่งภายในทุกชั้นและทุกห้องของ โรงแรม St. Pancras Renaissance เผยให้เห็นถึงรายละเอียดอันประณีต ตั้งแต่เพดาน ผนัง บันได จนถึงพรมปูพื้น ทุกส่วนล้วนได้รับการออกแบบให้สอดคล้องเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวกัน

โรงแรม St. Pancras Renaissance กรุงลอนดอน

โรงแรม St. Pancras Renaissance อังกฤษ

ข้อมูล /ภาพ : www.telegraph.co.uk  /  loveisspeed.blogspot.com เรียบเรียง : travel.mthai.com