ที่พักเกาะช้าง รีสอร์ทเกาะช้าง เกาะช้าง เที่ยวเกาะช้าง โรงแรมเกาะช้าง

10 ที่พักเกาะช้าง พักสบาย เที่ยวได้ไม่แคร์ฝน

Home / โรงแรม ที่พัก / 10 ที่พักเกาะช้าง พักสบาย เที่ยวได้ไม่แคร์ฝน

10 ที่พักเกาะช้าง พักสบาย เที่ยวได้ไม่แคร์ฝน

หน้าฝนนอกจากการไปเที่ยวสูดอากาศสดชื่นตามภูเขาแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมว่าหน้าฝน ก็ยังสามารถไปเที่ยวทะเลได้ด้วยนะ และ “เกาะช้าง” ก็คือทะเลอีกแห่งที่เหมาะกับการมาเที่ยวในหน้าฝนมากๆ เพราะว่า นอกจากทะเลแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ได้ทำกันเพียบ เช่น แช่น้ำเล่นน้ำตกบนเกาะ ชมวิวสวยๆจากจุดชมวิว พายเรือคายัคเล่นชิลๆ ส่วนในตอนกลางคืน ช่วงหน้าฝนในเกาะช้างยังมีกิจกรรมให้นั่งเรือชมหิ่งห้อยอีกด้วยนะ ชักสนใจกันแล้วใช่ไหมคะ… HotelSThailand ขอแนะนำ 10 ที่พักบนเกาะช้าง ที่พักได้สบาย เที่ยวได้ไม่แคร์ฝน มาให้เพื่อนๆเลือกไปพักกันในช่วงนี้ ไปดูกันเลยค่ะ!

เดอะ แกลเลอรี่ แอท เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เดอะ แกลเลอรี่ แอท เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เดอะ แกลเลอรี่ แอท เกาะช้าง

เดอะ แกลเลอรี่ แอท เกาะช้าง ตั้งอยู่บนชายหาดคลองพร้าว ชายหาดสุดเงียบสงบที่สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหารต่างๆบนเกาะได้อย่างง่ายดาย และอยู่ใกล้ชายหาดเพียงไม่ถึง 100 เมตรเท่านั้น โดยจุดเด่นของที่พักเกาะช้างแห่งนี้คือ ห้องพักในแต่ละห้องที่จะมีงานศิลปะตกแต่งตามผนังในแบบต่างๆกัน ให้มีความรู้สึกเหมือนได้ชมงานศิลปะในแกลลอรี่นั่นเอง บอกเลยว่าเก๋สุดๆ

ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท

จอง เดอะ แกลเลอรี่ แอท เกาะช้าง คลิก!

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้างบนหาดคลองพร้าว บรรยากาศอบอุ่น พร้อมห้องพักแบบบังกะโลปูนเปลือยท่ามกลางสวนสีเขียวรายล้อม ให้ความรู้สึกสดชื่น เงียบสงบ ด้านหน้าห้องพักมีเตียงผ้าใบไว้สำหรับนั่งรับลมทะเลชิลล์ๆ และยังสามารถเดินไปริมชายหาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมทำกิจกรรมต่างๆกันแบบจุใจ เช่น ดำน้ำ ขี่ช้าง พายเรือคายัค เดินป่า เล่นน้ำในสระ หรือเดินชิลล์ริมชายหาด ที่ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท แห่งนี้

ราคาเริ่มต้น 1,412 บาท

จอง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท คลิก!

ปาจามัส เกาะช้าง โฮสเทล

ที่พักเกาะช้าง ปาจามัส เกาะช้าง โฮสเทล

ที่พักเกาะช้าง ปาจามัส เกาะช้าง โฮสเทล

ที่พักเกาะช้างขนาดเล็กบนหาดคลองพร้าว ที่เขาว่ากันว่าเป็นหาดที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดบนเกาะช้าง ปาจามัส เกาะช้าง โฮสเทล เป็นโรงแรมสไตล์บูติค พร้อมห้องพักราคาประหยัดที่ตกแต่งสไตล์ Beach House และเมดิเตอร์เรเนียนสุดน่ารัก ใครที่ชื่นชอบที่พักเล็กๆที่อบอุ่น พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มในราคาเบาๆไม่ควรพลาดโรงแรมนี้

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

จอง ปาจามัส เกาะช้าง โฮสเทล คลิก!

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะช้าง อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้างสไตล์บาหลี ที่มีความสะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ซ่อนตัวอยู่ในหมู่แมกไม้เขียวขจี ที่ยิ่งได้มาพักหน้าฝนยิ่งร่มรื่น อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ตกแต่งห้องพักโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อให้คงความใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งพายเรือคายัค นั่งเรือชมหิ่งห้อย คอร์สเรียนต่างๆ หรืออาบแดดบนชายหาดส่วนตัวบนหาดคลองพร้าว

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

จอง อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิก!

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักเกาะช้างสุดโรแมนติก บนหาดไก่แบ้ ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้สวยที่สุดบนเกาะ ภายในรีสอร์ท ตกแต่งด้วยสไตล์ Oriental Zen ที่ดูเรียบง่ายและทันสมัย โดยนำเอาความเป็นตะวันตกและตะวันออกมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เน้นโทนสีน้ำเงิน ขาว และเทา พร้อมจุดเด่นคือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ยาวขนานไปกับแนวห้องจนเกือบถึงริมทะเล พร้อมห้องพักทั้งแบบวิวทะเลและวิวภูเขา ให้เลือกพักได้ตามใจชอบ

ราคาเริ่มต้น 1,519 บาท

จอง เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง คลิก!

ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะช้าง ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะช้าง ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่มากถึง 42 ไร่ ไล่จากชายหาดขึ้นไปยังเชิงเขา พร้อมเคเบิ้ลคาร์รับส่งแต่ละชั้น ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักเกาะช้างสุดเก๋สำหรับคนรักทะเล มีชายหาดส่วนตัวในจุดที่เห็นทะเลได้สวยที่สุดบนเกาะช้าง และยังรวบรวมความทันสมัยและสะดวกสบายไว้อย่างกลมกลืน ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้นานาพันธุ์ ให้ผู้มาเยือนได้พักผ่อนแบบส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น 2,124 บาท

จอง ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิก!

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อะเวย์

ที่พักเกาะช้าง เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อะเวย์

ที่พักเกาะช้าง เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อะเวย์

ที่พักเกาะช้างบริเวณหาดใบลาน เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อะเวย์ ตกแต่งห้องพักในแบบร่วมสมัย บรรยากาศโอ่โถง สามารถชมวิวสวนแสนร่มรื่นและวิวทะเลสวยๆได้จากห้องพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังตั้งอยู่ติดชายหาดอีกด้วย ภายในรีสอร์ทมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปาผ่อนคลาย ร้านอาหาร เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายมาชาร์จแบตให้ชีวิตเป็นที่สุด

ราคาเริ่มต้น 2,150 บาท

จอง เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อะเวย์ คลิก! 

เดอะ เดวา เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เดอะ เดวา เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เดอะ เดวา เกาะช้าง

อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีบนหาดคลองพร้าว เดอะ เดวา เกาะช้าง ที่มีสไตล์รัสติค ทรอปิคอล เป็นเอกลักษณ์ของที่พักแห่งนี้ โดยเน้นใช้สีดำเพื่อสื่อถึงพลังและความหนักแน่น ที่พักเกาะช้างแห่งนี้มีความเป็นส่วนตัว ร่มรื่น และติดชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร สปา รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น พายเรือคายัค ล่องเรือชมหิ่งห้อย ขี่ช้าง ดำน้ำดูปะการัง ตกหมึก ให้ได้เพลิดเพลินจนลืมเบื่อกันไปเลย

ราคาเริ่มต้น 2,240 บาท

จอง เดอะ เดวา เกาะช้าง คลิก!

สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้างสไตล์ไทยร่วมสมัยในสวนเขตร้อนริมหาดคลองพร้าว สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท ที่มีบรรยากาศไทยๆ พร้อมความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงหน้าฝนเป็นที่สุด ห้องพักจำนวน 50 ห้องของที่นี่ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวสุดร่มรื่น คุณสามารถผ่อนคลายไปกับชายหาดสีขาว และร่มเงาของต้นปาล์มริมหาด นั่งรับลมเย็นๆให้สบายใจ บอกเลยว่าใครได้มาจะรู้สึกว่า ฟีลกู๊ด!

ราคาเริ่มต้น 2,618 บาท

จอง สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท คลิก!

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท

ผ่อนคลายไปกับที่พักเกาะช้างที่ล้อมรอบด้วยต้นปาล์ม เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท ที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองพร้าว ซึ่งคุณสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆได้มากมาย เช่น การเดินป่า เที่ยวน้ำตก หมู่บ้านชาวประมง และแคมป์ช้าง พร้อมพักผ่อนในห้องพักแสนสบาย ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ วันหยุดนี้อย่าลืมมาพักผ่อนชิลล์ๆ นอนฟังเสียงฝนกับที่พักเกาะช้างแห่งนี้กันนะ!

ราคาเริ่มต้น 2,731 บาท

จอง เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท คลิก!