k-pop Korea Performance Festival in Bangkok การท่องเที่ยวเกาหลี โชว์เกาหลี

การท่องเที่ยวเกาหลีจัดชมฟรี “Korea Performance Festival in Bangkok”

Home / ข่าวท่องเที่ยว / การท่องเที่ยวเกาหลีจัดชมฟรี “Korea Performance Festival in Bangkok”

การท่องเที่ยวเกาหลีจัดชมฟรี!!!

“Korea Performance Festival in Bangkok”

6 สุดยอดโชว์ K-Beat  จัดเต็มทุกสไตล์แดนซ์ K-pop B-Boy HipHop พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ มากมายภายในงาน วันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ ที่ GMM LIVE ชั้น 8 Central World

 การท่องเที่ยวเกาหลีจัดงานKorea Performance Festival in Bangkok” มหกรรมศิลปะการแสดงจากประเทศเกาหลี อัดแน่นด้วย 6 การแสดงสุดเร้าใจ วันละ 2 รอบ รอบละ 3 โชว์ ต่อเนื่องตลอด 2 วัน ทั้ง COOKIN’ NANTA / BIBAP CHEF / JUMP SHOW / LOTUS SHOW / PANGSHOW และ SACHOOM ให้คุณรู้จักประเทศเกาหลีในมุมมอง ที่แตกต่าง ทั้งอาหาร ดนตรี ศิลปะการต่อสู้ การเต้นรำ ละคร สไตล์เกาหลีแบบถึงกึ๋นทั้งวันฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากจะจัดเต็มทั้งหกโชว์เพื่อมอบประสบการณ์ความเร้าใจ ในงานยังจัดแพคเกจทัวร์คุณภาพ ให้เลือกช้อป แชะมุมถ่ายภาพกับชุดฮันบก และชิมอาหารเกาหลีสไตล์สตรีทฟู้ดที่สรรหามาเพื่องานนี้ พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี

รับรางวัลพิเศษตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-โซลจากสายการบินเอเชียน่า 2 รางวัล และVoucherที่พักฟรี (จับรางวัลเฉพาะการแสดงรอบแรกของวันศุกร์ที่ 2 และรอบที่สองของวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน)

เตรียมตัวให้พร้อม!!! กับปรากฏการณ์ K-Beat ที่บินลัดฟ้ามาจัดเต็มเพื่อเอาใจแฟนชาวไทย โดยเฉพาะในงาน Korea performance festival in Bangkok วันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ ที่ GMM LIVE ชั้น 8 Central World

งานนี้ชมฟรี!!! ลงทะเบียนรับบัตรได้ที่ http://www.koreafestivalticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่หน้า Facebook KTO Thailand https://www.facebook.com/KTOThailand/?pnref=story

 

6 สุดยอดโชว์ ของ “Korea Performance Festival in Bangkok”

ไฮไลท์รอบแรกของทั้งสองวัน คือ COOKIN’ NANTA สุดยอดโชว์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างปรากฏการณ์ มีผู้เข้าชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ นักแสดงจะเปลี่ยนห้องครัวที่เงียบเหงา ให้กลายเป็นสถานที่อันครึกครื้น ทั้งดนตรี ลีลาท่าทางทั้งการเต้นและกายกรรมเพื่อสร้างสีสันบนเวที จนคุณลืมกระพริบตา

โชว์รอบแรกถัดมาเป็น BIBAP CHEF ที่พ่อครัวและแม่ครัววัยรุ่นหน้าตาดี จะมาปรุง ‘บิบิมบับ’ ผ่านการเต้น แบบบีบอย ผสานเสียงบีทบ็อกซ์ และอะแคปเปลล่าที่เปลี่ยนความทรงจำเรื่อง ‘ข้าวยำเกาหลี’ ของหลายประเทศ ในโลกนี้มาแล้ว แถมท้ายด้วย JUMP SHOW ละครเวทีสุดเจ๋งที่รวมการต่อสู้ของเอเชีย หลากหลายรูปแบบไว้ด้วยกัน ตลอดกว่าสิบปีที่โชว์นี้ออนทัวร์ไปทั่วโลก และได้เสียงตอบรับเต็มฟีด จนการแสดงศิลปะการป้องกันตัว ที่จะไม่ใช่ เรื่องหวาดเสียวอีกต่อไป!

โชว์เด็ดรอบสองของทั้งสองวันคือ LOTUS, PANGSHOW และ SACHOOM โดย Lotus, a Flower Comes Out Once More โชว์สุดโรแมนติคที่จะทำให้คุณอินและฟินไปกับความรักของหนุ่มสาว ในตำนานปรัมปรา ของชาว เกาหลีใต้ ถูกถ่ายทอดผ่านการร่ายรำแบบดั้งเดิม งดงามและอ่อนช้อยเหมือนกลีบดอกบัว อีกหนึ่งโชว์ที่สะท้อนวัฒนธรรม ดั้งเดิมของดินแดนโอ๊ปป้า

ถัดไป PANGSHOW โชว์หอมกรุ่นและยั่วน้ำลายที่สุด จนอาจทำให้คุณต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินไปชิมขนมปัง และเบเกอรี่ถึงถิ่นเกาหลีให้ได้ กิมมิกอยู่ที่ เมื่อจบโชว์แล้ว คุณจะได้ชิมขนมอบที่นักแสดงร่วมกันปรุงกันถ้วนหน้าท้ายโชว์ รอบสองจบด้วย SACHOOM เอาใจสาวก K-Pop สุดพลัง เมื่อวัยรุ่นชาวเกาหลีใต้กลุ่มหนึ่ง จะมาเล่าเรื่องความรัก แสนโรแมนติคของตัวเองผ่านลีลาการเต้นแบบแดนซ์ มิวสิคัล ที่ขนาดคนไม่เคยฟังเพลงแนว K-Pop ยังเข้าใจได้ดี