ถ้ำเกลือ ที่แรกในเอเชีย

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง / ถ้ำเกลือ ที่แรกในเอเชีย


ภูมิแพ้ หมดห่วง ถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ ช่วยได้
ใจกลางกรุงเทพ ที่แรกในเอเชีย

 ถ้ำเกลือ ที่แรกในเอเชีย

Salt Cave Bangkok at The Manor 39

     Salt Cave Bangkok at The Manor 39 หรือถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ แห่งแรกในประเทศไทย ในซอยสุขุมวิท 39 และแห่งแรกในเอเชีย อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับ คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อาทิเช่น หอบหืด, หลอดเลือดอักเสบเรื้อรัง, หลอดลมตีบ, ถุงลมโป่งพอง, อาการไอที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ทั้งสูบโดยตรงและได้รับควันจากผู้อื่น, คออักเสบ, ไซนัสอักเสบ, อาการแพ้ฝุ่นและละอองเกสร, อาการเครียดและอ่อนเพลียเรื้อรัง, หายใจขาดลม แน่นหน้าอก ฯลฯ

 

5222-salt_cave_bangkok_at_the_manor


จากแนวความคิดของผู้บริหาร The Manor 39 ที่เล็งเห็นถึงคุณสมบัติของเกลือ “Pharma Salt “ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมผลิตยา  ในเรื่องของการฆ่าเชื้อและลดการอักเสบ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และส่งผลดีต่อผู้ที่มีปัญหาทางด้านระบบทางเดินหายใจ อีกทั้งข้อมูลจากการวิจัยของต่างประเทศผ่านทาง CNN และ BBC ในเรื่องของถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพที่เกิดขึ้นแล้ว ในรัสเซีย , โปแลนด์ , อังกฤษ ประกอบกับแหล่งกำเนิดเหมืองเกลือ ในประเทศโปแลนด์ ที่วิจัยมาแล้วว่า ผู้ที่ทำงานในเหมืองเกลือและได้รับอณูเกลือนั้นไม่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

 

Salt Cave Bangkok at The Manor 39


ถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ “Salt Cave” จึงเกิดขึ้นในประเทศไทย โดยผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ และโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ สามารถเข้าไปใช้บริการในถ้ำเกลือ แล้วสูดไอเกลือ “Pharma Salt”ที่มีอณูเกลืออยู่ภายในถ้ำ เพียงแค่ 45 นาที เสมือนเราไปนั่งอยู่ริมทะเล 3 วัน และภายในถ้ำเกลือนอกจากอณูเกลือที่ลอยอยู่ในบรรยากาศแล้ว ส่วนผนัง และพื้น ก็เต็มไปด้วยเกลือสินเถาว์บริสุทธิ์ ส่งผลให้มีประจุลบช่วยในเรื่องการดูดซึมแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่มีอยู่ในระบบทางเดินหายใจและประจุลบยังส่ง ผลช่วยทำให้ผ่อนคลายอีกด้วย “Pharma Salt” เป็นเกลือแห้งที่มีความบริสุทธิ์ 100 %ไม่มีส่วนผสมของไอโอดีนและแป้งมัน ซึ่ง ใช้ในอุตสาหกรรมผลิตยา ผู้ที่ใช้บริการจะรู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกและจะรู้สึกอาการของโรคภูมิแพ้ หรือโรคระบบทางเดินหายใจทุเลาต้องใช้บริการอย่างน้อย  5 ครั้งขึ้นไป

 

Salt Cave Bangkok at The Manor 39


สอบถามรายละเอียดได้ที่
โทร 02 662 5519 ทุกวัน หรือ
www.saltcavebangkok.com


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : Media Thai Post