พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มาดามทุสโซ่ สยามดิสคัฟเวอรี (Siam Discovery)

เที่ยวมิวเซียมติดรถไฟฟ้า…เทรนด์ใหม่รับปิดเทอม

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เที่ยวมิวเซียมติดรถไฟฟ้า…เทรนด์ใหม่รับปิดเทอม

เที่ยวมิวเซียมติดรถไฟฟ้า…เทรนด์ใหม่รับปิดเทอม

พ่อแม่ยุค 4.0 ต้องห้ามพลาด!

ปิดเทอมนี้ คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหากิจกรรมสำหรับทำร่วมกันทั้งครอบครัว สนุก ได้ความรู้อย่างคุ้มค่า และที่สำคัญ ติดรถไฟฟ้า…เดินทางสะดวก ไม่ต้องมีรถยนต์ส่วนตัวก็ยังมาได้ง่ายมาก เราขอแนะนำ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ (Madame Tussauds Bangkok) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งคนดังระดับโลก ณ สยามดิสคัฟเวอรี (Siam Discovery) ชั้น 4 รถไฟฟ้า (BTS) สถานีสยาม เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง

ไม่ต้องบินไปเที่ยวถึงฮ่องกงให้เสียค่าเครื่องบิน เพราะ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์ความสนุกคู่ความรู้อย่างเต็มที่…อยู่แค่สถานีรถไฟฟ้าเอื้อมถึงเท่านั้น ร่วมค้นหาและสัมผัสความบันเทิงมีสาระ ที่มากกว่าแค่การกระทบไหล่คนดังระดับโลกด้วยตัวคุณเอง หรือจะเลือกใช้ช่วงเวลาวันหยุดปิดเทอมของลูกๆ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว เหมือน คุณพ่อ ‘เบส’ สิทธิวิชญ์ เจริญรัชต์ภิญโญ แอดมินเพจท่องเที่ยวสุดอบอุ่น ‘เที่ยวทั้งบ้าน’ ที่ยกทั้งครอบครัวมาตะลุย มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ก็ไม่เลวเลยทีเดียว

“ปกติครอบครัวเราอยู่ที่เชียงใหม่ และสลับกับเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศอยู่เรื่อยๆ เวลามาทั้งที เรามักเล็งที่เที่ยวที่เดินทางสะดวก ยิ่งติดรถไฟฟ้ายิ่งง่าย เพราะไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถหรือเจอรถติด สำหรับเรื่องของสถานที่เที่ยว ครอบครัวที่มีลูกวัยกำลังโตแบบเรา ถ้าได้ที่เที่ยวที่ลูกสนุก พ่อแม่เองก็เพลิน แถมมีโอกาสได้แทรกบทเรียน สอนเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ กับเด็กๆ จะดีมากเลยครับ”

“ลองมา มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ครั้งแรกประหลาดใจเหมือนกันครับ ไม่คิดมาก่อนว่ามีอะไรให้เราชม เล่น สัมผัสอีกเยอะมากกว่าแค่หุ่นขี้ผึ้งคนดัง เด็กๆ ได้เรียนรู้ประวัติบุคคสำคัญในหลากหลายวงการของโลก เล่นกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟใหม่ๆ ในห้อง World’s Music Fest ทดลองศิลปะตอนทำ Wax Hand และที่ชอบที่สุด คือ โรงภาพยนตร์ 4D ที่ฉายเรื่อง Ice Age ตอนพิเศษ No Time For Nuts ความพิเศษ คือ มีการทำทั้งโซนเพิ่มขึ้นใหม่เพื่อธีม Ice Age โดยเฉพาะ ตัวการ์ตูนที่เด็กๆ ชอบมาครบเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนจริงๆ ที่ดีมากๆ คือ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ดูฟรี ตลอด 15 นาที แบบสี่มิติ มาครบทุกประสาทสัมผัสจุใจมากๆ เลยครับวันนี้” คุณพ่อ ‘เบส’ สิทธิวิชญ์ เจริญรัชต์ภิญโญ ปิดท้าย

ค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้ ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ (รถไฟฟ้า สถานีสยาม) ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ ราคา 590 บาท และเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ราคา 490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือที่ https://www.madametussauds.com/Bangkok/