แอร์เอเชียเพิ่มบริการ City Transfer จากบุรีรัมย์ ไปสุรินทร์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชียเพิ่มบริการ City Transfer จากบุรีรัมย์ ไปสุรินทร์

สายการบินแอร์เอเชีย เพิ่มความสะดวกสู่ปลายทางท่องเที่ยวเส้นทางใหม่ “ดอนเมือง-สุรินทร์” บินลงที่บุรีรัมย์ ต่อรถแสนสบาย สัมผัสถิ่นช้างใหญ่ ผ้าไหมงาม ข้าวสารหอม ราคาเริ่มต้นที่ 940 บาทต่อเที่ยว จองตั้งแต่ วันนี้ ถึง 3 พฤษภาคม 2558 เพื่อเดินทางทันที 14 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2558 ดูรายละเอียดที่ www.airasia.com

แอร์เอเชียเพิ่มบริการ City Transfer บินดอนเมือง-บุรีรัมย์
พร้อมบริการรับ-ส่ง สู่ “สุรินทร์” สุดคุ้ม เริ่มต้น 940 บาท

แอร์เอเชียเพิ่มบริการ City Transfer

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียเน้นย้ำในการสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางผ่านเครือข่ายเส้นทางบินของเรา รวมทั้งบริการต่อรถที่ง่ายสำหรับผู้โดยสารทุกคน โดยหลังจากที่เราเปิด City Transfer ในหลากหลายเส้นทาง ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ทำให้มีทางเลือกในการท่องเที่ยวไปยังปลายทางใหม่ๆ ได้ง่าย ล่าสุดเราจึงเปิดเส้นทางใหม่ดอนเมือง-สุรินทร์ โดยลงเครื่องที่บุรีรัมย์ และต่อรถใกล้ๆ แค่เพียง 1ชม. สู่สุรินทร์ เปิดตัวพร้อมโปรโมชั่นราคาประหยัดเพียง 940 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น

ทั้งนี้สำหรับโปรโมชั่นเปิดตัว กรุงเทพ-บุรีรัมย์-สุรินทร์ เริ่มต้นที่ 940 บาท (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) สามารถจองได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 3 พฤษภาคม 2558 เพื่อเดินทางทันที 14 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2558

ปัจจุบันแอร์เอเชียมีบริการเที่ยวบินพร้อมรถและเรือรับส่ง (Island Transfer) สู่เกาะต่างๆ ในภาคใต้ คือ เกาะสมุย เกาะพงัน เกาะลันตา เกาะพีพี เกาะหลีเป๊ะ เกาะไหง เกาะยาวน้อย และเกาะเต่า และเที่ยวบินพร้อมรถรับส่ง (City transfer) จากกรุงเทพฯ สู่ เมืองปาย (ลงเครื่องที่เชียงใหม่) สุโขทัย (ลงเครื่องที่พิษณุโลก) , มหาสารคาม (ลงเครื่องที่ขอนแก่นหรือร้อยเอ็ด), กาฬสินธุ์ (ลงเครื่องที่ขอนแก่น),  มุกดาหาร (ลงเครื่องที่นครพนม), ขนอม (ลงเครื่องที่นครศรีธรรมราช), เขาหลัก (ลงเครื่องที่กระบี่) และสุรินทร์ (ลงเครื่องที่บุรีรัมย์) โดยสุรินทร์เป็นปลายทางล่าสุดที่เปิดให้บริการสำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเริ่มให้บริการตั้งแต่ 14 พฤษภาคม 2558

แอร์เอเชียเพิ่มบริการ City Transfer