เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ ปีใหม่ 2014

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ ปีใหม่ 2014

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2014 เชิญเที่ยวงาน “เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ 2014″ เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2556

เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ ปีใหม่ 2014

เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ ปีใหม่ 2014

งาน “เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ 2014″ (ASIATIQUE Festival Countdown 2014) ภายใต้แนวคิด “Light up the Colors of Life!” ที่พร้อมจะสร้างสีสันสุดตระการตา เพื่อเนรมิตความสุขเหนือกาลเวลาให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน และในปี มีการเนรมิตงานให้มีความยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการจัดแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน ชื่อดัง และร่วมนับถอยหลังเพื่อก้าวสู่ปีใหม่พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงพลุ สุดอลังการ, เทศกาลอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ ที่คัดสรรสุดยอดแห่งรสชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้ สัมผัสประสบการณ์อันแสน ประทับใจ, ชมทัศนียภาพมุมสูงของคุ้งน้ำเจ้าพระยาในค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกบนชิงช้าสวรรค์ ยักษ์ สูงกว่า 60 เมตร ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกในเมืองไทย กับ “ASIATIQUE SKY

ทั้งนี้ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ตรงข้ามซอยเจริญกรุง 93 สามารถเดินทางมาได้ทั้งทาง รถยนต์ และรถไฟฟ้า บีทีเอส แล้วต่อเรือ Shuttle ให้บริการฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่มครึ่ง จากท่าสาทร หรือ BTS สถานีสะพานตากสิน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ asiatiquethailand.com
เฟซบุ๊ก Asiatique.Thailand โทรศัพท์ 0 2108 4488