เที่ยววันเด็ก พบกัปตันอเมริกา ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เที่ยววันเด็ก พบกัปตันอเมริกา ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

สาวกมาร์เวลมีเฮ เมื่อดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นซูเปอร์ฮีโร่ตัวแรกของปี 2015 เนื่องในโอกาสวันเด็กที่กำลังจะมาถึง มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับการมาถึงของหุ่นซูเปอร์ฮีโร่คนดังแห่งค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่ ‘มาร์เวล’ อย่าง “กัปตันอเมริกา” ฮีโร่ในดวงใจของคอภาพยนตร์การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ โดยจำลองบรรยากาศงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเหล่ากองทัพทหาร เพื่อเป็นการเปิดตัวหุ่นซูปเปอร์ฮีโร่คนดังในฐานะหุ่นตัวแรกของปี 2015 อย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมเชิญชวนแฟนๆร่วมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์แห่งปี ที่นำทัพโดย ‘กัปตันอเมริกา’ อย่าง The Avengers: Age of Ultron และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พระเอกวิกพระรามสี่สุดฮอตและแฟนพันธุ์แท้ของ ‘กัปตันอเมริกา’ ให้เกียรติมาร่วมต้อนรับซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจในครั้งนี้ด้วย

เที่ยววันเด็ก พบกัปตันอเมริกา ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

มาดามทุสโซ

คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์  ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอการมาถึงประเทศไทยของหุ่นซูเปอร์ฮีโร่คนดังระดับโลก “กัปตันอเมริกา”  ในวันนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะทราบมานานแล้วถึงกระแสความนิยมในกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่ แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา อย่าง ‘มาร์เวล’ โดยกระแสความนิยมดังกล่าวนั้นถือว่าอยู่ในระดับโลก ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนล้วนมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป  แต่ถ้าพิจารณาจากกระแสเหตุการณ์และผลงานภาพยนตร์ล่าสุด ต้องถือว่า ‘กัปตันอเมริกา’ นั้นเป็นหนึ่งในหัวเรือหลัก ตัวเอกตัวหนึ่งของทีม และขวัญใจของแฟนๆกลุ่มใหญ่เลยก็ว่าได้ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงเห็นเป็นโอกาสอันดี ที่จะนำหุ่นซูเปอร์ฮีโร่คนดังระดับโลก “กัปตันอเมริกา” มาให้แฟนๆซูเปอร์ฮีโร่ชาวไทย ได้ใกล้ชิดกันเป็นที่แรกและที่เดียว เพราะความตั้งใจของเราคือ การมอบประสบการณ์ความใกล้ชิดคนดังระดับเวิลด์คลาส (World Class) ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ที่เดียวในประเทศไทยที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และวันนี้เราก็ได้มอบประสบการณ์ความใกล้ชิดครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งให้กับลูกค้าครับ”

unnamed (1)

สำหรับหุ่นขี้ผึ้ง “กัปตันอเมริกา” เดินทางมาในลุคจากภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิอเวนเจอร์ส’ หรือ The Avengers (พ.ศ. 2555) ซึ่งเป็นภาคซูเปอร์ฮีโร่ของหนุ่มน้อย สตีฟ โรเจอร์ส ที่ได้รับการเสริมสมรรถภาพด้วยเซรั่มชนิดหนึ่ง ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จนมีพละกำลังเหนือมนุษย์ โดยหุ่นกัปตันอเมริกาจะรอพบและปกป้องแฟนๆให้พ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง ณ ห้องภาพยนตร์ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

unnamed (2)

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้เพิ่มความพิเศษด้วย การมาของ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พระเอกวิกพระรามสี่สุดฮอตและแฟนพันธุ์แท้ของ ‘กัปตันอเมริกา’ ที่นำทัพสาวสวยมาร่วมต้อนรับและพูดคุยถึงความประทับใจ ต่อซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจอย่างใกล้ชิดและสนุกสนาน เสริมทัพด้วยพลทหารสาวสุดเซ็กซี่ เจนสุดา ปานโต รับหน้าที่พิธีกรและร่วมสร้างสีสันภายในงาน

unnamed (3)

ด้านแฟนพันธุ์แท้อย่าง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ได้กล่าวถึง ความประทับใจ ในการต้อนรับหุ่นซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจในวันนี้ว่า “ประทับใจสุดๆครับ ผมชอบซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลอยู่แล้ว มีของสะสมหลายแบบมาก เป็นความสุขเล็กๆ ของผู้ชายคนหนึ่ง สำหรับ ‘กัปตันอเมริกา’ นั้นถือว่าเป็นพระเอกคนหนึ่งของกลุ่มเลย วันนี้เลยเหมือนฝันเป็นจริงครับ ที่ผ่านมาได้แต่สะสมของ ดูภาพยนตร์ แต่วันนี้ได้เจอตัวจริงแบบใกล้ชิดก่อนใคร สุขเกินบรรยายครับ ถ้าแฟนๆ ของกัปตันอเมริกาอยากได้ประสบการณ์ใกล้ชิดแบบผม อยากชวนให้มาที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ กันนะครับ”

unnamed (4)

พบกับหุ่น  “กัปตันอเมริกา” ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่ที่ให้คุณได้มากระทบไหล่กับคนดังระดับโลก ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตร สำหรับชาวไทย: ค่าเข้าชม 450 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาท สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี แพ็คเกจสุดคุ้ม ที่มาดามทุสโซ และประหยัดถึง 50% เมื่อเข้าชมก่อนเที่ยงด้วย “Early Birds Ticket” ที่ www.madametussauds.com/Bangkok/BuyTickets/Default.aspx   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือ www.madametussauds.com /Bangkok