ไปรษณีย์ไทยจัดมหกรรม “วันหวานยังหวานอยู่” ในงานสัปดาห์เขียนจดหมายแห่งปี 5 – 10 ต.ค.นี้

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ไปรษณีย์ไทยจัดมหกรรม “วันหวานยังหวานอยู่” ในงานสัปดาห์เขียนจดหมายแห่งปี 5 – 10 ต.ค.นี้

เทศกาลวันชื่นคืนความสุขให้คนไทย ภายในงานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมายปี 2553พร้อมเนรมิตความสุขวันวานมาให้ย้อนรำลึกกันในบรรยากาศสุดคลาสสิก ทั้งของเล่นสังกะสี ขนมโบราณ โปสการ์ดในดวงใจ เขียนจม.ส่งฟรีตลอดงาน 5 – 10 ต.ค. นี้ ณ จัตุรัสจามจุรี

 

นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยถึงการจัดงานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมายในปีนี้ว่า ต้องการที่จะร่วมคืนความสุขให้กลับมาสู่สังคมไทยอีกครั้งในคอนเซปต์ “วันวานยังหวานอยู่ – The Good Old Days” และเพื่อให้สอดคล้องกับแสตมป์ที่ระลึกของงานฯ ชุด “ของเล่นสังกะสี” ซึ่งจะออกในวันที่ 5 ต.ค. ภายในงานจะประกอบด้วยลานแห่งความสุขหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลานของเล่นเมื่อวันวาน ลานโปสการ์ด ลานแสตมป์ ลานเครื่องเขียน ลานมหรสพ ตลอดจนลานน้ำใจเพื่อแบ่งปันน้ำใจผ่านไปรษณียบัตรแก่คนไทยด้วยกัน

 

งานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมายปี 2553

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจบนเวทีตลอดทั้ง 6 วัน เช่น การโต้วาทีในญัตติ “เขียนจดหมายส่งผ่านไปรษณีย์ไทยดีกว่าเอาใจไปเล่นแชท” ระหว่างจุฬา-ธรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ มาเป็นกรรมการตัดสิน ประลองภาษาไทยสุดล้ำกับกิจกรรม “ถ้าคุณแน่…อย่าแพ้ราชบัณฑิตฯ” เปิดเวทีท้าดวลไมค์กับเพลงคาราโอเกะย้อนยุค พูดคุยกับกลุ่มคนที่หลงใหลในเสน่ห์ของโปสการ์ด เวิร์กช้อป D.I.Y โปสการ์ดที่ใครๆ ก็ทำเองได้ ไปจนถึงของเล่นทำมือ และพลาดไม่ได้กับการประกาศ ผลรางวัลจดหมายยอดเยี่ยมแห่งปี 2553 พร้อมร่วมเขียนโปสการ์ด “กำลังใจ…คนไทยมีให้กัน” และส่งความรู้สึกดีดีผ่านจดหมายและโปสการ์ด ฟรี!! ตลอดงาน

 

งานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมาย ประจำปี 2553 จะมีขึ้นในวันที่ 5-10 ต.ค. ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การค้าจัตุรัสจามจุรี (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน) รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 – 6

  

งานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมายปี 2553

 

งานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมายปี 2553

 

งานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมายปี 2553

 

 

ที่มา:
http://www.thailandpost.com/public_detail.php?id=106