ตลาดนัด ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ ตลาดแอร์เอเชีย ธรรมศาสตร์ แอร์เอเชีย

ชวนช้อป ชม ชิล ที่ “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ”

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ชวนช้อป ชม ชิล ที่ “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ”

แอร์เอเชียบุกรั้วธรรมศาสตร์ จัด “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ” ชวนช้อป ชม ชิล

พร้อมโปรโมชั่นเส้นทางในประเทศเริ่ม 690 บาท/เที่ยว* และต่างประเทศ 1,090 บาท/เที่ยว  

ชวนช้อป ชม ชิล ที่ “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ”

แอร์เอเชียชวนชาวธรรมศาสตร์ ร่วมงาน “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ” จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเที่ยวบินภายในประเทศเริ่มต้นที่ 590 บาทต่อเที่ยว เส้นทางบินระหว่างประเทศ เที่ยวบิน FD ราคาเริ่มต้น ที่ 1,090 บาทต่อเที่ยว และเส้นทางบินของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ราคาพิเศษลดทันที 20% เมื่อจองภายในงานเท่านั้นระหว่างวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2561 เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2561 พร้อมพบกับบูธรับสมัครนักศึกษาฝึกงานและร่วมงานกับแอร์เอเชีย อีกทั้งยังได้พบกับมินิคอรเสิร์ตจากศิลปินสุดแนว วง Poly cat

คุณธันย์สิตา อัครฤทธิ์ภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายขายและช่องทางการจัดจำหน่าย สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า  “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ”  โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการจัดงานนี้ขึ้น เพื่อเป็นเวทีสำหรับกลุ่มนักศึกษา ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ได้ร่วมกิจกรรมโชว์ไอเดีย ส่งเสริมการคิดนอกกรอบ รวมทั้งได้เห็นนวัตกรรมต่างๆ ด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย โดยภายในงานนี้จะครอบคลุมทั้งสาระและความบันเทิงเต็มอิ่ม โดยใช้การท่องเที่ยวเป็นสื่อกลางเชื่อมโยง

“กลุ่มนักศึกษาเป็นกลุ่มที่สนใจเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม เดินทางกลับบ้าน ซึ่งสายการบินไทยแอร์เอเชียมีเส้นทางบินที่หลากหลายพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้บริการแก่ผู้เดินทางทุกท่านอย่างต่อเนื่อง จึงหวังว่างานตลาดนัดนี้จะเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้นักศึกษา และบุคลากรทั่วไปได้ อีกทั้งยังมีความสนุกสนานต่างๆ มามอบให้กับชาวธรรมศาสตร์อีกด้วย” คุณธันย์สิตา กล่าว

ทั้งนี้ งานตลาดนัดบินคุ้มคุณภาพครบ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2561 ในช่วงเวลา 16.00 น. – 22.00 น. ณ ลานกิจกรรมตรงข้ามตลาดอินเตอร์โซน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) พร้อมต้อนรับชาวธรรมศาสตร์ และผู้สนใจทั่วไป หรือดูรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุ้ค AirAsiaThailand