“a day” ชวนไป “ไดโนทริป”!

Home / ข่าวท่องเที่ยว / “a day” ชวนไป “ไดโนทริป”!

“ก้อง” บก. “a day” ชวนไป “ไดโนทริป”!

 

11 ปีมีหน..

 

นิตยสาร “a day” จับมือ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” เดินหน้าเสริมท่องเที่ยวเชิงลึกสู่ภาคอีสานด้วยการจัด “ไดโนทริป เปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์” ดึง “พัดชา(เอเอฟ)” ร่วมตะลุยโลกล้านปี! โดย “ก้อง – ทรงกลด บางยี่ขัน” บรรณาธิการนิตยสาร “a day” หัวหน้าทริปเผยรายละเอียดให้ฟังว่า…

 

“นี่คือครั้งแรกในรอบ 11 ปีที่นิตยสาร a day ชวนผู้อ่านร่วม…เปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์ กับ ‘Dino Trip # 1’ การเดินทางย้อนรอยไดโนเสาร์ในภาคอีสานโดยการสนับสนุนเป็นอย่างดีของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งเราจะปักหลักกันที่พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง จ.ขอนแก่น เพื่อเรียนรู้เรื่องไดโนเสาร์ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติแบบสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมชมและพูดคุยกับนักบรรพชีวินวิทยา สำรวจหลุมขุดค้นซากฟอสซิล พิสูจน์รอยเท้าไดโนเสาร์มากมายหลายพันธุ์ รวมถึงชมพิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหินที่โคราช และอีกหลายประสบการณ์สุดพิเศษที่คนทั่วไปยากจะได้สัมผัส”

 

โดย “ไดโนทริป ครั้งที่ 1 เปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์” จะมีขึ้นในวันที่ 19-22 พฤษภาคมนี้ ที่ขอนแก่น สมัครด่วนที่นิตยสาร a day สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-726-9996 # 47 หรือwww.daypoets.com ขอแสดงความนับถือและขอบพระคุณอย่างสูง สอบถามเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.เดย์ โพเอทส์ จำกัด อ้อ — สาวิตรี เหล่ารอด 089-485-4122 / 086-304-4805 โทร. 02-726-9996 # 47 หรือwww.daypoets.com

 

image

 

เปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์ “ไดโน ทริป # 1”19-22 พฤษภาคม 2554

 

นี่คือครั้งแรกที่นิตยสาร a day ชวนผู้อ่านเก็บกระเป๋าไปเดินทางร่วมกัน!นิตยสาร a day และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยกรมทรัพยากรธรณีขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมเปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์กับ Dino Trip #1การเดินทางที่จะพาเราย้อนอดีตไปตามหาร่องรอยของไดโนเสาร์ในภาคอีสานร่วมกับนักบรรพชีวินวิทยาฝีมือดี ผู้คลุกคลีอยู่กับการสำรวจซากดึกดำบรรพ์ของไดโนเสาร์การเดินทางครั้งนี้ เราจะปักหลักกันที่พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง จังหวัดขอนแก่นแล้วเรียนรู้เรื่องไดโนเสาร์ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติแบบสุดพิเศษ

 

คุณสมบัติผู้ร่วมเดินทาง 

1. อยากเรียนรู้เรื่องไดโนเสาร์
2. สุขภาพร่างกายแข็งแรง ทนแดด ทนร้อนได้ กินง่าย อยู่ง่าย
3. อายุไม่เกิน 30 ปี (ถ้าอายุเกินกว่านี้ รอทริป Dino Trip #2 เดือนตุลาคม)

วิธีสมัคร (ผู้ร่วมเดินทางทุกคนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด)
1. เขียนแนะนำตัวเอง พร้อมระบุเพศ อายุ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล 2. เขียนเหตุผลว่า ทำไมถึงอยากร่วมทริปนี้

3. เพื่อแสดงถึงความสนใจในเรื่องไดโนเสาร์ ต้องส่งรูปถ่ายตัวเองคู่กับอะไรก็ได้เกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่คิดว่าเตะตาเราที่สุด(วัดกันที่ความอินและความครีเอทีฟ)

4. ส่งอีเมลสิ่งที่อยู่ในข้อ 1-3 มาที่ aday@daypoets.com
5. หมดเขตรับสมัครวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2554
6. ประกาศรายชื่อผู้ร่วมทริป วันพุธที่ 20 เมษายน 2554 ทาง www.daypoets.com/aday

7.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ aday@daypoets.com โทร. 02-726-9996 # 47 หรือ www.daypoets.com

****************************************************************************************************