งานประเพณีถือศีลกินผัก ศาลเจ้าแม่กวนอิม

Home / ข่าวท่องเที่ยว / งานประเพณีถือศีลกินผัก ศาลเจ้าแม่กวนอิม

ททท. ขอเชิญร่วมงาน งานประเพณีถือศีลกินผัก ศาลเจ้าแม่กวนอิม จังหวัดนราธิวาส

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวและผู้สนใจ เข้าร่วม “งานประเพณีถือศีลกินผัก ประจำปี 2554″ ศาลเจ้าแม่กวนอิม จังหวัดนราธิวาส เป็นประเพณีที่จัดขึ้นเพื่อถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันประสูติองค์พระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิมเป็นประจำทุกปี โดยการร่วมสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส

 

image

 

ในปีนี้ทางศาลเจ้าแม่กวนอิม จังหวัดนราธิวาส มีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 19 มีนาคม 2554 ณ บริเวณศาลเจ้าแม่กวนอิม จังหวัดนราธิวาส ถนน ณ นคร อ.เมือง จ.นราธิวาส

 

โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การสักการะพระบรมสารีริกธาตุจากสาธารณรัฐประชาชนจีน พิธีเบิกเนตรพระ ร่วมพิธีอาบน้ำร้อน – อาบน้ำมัน – พิธีลุยไฟ และพิธีสะเดาะห์พระเคราะห์ทุกคืน พิเศษสุดชมการแสดงเชิดสิงโต หนังตะลุงคนเสกฟีโน่ ฯลฯ

.

ททท.สำนักงานนราธิวาส จึงขอเชิญชวนให้พุทธศาสนิกชนที่เลื่อมใสศรัทธาและนักท่องเที่ยว เข้าร่วมงานประเพณีถือศีลกินผักได้ตามวันและเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศาลเจ้าแม่กวนอิม จังหวัดนราธิวาส โทร. 0 7353 2372, 081-388 7888 หรือ ททท.สำนักงานนราธิวาส โทร. 0-7352-2411

 

**************************************************************************************************