โปรโมชั่นเที่ยวบินภายในเวียดนามเริ่มต้นที่ 0 บาท จำนวน 2 ล้านใบ

Home / ข่าวท่องเที่ยว, สายการบิน / โปรโมชั่นเที่ยวบินภายในเวียดนามเริ่มต้นที่ 0 บาท จำนวน 2 ล้านใบ

สายการบินเวียตเจ็ทเพิ่มเที่ยวบินต้อนรับหน้าร้อน
พร้อมจัดโปรโมชั่นเที่ยวบินภายในเวียดนามเริ่มต้นที่ 0 บาท จำนวน 2 ล้านใบ

Vietjet increases flight frequencies and offers big promotion

สายการบินเวียตเจ็ทประกาศเพิ่มเที่ยวบินในเวียดนาม ไทย ไต้หวัน และสิงคโปร์ ตอบรับการเดินทางที่เพิ่มขึ้นในช่วงฤดูร้อน โดยเพิ่มเที่ยวบินระหว่างโฮจิมินห์และกรุงเทพฯ เป็น 3 เที่ยวบินทุกวัน และเที่ยวบินระหว่างฮานอยและกรุงเทพ เป็น 2 เที่ยวบินทุกวัน รวมถึง เที่ยวบินระหว่างประเทศจากโฮจิมินห์ไปไต้หวันเป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2559 และเที่ยวบินระหว่างโฮจิมินท์และสิงคโปร์เพิ่มเป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน

นอกจากนี้ ยังเพิ่มเที่ยวบินสำหรับเส้นทางภายในประเทศเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์ ซิตี้ฮานอย เป็น 25 เที่ยวบินต่อวัน โฮจิมินห์ดานัง เป็น13 เที่ยวบินต่อวัน โฮจิมินห์ฟู้ก๊วก เป็น 6 เที่ยวบินต่อวัน และโฮจิมินห์นาตรัง เป็น 5 เที่ยวบินต่อวัน รวมถึง ฮานอยดานัง เป็น 15 เที่ยวบินต่อวัน และ 5 เที่ยวบินต่อวัน สำหรับ ฮานอยนาตรัง

และสำหรับทุกเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนาม สายการบินเวียตเจ็ทยังจัดโปรโมชั่นแคมเปญ “It’s 12, Let’s Vietjet!” ให้ผู้ที่สนใจสามารถจองตั๋วโดยสารได้ในราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท จำนวน 2 ล้านใบ โดยสามารถจองโปรโมชั่นนี้ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.00 . ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com  สำหรับผู้เดินสารที่ต้องการเดินทางระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 ธันวาคม 2559 (ไม่รวมวันหยุดเทศกาล)

Vietjet increases flight frequencies and offers big promotion_

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com  เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/vietjetthailand โดยคลิกที่แถบจองเลยโดยสามารถชำระเงินผ่านบัตรวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, อเมริกันเอ็กซ์เพรส, และบัตรเอทีเอ็มซึ่งจดทะเบียนการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ตแล้ว

สายการบินเวียตเจ็ทแอร์ มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอากาศยานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้โดยสารสัมผัสกับบริการระดับพรีเมี่ยมของเวียตเจ็ทแอร์อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงบริการสกายบอส (SkyBoss)” พร้อมร่วมลุ้นบัตรโดยสารชั้นประหยัดฟรีและรางวัลเซอร์ไพรส์พิเศษอีกมากมาย รวมถึง สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับของสายการบินเวียตเจ็ทด้วยโปรโมชั่นพิเศษในราคาเริ่มต้น 0 บาท