สนุกลืมวัย ท่องไปในโลก Toy Story โซนเปิดใหม่ที่ Shanghai Disneyland

Home / ท่องเที่ยวรอบโลก / สนุกลืมวัย ท่องไปในโลก Toy Story โซนเปิดใหม่ที่ Shanghai Disneyland
Shanghai Disneyland ที่เที่ยวเซียงไฮ้ เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ เที่ยวสวนสนุก

Shanghai Disneyland เปิดโซนใหม่
‘Toy Story Land’ เมษายนนี้

อดใจรอ!! ความสนุกกำลังมาเยือน Shanghai Disneyland (เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์) เตรียมเปิดโซนใหม่ ‘Toy Story Land’ ให้เราได้โลดแล่นกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

ไอเดียสุดหฤหรรษ์ของธีมแลนด์นี้เห็นจะหนีไม่พ้น การย่อส่วนให้เราตัวเล็กจิ๋ว เมื่อเข้ามาเยือนดินแดนแห่งจินตนาการ เหมือนหลุดเข้าไปในโลกของตัวการ์ตูนที่มีเพื่อนพ้องเป็น ผู้พิทักษ์อวกาศ บัซ ไลท์เยียร์ กับคู่หูผจญภัยของเขา คาวบอยวู้ดดี้ พร้อมแก๊งเอเลี่ยน 3 ตาสุดน่ารัก รวมถึง เจสซี่ สลิงด๊อก และเจ้าไดโนเสาร์เร็กซ์ ทั้งหมดรอเปิดบ้านต้อนรับทุกคนอยู่

ขณะนี้เครื่องเล่นต่างๆ กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบระบบขั้นตอนสุดท้าย ทั้ง เครื่องเล่นม้าหมุน (Slinky Dog Spin) , รถไฟเหาะพายุหมุน ที่มีความสูง 30 เมตร (RC Racer coaster) และ รถม้าลาก (Woody’s Round-Up) ตลอดจนร้านขายของที่ระลึก Al’s Toy Barn ร้านอาหาร Toy Box Cafe และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ เป็นสวนสนุกจากค่ายดิสนีย์แห่งที่ 6 ของโลก และแห่งที่ 3 ในเอเชีย ซึ่งมีขนาดใหญ่อันดับ 2 ของโลก รองจากดิสนีย์แลนด์ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐฯ โดยเปิดทำการเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2016  มีทั้งหมด 6 ธีมแลนด์ด้วยกัน คือ Adventure Isle, Mickey Avenue, Gardens of Imagination, Tomorrowland, Treasure Cove และ Fantasyland เท่ากับว่า Toy Story Land จะกลายเป็นธีมแลนด์ที่ 7 ของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ สาขาเซี่ยงไฮ้

กำหนดเปิดอย่างเป็นการ วันที่ 26 เมษายน 2017 ที่ Shanghai Disneyland  เขตหวนซา เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติผู่ตง

Source: China Xinhua Newsthemeparx

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา