ททท. อุดรธานี เชิญเที่ยว งานม่วนซื่นอุดรธานี “Chang Wonder Water Land @ UD TOWN”

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ททท. อุดรธานี เชิญเที่ยว งานม่วนซื่นอุดรธานี “Chang Wonder Water Land @ UD TOWN”

ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี จัดสงกรานต์ใหญ่ที่สุดและสนุกที่สุดในอีสาน ชวน “ม่วนซื่นอุดรธานี” ฉลองครบรอบ 121 ปี เมืองอุดรธานี โดยเปิดอุโมงค์น้ำยักษ์พร้อมหลากกิจกรรมสาดความชุ่มฉ่ำตลอดเทศกาล ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2557 ณ ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี

ททท. อุดรธานี เชิญเที่ยว งานม่วนซื่นอุดรธานี “Chang Wonder Water Land @ UD TOWN”

1382142_10152363356403487_108606196_n

นายธนกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด และนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สร้างความคึกคักทางด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวแก่จังหวัดอุดรธานีเป็นอย่างมาก จึงได้จับมือกับพันธมิตร จัดงานมหาสงกรานต์ “Chang Wonder Water Land @ UD TOWN” โดยร่วมกับพันธมิตรหลัก คือ บริษัท ไทย เบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นหนึ่งใน “ซิกเนเจอร์ อีเว้นท์ (Signature Event)” ของศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ และจังหวัดอุดรธานี โดยปีนี้จะจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ม่วนซื่นอุดรธานี” ซึ่งสื่อความหมายถึงความสนุกสนานครื้นเครงที่เป็นเสน่ห์ตามแบบฉบับชาวอุดรธานีและชาวอีสาน

โดยจะมีกิจกรรมสรงน้ำและสักการะพระพุทธรูปชื่อดังของไทยจำนวน ๙ องค์จากทั่วทุกภูมิภาค ส่วนกิจกรรมไฮไลท์ที่ได้รับความสนใจจากชาวอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างมาก คืออุโมงค์แห่งสายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ที่นำมาจัดให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ม่วนซื่นไปกับลีลาการสปินแผ่นของ 50 ดีเจชื่อดังของเมืองไทย นาน 50 ชั่วโมงตลอดการจัดงานและร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 121 ปี เมืองอุดรธานี ด้วยการแสดงสุดพิเศษ “The Color of Splash (สีสันแห่งสายน้ำ)” ตื่นตากับสีสันแห่งค่ำคืนกับระบำสายน้ำประกอบแสงสีเสียงสุดอลังการ เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งสีสันและความสนุกสนานของอุดรธานี และเซอร์ไพรส์กับแฟลชม๊อบ (flash mob) กลางสายน้ำโดยกลุ่มนักเต้นมืออาชีพ

ททท.สำนักงานอุดรธานี จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวและผู้สนใจทุกท่านร่วมงานสงกรานต์ “Chang Wonder Water Land @ UD TOWN; ม่วนซื่นอุดรธานี” ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2557 ณ ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 042-932-999 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.goudtown.com www.facebook.com/udtown และ ททท.สำนักงานอุดรธานี โทร. 042-325-406-7 หรือ www.tourismthailand.org

ขอบคุณข่าวสารจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศ สำนักงานภาคอีสาน