กรุงเทพ ดานัง กรุงเทพ ไต้หวัน จองตั๋วเครื่องบิน เวียตเจ็ท

ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ สุวรรณภูมิสู่ดานัง (เวียดนาม) และไทจง (ไต้หวัน)

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ สุวรรณภูมิสู่ดานัง (เวียดนาม) และไทจง (ไต้หวัน)

สายการบินไทยเวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่ที่มีฐานปฏิบัติการบิน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เปิดตัวเส้นทางบินใหม่สู่เวียดนามและไต้หวัน สายการบินมีกำหนดเริ่มทำการบินเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองดานัง เมืองชายฝั่งทางตอนกลาของเวียดนาม ให้บริการเที่ยวบินทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2561

ไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่

จากสุวรรณภูมิสู่ดานัง (เวียดนาม) และไทจง (ไต้หวัน)

พร้อมจัดโปรโมชั่น 0 บาท สุดคุ้ม

ตามด้วยเที่ยวบินตรงเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองไทจง ของไต้หวัน ให้บริการ5 เที่ยวบิน/ สัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่3 พฤศจิกายน 2561ซึ่งตรงกับวันเปิดตัวมหกรรมดอกไม้แห่งเมืองไทจง 2018 ทั้งสองเมืองที่เปิดทำการบินนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของภูมิภาคจากความมีเอกลักษณ์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างหลากหลาย

เที่ยวบินVZ960 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ทุกวัน เวลา 11.10 น.ถึงดานังเวลา 12.50 น. และเที่ยวบินขากลับ VZ961 ออกเดินทางจากดานัง ทุกวัน เวลา 13.35 น. กลับถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 15.15 น. สำหรับเส้นทางไทจง เที่ยวบิน VZ560 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 09.00 น.ถึงไทจงเวลา 13.45 น. และเที่ยวบินขากลับ VZ561 ออกเดินทางจากไทจง เวลา 14.40 น. กลับถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 17.15 น.ให้บริการทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ (เวลาทั้งหมดคือเวลาท้องถิ่น)

เพื่อฉลองการเปิดเส้นทางบินใหม่ ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษ“ได้เวลาเวียตเจ็ท!” เปิดให้จองบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) รวม 80,000 ที่นั่ง ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 31ต.ค. 2561เฉพาะช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. (เวลาท้องถิ่นประเทศไทย) ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com(เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรสโดยเส้นทางที่ร่วมโปรโมชั่น มีทั้งเส้นทางภายในประเทศไทย จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง เชียงใหม่/ เชียงราย/ภูเก็ต/ กระบี่ เส้นทางบินตรงระหว่างภูเก็ตและเชียงราย และเส้นทางระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังดาลัด/ ดานัง (เวียดนาม) และไทจง (ไต้หวัน) ช่วงเวลาเดินทาง สำหรับเส้นทางภายในประเทศไทย และจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังดาลัด/  ดานัง ตั้งแต่ 15 ต.ค. 61 – 30 มี.ค.62 สำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)–ไทจง ตั้งแต่ 3 พ.ย. 61 – 30 มี.ค.62