5 ร้านอาหารโรงแรมติดทะเล ที่สวยสะดุด จนต้องหยุดกดไลค์

Home / โรงแรม ที่พัก / 5 ร้านอาหารโรงแรมติดทะเล ที่สวยสะดุด จนต้องหยุดกดไลค์

อากาศร้อนๆแบบนี้ น่าไปเที่ยวทะเลอย่าบอกใคร…เราเคยชวนไปเที่ยวเกาะสวยๆทางภาคใต้กันมาแล้ว คราวนี้ขอเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกนิสสส กับ 5 ร้านอาหารโรงแรมติดทะเล บรรยากาศชวนฝัน ให้เพื่อนๆไปดินเนอร์มื้อค่ำบนชายหาด กินอาหารไปรับลมเย็นสบายไป แถมมีเสียงคลื่นกระทบหาดเบาๆ เพิ่มความโรแมนติกเข้าไปอีก เราขอคอนเฟิร์มว่าทั้ง 5 ร้านที่เลือกมาจะสวยสะดุด จนคุณต้องหยุดกดไลค์รัว ๆ เลยล่ะ!

5 ร้านอาหารโรงแรมติดทะเล ที่สวยสะดุด จนต้องหยุดกดไลค์

 

1. ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน

ไลค์รัว ๆ ไปเลยกับ ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan) จ.สุราษฎร์ธานี แค่เห็นรูปก็แทบไม่ต้องบรรยายถึงความสวย ที่นี่มีทั้งร้านอาหารและบาร์ให้เลือกนั่งหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น “Pan Sea Restaurant” ห้องอาหารบนยอดเขาที่มองเห็นวิวหาดสีทองยามเย็นและอ่าวไทยแบบ 360 องศา, “Stone Beach Restaurant” ร้านอาหารแบบโอเพ่นแอร์ริมชายหาด และ “Pool Deck Bar” บาร์ค็อกเทลบนระเบียงที่ยื่นออกสู่ทะเล มีเพลงเพราะๆให้ฟังตลอดทั้งวัน…. ใครอยากไปเที่ยวเกาะพะงันอยู่แล้ว ถือโอกาสพักที่ปานวิมาน รีสอร์ท เลยค่าาา ร้านอาหารเค้าวิวสวยสุดจริงๆ!

ที่อยู่ : 21/1 หมู่ 5 หาดท้องตาปานน้อย บ้านใต้ เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84280

 

2. วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort & Spa)

วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา

หยุดกดไลค์กันต่อที่ วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort & Spa) โรงแรมแห่งแรกและแห่งเดียวบนเกาะพีพี ที่มองเห็นทะเลอันดามันได้แบบรอบทิศ แล้วไปสัมผัสธรรมชาติกันให้จุใจกับ “ห้องอาหารบุหงา ยาวี” ที่ให้คุณนั่งหันหน้าออกสู่ทะเล รับลมเย็นสดชื่น พร้อมอาหารเมดิเตอร์เนียนแสนอร่อยที่เสิร์ฟให้ลิ้มลองตรงหน้า ปิดท้ายด้วยแชมเปญดีๆสักแก้ว แล้วปล่อยกายปล่อยใจนอนดูพระอาทิตย์ตกดินที่ “มินิบาร์”…อั๊ยยย! บรรยากาศฟินเฟ่อขนาดนี้ ไม่ไลค์ก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว

ที่อยู่ : 58 หมู่ 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000

 

3. อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket)

อมารี ภูเก็ต

อดใจไม่ไหว ต้องไลค์อีกแล้ววว! อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) โรงแรมเค้าดี๊ดี มีร้านอาหารบนหาดส่วนตัวสวยๆ ให้แชะรูปจนมือหงิกกันไปข้างนึง ซึ่งร้านที่ว่าก็คือ “The Jetty” ทานอาหารค่ำส่วนตัวเหนือพื้นน้ำ บนระเบียงที่ยื่นออกไปเหนือท้องทะเลสีเขียวมรกต, “ห้องอาหารริมทะเล” ร้านอาหารกลางแจ้งริมทะเลที่มองเห็นวิวแบบไร้ขีดจำกัด, “ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ลา กริตต้า” ที่มีภาพพระจันทร์สวยๆขึ้นเหนืออ่าวเป็นไฮไลท์ หรือจะเลือกดื่มค็อกเทลเบาๆก่อนมื้อค่ำที่ “สมุทร บาร์” ก็เริ่ดไปอีกแบบค่าาา

ที่อยู่ : 2 ถ.หมื่นเงิน หาดป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 83150

 

4. เดอะ เดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang)

เดอะ เดวา เกาะช้าง

ทอดน่องบนหาดทรายแสนสวย แล้วไปพักเติมพลังที่ห้องอาหารของโรงแรม เดอะ เดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang) ที่มีให้เลือกตามความชอบ เริ่มที่ “The Restaurant” ต้อนรับวันใหม่กับมื้อเช้าที่ห้องอาหารริมสระน้ำชั้นบน, “The Beach” ให้เท้าของคุณสัมผัสทรายบนชายหาดแบบโรแมนติกสุดๆ พร้อมค็อกเทลและบาร์บีคิวทะเล, “The Pool” สดชื่นกับเครื่องดื่มเย็นๆและของว่างริมสระน้ำ และ “The Cafe” ขอแค่กาแฟหอมๆ กับหนังสือสักเล่ม แค่นี้ก็เพลินจนลืมเวลาแล้ว…แบบนี้ให้กดสักร้อยไลค์ก็ยังไหว!

ที่อยู่ : 24/1 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด 23170

 

5. เคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel, Hua Hin)

เคป นิทรา หัวหิน

เอ่ยชื่อนี้ปุ้บ หลายคนคงร้องอ๋อ “เคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel, Hua Hin)” โรงแรมสไตล์บูติค โดดเด่นด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลที่เข้ากับตัวอาคารสูงสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่ปลื้มมากจนต้องไลค์รัวๆก็คือ “The Rock Restaurant” และ “On the Rocks Bar” ห้องอาหารและบาร์ริมระเบียง ที่ตั้งอยู่หน้าชายหาด โต๊ะทุกตัวถูกจัดให้หันหน้าออกสู่ทะเลและสระว่ายน้ำ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งสวยขึ้นอีกสองเท่า!…ใครก็ได้พาไปหน่อย พลีสส

ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 65-67 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย : www.hotelsthailand.com