เร แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวไทย เดินทางสะดวกโดยไทยเร้นท์อะคาร์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เร แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวไทย เดินทางสะดวกโดยไทยเร้นท์อะคาร์

เป็นหนุ่มมาดกวนที่หลงเสน่ห์การเดินทางท่องเที่ยวมาทั่วโลก ล่าสุดหนุ่ม เร แมคโดนัลด์ ยังส้มหล่นรับทรัพย์ ถูกคว้าตัวมาเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนใหม่ ให้กับบริษัทฯ บริการเช่ารถยักษ์ใหญ่อย่าง ไทยเร้นท์อะคาร์ พร้อมมาร่วมปลุกกระแสเชิญชวนคนไทยเช่ารถขับในแคมเปญ เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์  ที่จัดงานเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย

เร แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวไทย
เดินทางสะดวกโดยไทยเร้นท์อะคาร์

เรย์ แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวไทย

งานนี้หนุ่มเร ยังออกมาเผยไลฟสไตล์และประสบการณ์การท่องเที่ยวพร้อมแนะวิธีเดินทางแบบแสนสะดวกกันในงานว่าผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของไทยเร้นท์อะคาร์ครับ ผมเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆอยู่แล้ว การที่มีบริการให้เช่ารถได้ขับท่องเที่ยวในแบบของแต่ละคนผมว่าทำให้การพักผ่อนและท่องเที่ยวของเหล่านักเดินทางไร้ขีดจำกัด  ยิ่งกับ ไทยเร้นท์อะคาร์ ที่มีสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่รักในการเดินทาง ผมรู้สึกว่ามันใช่เลยครับ และตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ พบกับราคาสุดพิเศษทุกๆ การเช่า 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับคูปองเงินสดเพื่อไปช้อปปิ้งกับผมที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่าถึง 1 แสนบาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 1 ล้านบาทอีกด้วย เรียกได้ว่าคืนกำไรให้ลูกค้ากันเต็มที่เลยครับ

เดินทางสะดวกโดยไทยเร้นท์อะคาร์

เดินทางสะดวกโดยไทยเร้นท์อะคาร์

สามารถสอบถามรายละเอียดการบริการเพิ่มเติมหรือเช่ารถโทร 02 7378888 หรือ www.thairentacar.com แล้วพบกันที่ไทยเร้นท์อะคาร์ ทุกสาขาทั่วประเทศไทยครับเร แมคโดแนลด์ กล่าว