“ริมทะเลรีสอร์ท” เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

Home / โรงแรม ที่พัก / “ริมทะเลรีสอร์ท” เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

ใครอยากไปกินลมชมวิว บรรยากาศดี ได้ฟิลธรรมชาติ มองทะเลสวยๆ ได้สุดสายตา แต่ไม่อยากไปไกล ก็ต้องที่นี่ เกาะล้าน จ.ชลบุรี เรามีที่พักเปิดใหม่มาแนะนำกัน ชื่อว่า “ริมทะเลรีสอร์ท” รับรองถูกใจแน่นอน ^^

http://travel.mthai.com/hotel-review/137932.html

“ริมทะเลรีสอร์ท” เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

ริมทะเล รีสอร์ท เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ก็มีความโดดเด่นอยู่ไม่น้อย ไฮไลท์อยู่ตรงที่ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมหาด หันหน้าออกทะเล มีเทอเรซที่ยื่นออกมาทำเป็นที่นั่งและเดินเล่นชิลๆ มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม มีโซนร้านอาหาร ให้ได้นั่งทานของอร่อยพร้อมชมวิวทะเล

"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล "ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

ห้องพักของ ริมทะเล รีสอร์ท มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้เข้าพัก เช่น โซนการ์เด้นวิว (วิวสวน), โซนบังกะโล (บ้านพักส่วนตัว), โซนห้องพักติดทะเล พาโนราม่า sea view หรือจะเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักแบบกลุ่มใหญ่ (15-20 คน), ห้อง Ocean Fron (4-6 คน), ห้อง Beach Front เป็นต้น

"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล "ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล "ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล "ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

นอกจากจะได้มาพักผ่อนชิลๆ แล้วที่นี่ก็มีกิจกรรมให้ผู้เข้าพัก ได้ทำกันอีกด้วย ทั้ง ตกปลา ตกหมึก เป็นต้น หรือใครอยากปาร์ตี้ปิ้งย่างกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ทางรีสอร์ทก็มี บริการปิ้งย่าง (ราคา 200 บาท/เตา) ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.

"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล "ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล "ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

 

วิวตอนกลางคืน ริมทะเลรีสอร์ท

"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล"ริมทะเลรีสอร์ท" เกาะล้าน ที่พักเปิดใหม่! ชมวิวทะเลสุดชิล

ที่ตั้ง : หาดตายาย เกาะล้าน, ชลบุรี

ราคา : วันธรรมดา 1,800 – 8,000 บาท , สุดสัปดาห์และเทศกาล ราคา 2,000 – 8,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 082 714 4233

ขอบคุณข้อมูล เฟซบุ๊ค ริมทะเลรีสอร์ทเกาะล้าน