แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นบินคุ้มปลายปี เริ่มต้นเพียง 490 บาท*ต่อเที่ยว

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นบินคุ้มปลายปี เริ่มต้นเพียง 490 บาท*ต่อเที่ยว

 แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นบินคุ้มปลายปี
เริ่มต้นเพียง 490 บาท*ต่อเที่ยว

ครอบคลุมทุกเส้นทางให้บริการของ แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์
พร้อมแล้วจองเลย…ตั้งแต่วันนี้ –
16 ตุลาคม 2559

Print

แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จัดโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้งบินประหยัด เริ่มต้นเพียง 490 บาท* ต่อเที่ยว ครอบคลุมทั้งเส้นทางให้บริการของแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กว่า 120 เส้นทางใน 24 ประเทศ จองด่วนได้ที่ www.airasia.com หรือจองผ่านแอพพลิเคชั่น ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 ตุลาคม 2559 เพื่อเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2559 ถึง 27 เมษายน 2560

สำหรับโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ครอบคลุมทุกสายการบินในเครือของแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้แก่เส้นทางบินรหัส AK (ให้บริการโดยแอร์เอเชียมาเลเชีย) D7 (ให้บริการโดยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มาเลเชีย) FD (ให้บริการโดยไทยแอร์เอเชีย) XJ (ให้บริการโดยไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์) QZ เฉพาะเส้นทางระหว่างประเทศ (ให้บริการโดยแอร์เอเชีย อินโดนีเซีย) XT (ให้บริการโดยอินโดนีเซีย แอร์เอเชีย เอ็กซ์) Z2 (ให้บริการโดยแอร์เอเชีย ฟิลิปปินส์) และ I5 (ให้บริการโดยแอร์เอเชีย อินเดีย)

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถเลือกบินได้ทุกเส้นทางภายในประเทศ เช่น  เชียงราย เชียงใหม่ หาดใหญ่ อุดรธานี บุรีรัมย์ ขอนแก่น กระบี่ นราธิวาส ร้อยเอ็ด น่าน  เลย พิษณุโลก รวมถึงเส้นทางบินระหว่างประเทศ เช่น เวียงจันทน์ คุนหมิง ฮานอย หลวงพระบาง เสียมราฐ  โฮจิมินห์ ฉงชิ่ง ฉางซา อู่ฮั่น หางโจว และอีกมากมายหลากหลายเส้นทาง

Thai AirAsiaX Year End Sale Banner Ad (TH)

ขณะเดียวกัน สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ยังมอบโปรโมชั่นราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 3,890 บาท ต่อเที่ยว (รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) บินตรงสู่เส้นทางบินยอดฮิตอย่าง โซล โอซาก้า โตเกียว เซียงไฮ้ และโอมาน อีกทั้งแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ยังให้ส่วนลดแก่ลูกค้าที่จองที่นั่ง Premium Flatbed ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 10,490 บาท (รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ตุลาคม 2559 เพื่อเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2559 ถึง 27 เมษายน 2560 สำหรับเส้นทางสู่ โซล โอซาก้า โตเกียว เซียงไฮ้ และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2559 ถึง 31 มีนาคม 2560 สำหรับเส้นทางสู่มัสกัต โอมาน

พิเศษสำหรับสมาชิก AirAsia BIG Point รับเลยคะแนนสะสมสองเท่าในทุกๆการสำรองที่นั่ง ยกเว้นเที่ยวบินรหัส D7 ที่ให้บริการโดยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มาเลเชีย

นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ช่วงปลายปีเป็นช่วงวางแผนพักผ่อนจากการทำงานหนักตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เพื่อเติมพลังกายและพลังใจให้พร้อมกับสิ่งใหม่ๆอันน่าตื่นเต้นในปีหน้า และเรามีความยินดีที่ได้จัดโปรโมชั่นดีๆ มอบให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน เพื่อให้ได้ใช้วันหยุดพักผ่อนอย่างมีความสุขด้วยเส้นทางที่หลากหลายในการให้บริการของเรา และที่สำคัญที่สุดคือราคาที่แสนประหยัดที่มาพร้อมกับการให้บริการที่สะดวกสบาย

“ทั้งนี้เรายังขยายวันเดินทางสำหรับโปรโมชั่นดังกล่าวไปถึงปี 2560 เพื่อเพิ่มโอกาสในการวางแผนพักผ่อนกับเส้นทางต่างๆในราคาตั๋วโดยสารที่คุ้มค่านี้อีกด้วย”

แอร์เอเชียเป็นกลุ่มสายการบินราคาประหยัดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียที่มีเที่ยวบินให้บริการมากว่า 120 เส้นทางบินครอบคลุมทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และได้รับการโหวตให้ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 8 ปีซ้อน เเละแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้รับรางวัลชั้นโดยสารพรีเมี่ยมและที่นั่งชั้นพรีเมี่ยมดีที่สุด เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ในงาน 2016Skytrax World Airline Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ Farnborough International Airshow ณ สหราชอาณาจักร

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรชั่นดีๆและกิจกรรมต่างๆของแอร์เอเชียได้ที่ Twitter (twitter.com/AirAsiaThailand) และ Facebook (facebook.com/AirAsiaThailand)

*ราคาเริ่มต้นรวมค่าภาษีสนามบินแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริม และค่า processing fee สำหรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด