เวียตเจ็ท เปิดตัวเส้นทางบินใหม่ โฮจิมินห์ – กัวลาลัมเปอร์ พร้อมจัดโปรโมชั่น 0 บาททุกเส้นทาง

Home / ข่าวท่องเที่ยว, สายการบิน / เวียตเจ็ท เปิดตัวเส้นทางบินใหม่ โฮจิมินห์ – กัวลาลัมเปอร์ พร้อมจัดโปรโมชั่น 0 บาททุกเส้นทาง

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดตัวเส้นทางบินใหม่ โฮจิมินห์ – กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2559 โดยเปิดให้บริการทุกวัน ใช้เวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 55 นาที เที่ยวบิน โฮจิมินห์ – กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย)  เวลา 9.30 – 12.25น. เที่ยวบินกลับจากกัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) – โฮจิมินห์ เวลา 13.00 – 13.55น. เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยสัมผัสประสบการณ์เชื่อมต่อระหว่างโฮจิมินห์และกัวลาลัมเปอร์ซึ่งเป็นเมืองหลวงในการทำธุรกิจและท่องเที่ยว ทั้งยังจัดโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษสำหรับทุกเส้นทาง

เวียตเจ็ท เปิดตัวเส้นทางบินใหม่ โฮจิมินห์ – กัวลาลัมเปอร์ พร้อมจัดโปรโมชั่น 0 บาททุกเส้นทาง

banner-VJ_Th

เพื่อเฉลิมฉลองเส้นทางใหม่ เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท จำนวน 250,000 ใบ ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 16 – 18 มีนาคม นี้  ในช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. เท่านั้น  สำหรับเที่ยวบินระหว่างโฮจิมินห์และกัวลาลัมเปอร์(มาเลเซีย) เดินทางระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2559  และ เที่ยวบินระหว่างประเทศทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น โฮจิมินห์ถึงกรุงเทพฯ(ไทย), โซล (เกาหลี), ไทเป (ไต้หวัน), ย่างกุ้ง (เมียนมาร์), สิงคโปร์ และจากฮานอยถึงกรุงเทพฯ/โซล สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2559

 

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com  เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/vietjetthailand โดยคลิกที่แถบ “จองเลย” โดยสามารถชำระเงินผ่านบัตรวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, อเมริกันเอ็กซ์เพรส, และบัตรเอทีเอ็มซึ่งจดทะเบียนการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ตแล้ว

 

สายการบินเวียตเจ็ทแอร์ มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอากาศยานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้โดยสารสัมผัสกับบริการระดับพรีเมี่ยมของเวียตเจ็ทแอร์อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงบริการ “สกายบอส (SkyBoss)” พร้อมร่วมลุ้นบัตรโดยสารชั้นประหยัดฟรีและรางวัลเซอร์ไพรส์พิเศษอีกมากมายจากแคมเปญส่งเสริมการขายของสายการบิน