แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดขายบัตร “ล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์”

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดขายบัตร “ล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์”

“ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์” สายการบินราคาประหยัดรายแรกของไทย ที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล ร่วมมือกับล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ภายในกรุงโซล และบริษัท Airport Limousine ผู้ให้บริการรถโดยสารจากท่าอากาศยานอินชอนสู่ใจกลางกรุงโซล พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรผ่านสวนสนุกและบัตรรถโดยสารในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านบริการ Sky Ticket บนเที่ยวบินของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดขายบัตร “ล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์”
และบริการรถบัสจากสนามบินเข้าเมือง ในทุกเที่ยวบินสู่เกาหลีใต้
ต่อยอดความสำเร็จจากบริการ Sky Ticket ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในเส้นทางบินสู่ญี่ปุ่น

“ล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์”

นายนัตดา บุรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า “นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จของบริการ Sky Ticket ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้เริ่มเปิดให้บริการในเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่นในปีที่ผ่านมา และในปีนี้เองเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในฐานะสายการบินแรกที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการด้านการขนส่งและการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ อย่างสวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ และบริษัท Airport Limousine ที่ได้ร่วมกันนำเสนอบริการอันเป็นประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของเรา ให้สามารถซื้อบัตรบัตรผ่านเข้าชมสวนสนุกและบัตรรถโดยสารในกรุงโซล ได้ถึงบนเที่ยวบินสู่ประเทศเกาหลีใต้ของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ลดภาระของผู้โดยสารที่ไม่ต้องไปเสียเวลาอันมีค่ากับการต่อคิวซื้อตั๋ว และสามารถให้เวลากับการท่องเที่ยวได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น”

ผู้โดยสารของไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารเพื่อเดินทางจากท่าอากาศยานอินชอนตรงเข้าสู่ใจกลางกรุงโซล ณ สถานีเมียงดง และสถานีชองเนียงนี ได้อย่างง่ายดายผ่านบริการรถโดยสารของบริษัท Airport Limousine ในราคาเที่ยวละ 10,000 วอน (ผู้ใหญ่และเด็ก) และบัตรผ่านเข้าชมล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ สวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ติดอันดับโลก พร้อมด้วยเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์ทั้งโรงแรม ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ซึ่งผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรผ่านเข้าชมได้ในราคาพิเศษเพียง 43,000 วอน (ผู้ใหญ่) จากราคาปกติ 48,000 วอน และ 33,000 วอน (เด็ก) จากราคาปกติ 38,000 วอน ในทุกเที่ยวบินสู่ประเทศเกาหลีใต้ ของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์

ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์

นอกจากนั้น ผู้โดยสารจากทุกเที่ยวบินที่เดินทางเข้าสู่ประเทศไทย ยังสามารถเชื่อมต่อจากท่าอากาศยานดอนเมืองเข้าสู่ทุกจุดหมายปลายทางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (เฉพาะพื้นที่ที่กำหนด) ได้อย่างสะดวกสบายผ่านบริการรถลีมูซีนส่วนบุคคล จากบริษัท พระพิราพ จำกัด ที่สามารถเดินทางได้สูงสุดถึง 3 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท (รวมค่าโทลล์เวย์และทางด่วน)

ทั้งนี้ สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ประเทศไทย ไปยังกรุงโซล (อินชอน) ประเทศเกาหลีใต้ ความถี่วันละ 1 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและบัตรโดยสารราคาประหยัดสู่กรุงโซลได้ที่ www.airasia.com