วันเดอร์ฟาร์ม (Wonder Farm) ฟาร์มมหัศจรรย์ ที่ สัตหีบ

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง / วันเดอร์ฟาร์ม (Wonder Farm) ฟาร์มมหัศจรรย์ ที่ สัตหีบ

วันเดอร์ฟาร์ม (Wonder Farm), ชลบุรี

วันนี้ Travel MThai จะพาไปรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ที่คุณและครอบครัว สามารถมาเที่ยวชมสวนสัมผัสธรรมชาติ ในวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์กัน ที่ วันเดอร์ฟาร์ม (Wonder Farm) ฟาร์มมหัศจรรย์ในสัตหีบ กันครับ

เที่ยววันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีวันเดอร์ฟาร์ม บรรยากาศร่มรื่น สงบ น่าไปเที่ยวจริงๆ

เที่ยววันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรี

ถึงแม้มีพื้นที่จะไม่กว้างขวางใหญ่โต แต่ที่ วันเดอร์ฟาร์ม มีอะไรน่าสนใจให้คุณและครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และ ไฮไลท์ของที่นี่ คือสวนสัตว์ย่อมๆ ที่มีทั้งปลา กระต่าย ม้าแคระ แพะ ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการให้อาหาร และลูบสัมผัสบรรดาสัตว์เชื่องน่ารักอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ที่ วันเดอร์ฟาร์ม ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆของชลบุรี เช่น วิหารเซียน ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค และสวนนงนุช คุณสามารถเที่ยวชมสถานที่เหล่านี้ ต่อได้อีกภายในวันเดียวกัน

วันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีเที่ยววันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีพาครอบครัว ลูกเด็ก เล็กแดง มาสัมผัสบรรดาสัตว์น่ารักแสนเชื่อง กันที่ วันเดอร์ฟาร์ม

ที่ วันเดอร์ฟาร์ม แห่งนี้ ยังมีร้านกาแฟ Kala Muffin & Coffee เปิดบริการขาย ชา-กาแฟ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมทั้ง ขนมเค้ก ของว่างสำหรับทานเล่น และอาหารหลัก ให้นักท่องเที่ยวได้รับประทาน พร้อมชมบรรยากาศรอบๆ ฟาร์มแห่งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสไล์เดอร์ และแทมโปลีนให้เด็กๆ ได้กระโดดเล่นอย่างสนุกสนานกันอีกด้วย

วันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีวันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีบรรยากาศภายใน

วันเดอร์ฟาร์ม (Wonder Farm) ฟาร์มมหัศจรรย์ ที่ สัตหีบชื้อชา-กาแฟ และเครื่องดื่มหลากหลาย ออกมานั่งทานข้างนอก พร้อมชมบรรยากาศรอบๆฟาร์ม ดูเข้าท่าจริง

วันเดอร์ฟาร์ม แห่งนี้เป็นเหมือนที่ให้คุณหยุดพักทานอาหาร เครื่องดื่มรสชาดดีในราคาที่ไม่แพง และรีแล็กซ์ก่อน หรือหลังจากที่คุณไปเที่ยวชมสถานที่อื่นๆ ใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ลูกค้าส่วนใหญ่ของที่นี่ เป็นนักท่องเที่ยวที่มาจากกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวเหล่านี้จะขับรถมาพักผ่อนกันช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงวันหยุดเทศกาล เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการมานั่งแบบสงบๆไม่วุ่นวายนัก แนะนำให้คุณมาในช่วงวันธรรมดา

วันเดอร์ฟาร์ม (Wonder Farm) ฟาร์มมหัศจรรย์ ที่ สัตหีบวันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีระหว่างนั่งทานของว่าง ไม่ต้องกลัวบรรดาคุณหนูๆเบื่อ ยังมีสไล์เดอร์และแทมโปลีนให้ กระโดดเล่นสนุกสนานกัน

วันเดอร์ ฟาร์ม Wonder Farm เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00น.

บริษัท วันเดอร์ ฟาร์ม จำกัด
10/7 หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
โทรศัพท์: 089-894-2276, 083-608-6650

วันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีวันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรีพักผ่อนสุดสัปดาห์ ลองมาเที่ยวที่ วันเดอร์ฟาร์ม ฟาร์มมหัศจรรย์ ที่ สัตหีบ กันนะ


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

วันเดอร์ ฟาร์ม (Wonder Farm) ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ข้อมูลและภาพ : noodum.exteen.com / thailandholidayhomes.co.th
เรียบเรียงโดย Travel MThai