“ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อบอัพ บีช” ครั้งแรกกับการเนรมิตไลฟ์สุดชิคช่วงเทศกาลสงกรานต์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อบอัพ บีช” ครั้งแรกกับการเนรมิตไลฟ์สุดชิคช่วงเทศกาลสงกรานต์

 “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อบอัพ บีช”

ครั้งแรกกับการเนรมิตไลฟ์สุดชิคช่วงเทศกาลสงกรานต์  

The Emquartier (1)

            พิเศษสุดสำหรับชาวกรุงในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมื่อ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” ผุดไอเดียสุดเก๋จัดแคมเปญซัมเมอร์ยักษ์ใหญ่ “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อบอัพ บีช” ครั้งแรกกับการเนรมิต 7 ชายหาดชื่อดังของโลก มาไว้ใจกลางกรุง พร้อมสัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์ของการฉายภาพแม็ปปิ้งคาแรคเตอร์ตัวแทนของคุณ บนตึก ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ และเนรมิตแคมป์แสนสนุกเสริมทักษะคู่การเรียนรู้สำหรับคุณหนูๆ เพื่อเปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้า และนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ได้สนุกกับบรรยากาศ ดนตรี อาหาร และกิจกรรมต่างๆ มากมาย  ตั้งแต่วันนี้ – 27 เมษายน ศกนี้ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์  

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์สุดชิคที่ไม่ซ้ำใครและไม่มีใครเหมือน แถมยังได้ร่วมรณรงค์ลดการใช้น้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์โดยยังคงสืบสานวัฒนธรรมไทย มีดังนี้ คือ

ไฮไลท์แรกกับกิจกรรม “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อบอัพ บีช”(The EM District Summer Beach Camp) ครั้งแรกกับการเนรมิต 7 ชายหาดชื่อดังของโลก ได้แก่ ริเวียร่า, อิปาเนมา, บอนได, ไมอามี่, ภูเก็ต,  พะงัน และ มิโคนอส มาไว้ใจกลางกรุง เดินทางผ่านหาดในฝันมาถึงสัปดาห์ที่ 5 ที่จะถึงนี้ โดย ดิ เอ็ม ดิสทริค ขอเอาใจคนที่หลงรักจังหวัดภูเก็ตโดยเนรมิตชายหาดสุดเก๋ขนาดใหญ่สถานที่ซึ่งคุณจะได้อาบแดดใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดีให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อย อาทิ จากร้านThe Never Ending Summer ร้านนิตยาไก่ย่าง ร้านแสนแซ่บ ร้านภูเก็ตทาวน์ ร้านแซ่บอีลี่ We Love Fruit และร้านขนมไทยจาก บรรจงภัทร์ สำรับไทย ท่ามกลางบรรยากาศการขับกล่อมเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีชื่อดัง และDJ  จากStudio Lam

ทั้งนี้ ยังมีเวิร์คชอปที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วย อาทิ ร้าน Never ending summer ของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค จะมาสาธิตเวิร์คชอปทำกลิ่นน้ำอบอันแสนพราวเสน่ห์แบบไทย,คุณดวงฤทธิ์    แคล้วปลอดทุกข์ ฟู้ด สไตลิสต์ชื่อดังที่จะแชร์ประสบการณ์และแสดงความสามารถในการจัดแต่งอาหารไทย, คุณก๊อตจิ-ธีรดนย์ ดิสระ Mixologist  แนวหน้าของเมืองไทย ดีกรีรางวัลชนะเลิศการประกวดผสมเครื่องค็อกเทล จากรายการ Jamie Oliver ของประเทศอังกฤษจะมาโชว์ลีลาผสมเครื่องค็อกเทล, มีการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัยโดย Chairman และ รวมถึงการแสดงสดจากรัศมี อีสานโซล, สาวอีสานที่เพิ่งได้รางวัลจาก คมชัดลึก ที่การันตีความสนุก

อาหารหน้าร้อนแบบชาวสยาม

อีกทั้งคอนเสิร์ตจากดีเจ มาฟไซ และ ดีเจเบน ดีเจชื่อดังจาก Studio Lam, และพลาดไม่ได้กับ วงหมอลำอินเตอร์ พาราไดซ์ บางกอก (Paradise Bangkok) วงดงตรีไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ผลงานอัลบั้มถูกเลือกให้เป็นอัลบั้มประจำสัปดาห์จากสถานีวิทยุในอังกฤษ และสหรัฐอเมริกา และตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปยุโรปกว่า 60 โชว์ ภายในเวลา 3 ปี พิเศษสุดสำหรับวันที่ 13 เมษายน วันแรกของสงกรานต์ คุณดวงกฤทธิ์ บุนนาค ได้คัดสรรวงดนตรีชื่อดัง อาทิ วง Gym and swim, Cyndi suei และ DCNXTR มาบรรเลงเพลงให้ฟังระยะประชิด เชิญร่วมสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกสนานกับชายหาดภูเก็ตสุดเก๋ขนาดใหญ่ สำหรับสัปดาห์ที่ 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-13 เมษายน 2559 เวลา 10:30-22:00 น. ณ ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

Studio Lam (1)

ไฮไลท์ต่อมาพบกิจกรรม “ดิ เอ็ม ดิสทริค บีช แอร์ไลน์” (The EM District Beach Airline ) มอบประสบการณ์การเดินทางสู่  6 หาด ได้แก่ ริเวียร่า อิปาเนมา บอนได ไมอามี่ พะงัน และไมโกนอส โดยผสมผสานเทคโนโลยีการฉายภาพแม็ปปิ้ง (3D Mapping Projection) เข้ากับกิจกรรมการเดินทาง ให้นักเดินทางทุกท่านได้เข้าแถวเช็คอิน รับบอร์ดดิ้งพาส ก่อนชื่นชมความมหัศจรรย์ของการฉายแม็ปปิ้งภาพคาแรคเตอร์ตัวแทนของคุณขึ้นเครื่องออกเดินทางไปจนถึงที่หมายบนตึก ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยผู้ที่สนใจร่วมเดินทางไปกับ ดิ เอ็ม ดิสทริค บีช แอร์ไลน์ สามารถแสดงใบเสร็จที่มีมูลค่าขั้นต่ำ 300 บาทจาก The Emporium หรือ EmQuartier เพื่อรับสิทธิ์ในการเลือกที่หมาย เช็คอินถ่ายรูป รับบอร์ดดิ้งพาส และรอชมภาพ 3D แม็ปปิ้งการเดินทางสุดอัศจรรย์  เชิญสนุกกับการเดินทางสู่หาดในฝันได้ ทุกคืน ตั้งแต่ 19:00-22:00 ณ บริเวณทางเชื่อมด้านหน้า ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส พร้อมพงษ์

ขอตบท้ายกับกิจกรรมไฮไลท์ “ ดิ เอ็ม ดิสทริค ซัมเมอร์ บีช แคมป์” (The EM District Summer Beach Camp) เนรมิตแคมป์แสนสนุกสำหรับคุณหนูตัวน้อยๆ ที่ผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ากับกิจกรรมเสริมทักษะและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้เด็กๆ ได้มาสนุกสนานควบคู่การเรียนรู้ โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 4 โซนใหญ่ๆ ได้แก่ “Interactive Beach Camp” ที่ใช้เทคโนโลยีการฉายภาพล้ำสมัย ชุบชีวิตให้ทุกลายเส้นของเด็กๆ แหวกว่ายบนกำแพง “Summer Camp Workshop” ที่จะมีกิจกรรมบันเทิงเพื่อการเรียนรู้สลับสับเปลี่ยนมาให้น้องๆ สนุกทุกสัปดาห์ “Summer Camp Shop” ที่ให้นักช้อปตัวน้อยและคุณพ่อคุณแม่ ได้เลือกซื้อสินค้าเพื่อการเรียนรู้สร้างสรรค์ ที่คัดมาจากทั้ง BeTrend และ Kids’ Planet และสุดท้าย “Rope Course Adventure” ค่ายไต่เชือกที่ให้น้องๆ ได้ฝึกทั้งร่างกายและเสริมสร้างสมาธิ ในรูปแบบที่สนุกสนาน ท้าทาย ประทับใจไม่รู้ลืม เชิญคุณหนูๆ มาสัมผัสประสบการณ์อันแสนวิเศษนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 เมษายน ศกนี้ ณ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น (Quartier Water Garden) ชั้น 5 ตึก ดิ ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ (The Helix Quartier)

EMP Summer Beach Camp_03

Rope Course 1

ผู้เข้าร่วมเล่นสนุก (2)

ตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข เชิญชวนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ชิลเอ้าท์กับกิจกรรมและนวัตกรรมทางไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองที่จะมีแต่ช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกสนาน  ผ่านประสบการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ตั้งแต่วันนี้ – 27 เมษายน ศกนี้ ณ ศูนย์การค้า ดิ  เอ็มควอเทียร์