มาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวมาเลเซีย

การท่องเที่ยวมาเลเซียจับมือมาเลเซียแอร์ไลน์ โปรโมทแหล่งเที่ยวฮิตเจาะตลาดคนเหนือ

Home / ข่าวท่องเที่ยว / การท่องเที่ยวมาเลเซียจับมือมาเลเซียแอร์ไลน์ โปรโมทแหล่งเที่ยวฮิตเจาะตลาดคนเหนือ

การท่องเที่ยวมาเลเซียจับมือมาเลเซียแอร์ไลน์

โปรโมทแหล่งเที่ยวฮิตเจาะตลาดคนเหนือ

การท่องเที่ยวมาเลเซียและสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ร่วมกันจัดสัมมนาประชาสัมพันธ์เส้นทางการบินและแหล่งท่องเที่ยวล่าสุดในประเทศมาเลเซีย โดยมีตัวแทนจากทั้ง 2 องค์กรและแขกผู้มีเกียรติจากบริษัทนำเที่ยวและสื่อมวลชนกว่า 50 รายให้ความสนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ พร้อมมีสิทธิรับของรางวัลสุดพิเศษจากสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ณ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่

และในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 การท่องเที่ยวมาเลเซียและสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ยังได้จัดกิจกรรมนอกสถานที่ผ่านกิจกรรมเดินขบวนประชาสัมพันธ์มาเลเซีย ณ ถนนคนเดินวัวลาย เพื่อชักชวนให้คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้รู้จักกับเส้นทางท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย และร่วมลุ้นตั๋วรางวัลจากสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ผ่านการเล่นเกมส์ทางโซเชียลมีเดีย เพื่อตอกย้ำการประชาสัมพันธ์ข้อมูลของการท่องเที่ยวมาเลเซียที่เกิดขึ้น

ทั้ง 2 กิจกรรม ได้รับการสนับสนุนรางวัลสุดพิเศษเป็นบัตรโดยสารจากสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เส้นทางกรุงเทพ-มาเลเซีย-กรุงเทพ ทั้งหมด 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 80,200 บาท โดยผู้โชคดีสามารถใช้สิทธิเดินทางได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 ภายใต้เงื่อนไขที่ระบุโดยสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ณ วันที่ได้รับรางวัล

ในครั้งนี้ สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์นำเสนอเส้นทางการบินพร้อมตารางเวลาล่าสุดที่ได้ปรับเพื่อตอบสนองให้ผู้โดยสารสามารถมีทางเลือกช่วงเวลาเดินทางให้เหมาะกับความต้องการและเดินทางได้สะดวกมากขึ้น โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ทางสายการบินกำหนด

ในส่วนของการท่องเที่ยวมาเลเซีย นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่เอาใจนักเดินทางได้ทุกกลุ่ม ทั้งขาชิลและขาลุย โดยเน้นไปที่เมืองหลวง กรุงกัวลาลัมเปอร์ รัฐปีนัง และรัฐยะโฮร์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักท่องเที่ยวชาวไทย เช่น KL Tower Sky Box @ Sky Deck, ตลาดนัดสุดสัปดาห์ Jalan Tunku Abdul Rahman, พิพิธภัณฑ์ Baba & Nyonya Heritage, Johor Premium Outlets และสวนสนุกอีกมากมาย เช่น Sunway Lagoon และ Lego Land รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างปีนัง

การท่องเที่ยวมาเลเซียมุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์โดยใช้สโลแกน ‘Malaysia Truly Asia’ ร่วมกับ #ThaiPaiMalaysia ในการโปรโมทผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อดึงความสนใจจากนักท่องเที่ยวไทย และกิจกรรมในครั้งนี้ การท่องเที่ยวมาเลเซียและสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์มุ่งหวังให้เกิดการขยายตลาดนักท่องเที่ยวทางภาคเหนือของประเทศไทยให้ได้รับทราบข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวสู่ประเทศมาเลเซียและเกิดการเดินทางสู่ประเทศเพื่อนบ้านของไทยนี้มากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งเส้นทางการฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตครบ 60 ปี ระหว่างไทยและมาเลเซีย