จองโรงแรม จองโรงแรม ลดราคา ส่วนลด โรงแรม ส่วนลด

Take a Break มอบส่วนลด 500 บาท ให้กับมนุษย์ทำงานไปพัก โรงแรมสุดชิค

Home / โรงแรม ที่พัก / Take a Break มอบส่วนลด 500 บาท ให้กับมนุษย์ทำงานไปพัก โรงแรมสุดชิค

หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานหนักมานาน ชีวิตทำงานยุ่งจนไม่มีเวลาพักผ่อน มีแต่ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าในชีวิต เราอยากให้คุณลอง Take a Break ลางาน พักงานกันสักนิด แล้วไปเที่ยวเปิดหู เปิดตา เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อรับความสุข ความผ่อนคลาย แวะพักผ่อนชาร์จแบตเติมพลัง จะได้มีกำลังกายและใจกลับไปลุยงานต่อ แถมเผลอๆ อาจจะได้ไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับงานจากการไปเที่ยวก็ได้ ปิ๊ง!

วันนี้ทาง Take a Break จึงพลาดไม่ได้ที่จะมีสิ่งดีๆ มามอบให้สำหรับทุกคน !! พิเศษสุดๆ กับดีลโรงแรมดีๆ สวยๆ ราคาโดนๆ ที่จะช่วยให้ทริปเที่ยวของคุณประหยัดยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเราคัดมาแต่โรงแรมเริ่ดๆ ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ดนี้ รับส่วนลดไปเลยทันที !! ไม่ว่าจะไป Take a Break พักงานแล้วไปพักผ่อนใกล้ไกลแค่นั้น เราก็มีดีลโรงแรมมาให้คุณ ตามนี้เลย !

1. Meena Villa
ที่พักสุด exclusive สไตล์เก๋  ไม่ซ้ำใครในนครนายก ใครชอบการตกแต่งแบบ loft รับรองโดนใจ มีทั้งร้านอาหาร และร้านกาแฟ  แถมทำเลที่ตั้งดีเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญบรรยากาศสงบ ร่มรื่นสุด ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างถึงที่สุด !

2. DEWA KOH CHANG
รีสอร์ทหรูในราคาเอื้อมถึง ที่พักริมทะเลสงบ ๆ ที่เกาะช้าง เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข ตกแต่งอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ แนว Rustic Tropical สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการ มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ใครที่มองหาที่พักที่ให้ทั้งความสบายกายและสบายใจที่เกาะช้าง ที่นี่คือคำตอบของคุณ

3. To the sea the resort koh kood
ไปเที่ยวรับลม ชมทะเล อยากได้ที่พักเก๋ ๆติดทะเลแต่เป็นส่วนตัวที่เกาะกูด ต้องที่รีสอร์ทแห่งนี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง คุณจะได้ห้องพักที่มีสามารถชมวิวของหาดทรายขาวและทะเลสวยได้ครบครันทุกมุมมอง แถมมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ อยากอิ่มบรรยากาศแห่งความสุขที่เกาะกูดต้องพักที่ To the sea the resort koh kood

4. chada at nakhon
ไปเที่ยวพักผ่อนที่นครศรีธรรมราชแล้วอยากได้ที่พักที่หรูหราแต่ราคาเป็นกันเองต้องที่นี่เท่านั้น การตกแต่งที่เน้นความสบายตาจะทำให้คุณสบายใจได้ไม่ยาก และทำให้อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ไปนครศรีธรรมชาติต้อง chada at nakhon

5. High Season Pool Villa & Spa, Ko Kood
สัมผัสที่พักระดับโลกในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้ที่เกาะกูด ที่นี่จะให้บริการห้องพัก pool villa คือมีสระส่วนตัวทุกหลัง ดีไซน์ตกแต่งแบบอิงธรรมชาติสุด ๆ คุณจะได้รับความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวมากๆ บริเวณรีสอร์ทล้วนร่มรื่นด้วยไม้นานาพันธุ์ มีร้านอาหารให้บริการหลกหลาย ควรมาสัมผัสสุดยอดรีสอร์ทดีๆ แบบนี้ด้วยตัวคุณเอง

6. Koh Chang Kacha Resort & Spa
หนีความวุ่นวายและความว้าวุ่นใจไปพักผ่อนที่เกาะช้างแบบเก๋ ๆ ด้วยการตกแต่งที่เน้นความสบาย ๆ รับรองว่าคุณจะพักผ่อนได้อย่างสบายใจ มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ของช้างที่หาที่ไม่ได้อีกแล้ว

7. Sea Coco Resort
รีสอร์ทวิวดี ติดทะเล ที่น่ารักที่สุดในจันทบุรี ด้วยความยูนีคของที่นี่นั้นจะตุ๊กตาหมี แทดดี้แบร์ ตัวเล็ก ตัวน้อย ตัวใหญ่ ตัวยักษ์ตกแต่งให้คุณสามารถถ่ายรูปไปอวดความน่ารักกับเพื่อน ๆ ได้ แถมที่นี่ยังอยู่ติดชายหาด ชมวิวได้แบบทุกซอกทุกมุม ชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

8. Rabbiz Hill Resort
ใครเป็นสาวกน้องกระต่ายต้องหลงรักรีสอร์ทแห่งนี้แน่นอน  เพราะมีเจ้ากระต่ายเป็นเซเลบคอยต้อนรับอยู่หลายสิบตัว นอกจากนี้รีสอร์ทแห่งนี้ยังบรรกาศที่ดีมาก ๆ โอบล้อมด้วยขุนเขา มีทะเลสาบอันสวยงามในรีสอร์ทด้วย พร้อมด้วยการตกแต่งอย่างกลมกลืมกับธรรมชาติ แล้วคุณจะพบกับความสุขที่นี่แน่นอน ใครมาจันทบุรีก็อยากพลาดเชคอินที่นี่นะ

9. chatrium golf resort soi dao chanthaburi
รีสอร์ทโป่งน้ำร้อนแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางสนามกอล์ฟพร้อมดอกไม้พันธุ์ไม้นานาพันธุ์ ใครชอบความเป็นธรรมชาติต้องไม่ผิดหวัง ส่วนใครชอบตีกอล์ฟก็พลาดไม่ได้เด็ดขาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งสบายทั้งสนุกสุดๆ ไปเลย

10. La Toscana Resort
รีสอร์ทสุดใกล้ชิดธรรมชาติ ฉากหลังคือภูเขาให้บรรยากาศอบอุ่น พร้อมการตกแต่งสไตล์ทัสคานี มีสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ใครชอบความเขียวขจีของธรรมชาติ ความสีอิฐที่ให้ความอุ่นใจ ต้องรักรีสอร์ทแห่งนี้แน่นอน แถมด้วยทำเลดี๊ดีที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนสวนผึ้ง 

11. The Scenery Vintage Farm ราชบุรี
รีสอร์ทวินเทจฟาร์มที่สวนผึ้ง การตกแต่งสไตล์คันทรี่ที่คลาสสิคจนคุณต้องหลงใหล มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปมากมาย พร้อมด้วยบรรกาศสวยๆ ที่เหมือนอยู่กลางหุบเขา และมีกิจกรรมให้ทำอย่างมากมาย สนุกและสบายครบในที่เดียว

12. อสิตา อีโค รีสอร์ท
รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติพักผ่อนสบาย ๆ ใกล้อัมพวา แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สายอิโค่ต้องชอบแน่นอน บรรกาศเขียวขจีที่ให้ความรู้สึกสดชื่น การแต่งตกเรียบง่ายแต่ตรึงใจ สะดวกสบาย ใครต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่ตอบโจทย์ของคุณ

13. เรือนเสน่หา อัมพวา HOUSE OF PASSION
มีสเหน่ห์ที่การตกแต่งแบบVintage ผสมผสาน Oriental ได้อย่างลงตัว มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีบริการห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ ถูกใจสายชิคสายชิลแน่นอน มาอัมพวาไว้ใจที่นี่ได้เลย

14. ทวาราวดี รีสอร์ท (Tawa Ravadee Resort)
รีสอร์ทที่ปราจีนบุรี เน้นการพักผ่อนกลางแจ้ง มีสวนหย่อมเขตร้อน และสระบัวที่เงียบสงบ ใครไม่ชอบความวุ่นวาย ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบทุกความต้องการ และพิเศษสุดๆ กับการตกแต่งห้องพักด้วยผ้าไหมไทยสุดวิจิตร ใครชอบสไตล์ไทย ห้ามพลาด 

15. The Legend Maeklong
ที่สุดของที่พักริมน้ำที่แม่กลอง บรรยากาศสุดแสนจะคลาสสิคสไตล์ไทยย้อนยุค สงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว มีร้านอาหารอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกไม่ขาดตกบกพร่อง และที่สำคัญราคาเป็นมิตรกับทุกคน

16. เอ สตาร์ ภูแล เชียงราย
ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาเขียวขจีที่เต็มไปด้วยหมอกของเชียงราย ที่สุดของสัมผัสแห่งความสบายของการพักผ่อน บรรยากาศสุดโรแมนติก ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแบบพาโนรามา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้พักผ่อนเหนือขุนเขาอย่างมีความสุข

17. KATILIYA MOUNTAIN RESORT & SPA, CHIANG RAI
ที่พักในบรรยากาศแห่งขุนเขาและแมกไม้สีเขียว ให้ความใกล้ชิดธรรมชาติ สงบ และเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างสบายกายสบายใจ อีกทั้งการตกแต่งที่ทันสมัยแต่กลมกลืนกับธรรมชาติที่มองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกความต้องการ  เป็นทีพักที่ให้แต่ความสุข

18. imperial golden triangle resort
รีสอร์ทที่สามเหลี่ยมทองคำที่มีวิวเหนือแม่น้ำโขง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวและมีเครื่องเรือนไม้สักแสนเลอค่า บรรยากาศปกคลุมไปด้วยความอบอุ่นและน่าอยู่

19. Herntai Resort
บ้านพักเรือนไม้ที่มีสไตล์การตกแต่งไม่เหมือนใคร ผสมผสานเรือนแบบชาวไทยใหญ่และความทันสมัยได้อย่างลงตัวและน่าอยู่ แม้จะซ่อนส่วนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คุณจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติและความเขียวขจี จนประทับใจไม่รู้ลืม

20. PURIPAI VILLA
ที่สุดแห่งการพักผ่อนเมื่อได้มาเยือนปาย คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของปายได้อย่างกว้างขวาง การออกแบบและตกแต่งของรีสอร์ทเน้นให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และยังมีกลิ่นไอเหมือนได้อยู่ต่างประเทศ สวย ลงตัว และคุ้มค่าแก่การมาพักผ่อนที่นี่มากๆ

21. rimtarn resort
รีสอร์ทที่มีความเรียบง่ายแต่สะดวกสบายที่แม่ฮ่องสอน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ลงตัวด้วยความร่มรื่นและแมกไม้เขียวขจี ดอกไม้สีสันสดใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะทำให้วันพักผ่อนของคุณมีความสุข

22. บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท
รีสอร์ทเล็กๆ ใกล้อุทยานแห่งชาติดอยภูคาแต่อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแม่น้ำ ป่าเขา ดตกแต่งสไตล์บูติค สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการคุณด้วยที่นอนไฟฟ้าเพื่อให้คุณหลับสบายอย่างเต็มอิ่ม  เงียบ สงบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ 

23. Cocoa Valley Resort
ที่พักสไตล์ลอฟที่มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย แต่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนอย่างผ่อนคลายและสงบ

24. ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล
รีสอร์ทสุดน่ารักที่โอบล้อมไปด้วยสายน้ำ สายหมอก และขุนเขา ที่บ่อเกลือ จังหวัดน่าน  ห้องพักมีแบบบ้านพักและห้องแบบตู้คอนเทนเนอร์ ที่สามารถเห็นวิวภูเขาที่สวยงามได้ตลอดเวลา  สัมผัสหมอก กอดไอหนาว ชมขุนเขา แบบใกล้ชิดได้ที่นี่

25. Taman Resort
ห้องพักท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ มีสวนต้นไม้และสวนน้ำตก ร่มรื่น สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว สไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย บริการเป็นกันเอง หากได้มาเยือนที่พิษณุโลกต้องอย่าลืมที่นี่

26. Dragon River Avenue
ที่พักที่ให้บรรกาศอบอุ่นและเป็นกันเองที่พิษณุโลก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดดเด่นด้วยการตกแต่งประดับประดาด้วยตุ๊กตามากมายหลายมุม โดนใจผู้ที่ชอบได้รูปแน่นอน แถมสามารถชมวิวที่แสนสวยงามของแม่น้ำน่านได้อย่างชัดเจน

27. The Zense hotel
โรงแรมดีไซน์สุดทันสมัย ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว สะอาด ให้ความรู้สึกอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมุมให้ทำกิจกรรมมากมาย ไม่ไกลจากตัวเมืองพิษณุโลก ถ้าตามหาที่พักที่มีการออกแบบที่ทันสมัยต้องที่นี่เลย

28. Wanathara Health Resort & Spa
รีสอร์ทสวยริมธารน้ำใส ในอ้อมกอดของขุนเขาที่สวยงาม รายล้อมด้วยสวนดอกไม้สวยและสนามหญ้าผืนใหญ่ มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย ทั้งสวนสุขภาพ นวดแผนไทย นวดเท้าและสปา สายเฮลตี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด

29. Sukhothai Treasure Resort & Spa
ที่พักสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ด้วยการตกแต่งที่หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการ พร้อมอาหารที่มีให้บริการที่เป็นแบบสุโขทัยแบบดั่งเดิม ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

30. โรงแรมเรือนไทย สุโขทัย
ที่พักทำเลดีแสนเหมาะเจาะในตัวเมืองสุโขทัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย สไตล์การตกแต่งแบบวินเทจที่แสนอบอุ่นแต่ก็แฝงไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการ รอให้คุณมาเยี่ยมเยือนและพักผ่อน

31. The Imperial Phukaew Hill Resort
รีสอร์ทแสนหรูหราใหญ่โตสไตล์สวิสที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจไม่รู้ลืม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเพชรบูรณ์ สัมผัสไอหมอก ภูเขาสวย ในระดับเฟริ์สคลาสบนเขาค้อได้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

32.The Sense Resort Khaokho
รีสอร์ทที่เหมาะกับการชมวิวทะเลหมอกท่ามกลางเขาค้อ ด้วยการตกแต่งสไตล์บูติค เหมาะกับผู้ที่อยากได้ที่พักสุดโรแมนติกและต้องการวิวที่ดีที่สุดบมเขาค้อ  ได้สัมผัสความสวยงามอย่างใกล้ชิด รับรองความตื่นตาตื่นใจ ในราคาที่คุ้มค่า

33. เดอะบลูสกาย เขาค้อ
รีสอร์ทน่ารัก บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเขาค้อ การันตีความสวยงามด้วยการประดับตกแต่งสไตล์สวนสวยกลิ่นอายเมืองนอกที่เรียบหรูและดูดี  ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุด exclusive ท่ามมกลางธรรมชาติที่สวยงามบนเขาค้อจนคุณประทับใจไม่รู้ลืม

34. Brown House Hotel Udonthani
รีสอร์ทที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอแบบอีสานอย่างพอเหมาะพอเจาะและผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่นำข้าวของที่เป็นเอกลักษณ์ของแดนดินถิ่นอีสานมาจัดวางได้อย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศผ่อนคลาย สบาย และเป็นกันเอง

35. Prajaktra City Hostel
ที่พักทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี บริการเป็นมิตร บรรยากาศสบาย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการอย่างครบครัน ตกแต่งอย่างทันสมัย พักผ่อนได้อย่างสะดวก สบาย ราคาเป็นกันเอง

36. kavinburi green hotel Udon
ที่พักทำเลดี เดินทางสะดวก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา และสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกความต้องการ บริการอย่างมีระดับ รอให้คุณไปพักยามคุณไปเยือนอุดรธานี

37. Pen Ta Hug
เป็นตาฮักโรงแรมชื่อน่ารักในอุดรธานี ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทั้งชิคและเก๋มากๆ โดดเด่นด้วยการเพ้นท์ผนังห้องพักเป็นงานอาร์ตต่างๆ สร้างอารมณ์สุนทรีย์ได้เป็นอย่างดี ที่พักก็แสนจะสะดวกสบาย ใครเป็นสายชิคสายชิลสายอาร์ตต้องถูกใจแน่นอน

38. Tohsang Khongjiam Resort
รีสอร์ทที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งโดยใช้สถาปัตยกรรมร่วมสมัยถึง 3 ประเทศด้วยกัน คือ ไทย ขอม และบาหลี ที่ล้วนแล้วดูดีและหรูหราอย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีบริการอย่างครบครัน หากไปโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานีต้องพักที่นี่เลย

39. Le Pes Villas
รีสอร์ที่ขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เลอค่าเหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยการตกแต่งที่อบอุ่น โอบล้อมไปด้วยพันธุ์พืชต่าง ๆ  เงียบ สงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายกาย สบายใจ

40. Khanom Cabana
รีสอร์ทสุดแสนโรแมนติกที่ขนอม สวย สงบ ติดทะเล แต่เป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายของคุณ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่จะเพิ่มพูนความสุขของคุณได้เมื่อคุณมาพักที่นี่

41. Aava Resort And Spa
รับลม ชมวิว กินบรรยากาศริมทะเลสุดชิล ที่ขนอม นครศรีธรรมราช ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสุดแสนจะผ่อนคลาย สงบ และเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอนหลับฝันดีอย่างแน่นอน

42. chada at nakhon
การตกแต่งที่เน้นความสบายตาจะทำให้คุณสบายใจได้ไม่ยาก และทำให้อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทุกอย่างที่คุณต้องการ สงบ ผ่อนคลาย ราคาเป็นกันเอง

43.Mayalay Beach Resort
ห้องพักสไตล์บังกะโล ท่ามกลางหาดทรายสีขาว ที่เกาะไหง ซึมซับบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายริมทะเล  มีกิจกรรมให้ทำมากมายครบทุกความสนุก มีอาหารซีฟู้ดแสนอร่อยให้บริการ คุณจะได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

44. Adang Resort
รีสอร์ทที่สุดแสนจะสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาที่เกาะหลีเป๊ะ ด้วยบรรยากาศที่เต็มอิ่มด้วยสัมผัสจากธรรมชาติ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส นั่งรับลม ชมวิว มีกิจกรรมให้คุณได้ทำ อาหารอร่อย ครบทุกความประทับใจ

45. Tusita Wellnes Resort
รีสอร์ทแสนสงบและบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ในหาดอรุโณทัย จังหวัดชุมพร มีลานกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมด้วยทิวทัศน์พรรณไม้โดยรอบ ให้ความสงบ ร่มรื่น มีกิจกรรมสนุก ๆให้ทำมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด

46. Sara Beachfront Boutique Resort
พบกับการบริการดุจเซเลปได้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบของจังหวัดชุมพร เหมาะสำหรับผู้ที่หลีกหนีความวุ่นวายต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ การแต่งตก ใช้วัสดุคุณภาพสูง เพื่อความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

47. The Hidden Resort & Restaurant
หลีกหนีความวุ่นวายมุ่งตัวไประนอง ไปให้แมกไม้โอบกอดที่รีสอร์ทแห่งนี้ บรรยากาศเย็นสบายด้วยแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีต้นไม้น้อยใจที่ให้ความเขียวขจีและสบายตา สูดออกซิเจนให้เต็มปอด เหมาะแก่การพักผ่อนให้วันสบายๆ

48. The Galla Hotel
โรงแรมสุดเนี้ยบกลางเมืองระนอง ด้วยบรรยากาศกว้างขวาง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ตกแต่งเน้นสีขาวสะอาดตา เหมาะแก่การชาร์จแบตเพิ่มพลังให้กับตัวเอง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเพื่อคุณ 

49. namsai khaosuay resort
น้ำใสเขาสวยรีสอร์ทที่ระนอง บรรยากาศห้องพักท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น  ตกแห่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีน้ำแร่จากธรรมชาติให้แช่หรืออาบในห้องพัก ตามหาความสบายกายสบายใจได้ที่นี่

เห็นดีลโรงแรมดีๆ ที่เราจัดให้คุณแล้ว ก็รีบลางาน จองโรงแรม แล้วแพ็คกระเป๋า ไปเที่ยวกันเลย !! ทาง Take a Break ยังมีดีลโรงแรมดีๆ รีสอร์ทเก๋ๆ ที่พักสุดตระการตาให้คุณอีกเพียบ ติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้ดี พลาดไม่ได้เด็ดขาด ! สามารถดูรายละเอียดที่พักได้ที่ http://www.traveligo.com/takeabreak 

หมายเหตุ : ส่วนลด 500 บาท ใช้ได้เมื่อจองโรงแรม ยอดขั้นต่ำ 1,00 บาทขึ้นไป ต่อการจอง