hotels.com จองที่พัก จองโรงแรม จองโรงแรม ออนไลน์

Hotels.com เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุนัขพันธุ์ปั๊กในไทย

Home / ข่าวท่องเที่ยว / Hotels.com เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุนัขพันธุ์ปั๊กในไทย

Hotels.com เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุนัขพันธุ์ปั๊กในไทย

จับมือโฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก จัดห้องพักธีม ปั๊กครั้งแรกในไทย

Hotels.com เว็บไซต์ชั้นนำด้านการจองที่พักออนไลน์ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์     สุนัขพันธุ์ปั๊ก  เพื่อนรู้ใจนักเดินทาง และห้องธีม ‘ปั๊ก’ ที่สะท้อนบุคลิกร่าเริง เป็นมิตรของสุนัขพันธุ์นี้ โดยแปลงโฉมห้องพักอันแสนเรียบง่ายให้แปลกตาน่ารักด้วยรูปปั๊กแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hotels.com ทั่วทั้งห้อง การเปิดตัวครั้งนี้จัดขึ้นที่โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก ย่านเจริญกรุง                                                                                                      

แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hotels.com คือสุนัขพันธุ์ปั๊ก ซึ่งนอกจากจะชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจเช่นเดียวกับ Hotels.com แล้วยังเป็นกูรูตัวจริงเรื่องการจองที่พัก แบรนด์แอมบาสเดอร์มาพร้อมคำแนะนำดีๆ อาทิ เทคนิคการจองที่พักอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด ดีลสุดคุ้ม ราคาลับเฉพาะและส่วนลดต่างๆ มากมายสำหรับที่พักทั่วโลกจาก Hotels.com โดยไฮไลท์ของการเปิดตัวในครั้งนี้ยังมาพร้อม ‘ห้องพักธีมปั๊ก’ ซึ่งตกแต่งออกมาสุดสร้างสรรค์ ณ โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก คือส่วนหนึ่งของการเปิดตัวแคมเปญ “Obvious Rewards” ซึ่งประกอบไปด้วย ซีรี่ส์โฆษณาการออดิชั่นค้นหาแบรนด์แอมบาสเดอร์, แบรนด์แอมบาสเดอร์ไมโครไซต์, แข่งขันตั้งชื่อใหม่ให้แบรนด์แอมบาสเดอร์บนเฟสบุ๊คแฟนเพจ เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจาก Hotels.com

เจสซิก้า เฉิง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับภูมิภาค จีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียของ Hotels.com กล่าวว่า    “การเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความสนุกสนาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร รวมทั้งมุ่งเน้นพันธกิจหลักคือการเป็นตัวเลือกที่ใช่ของนักเดินทางทุกคน เมื่อไรก็ตามที่ออกเดินทางและมองหาที่พัก Hotels.com จะเป็นตัวเลือกแรกในใจที่ทุกคนจะนึกถึง ด้วยบริการที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก Hotels.com มอบส่วนลดที่คุ้มค่าและโปรแกรมสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด              เราต้องการมอบประสบการณ์การเลือกจองที่พักที่ดีที่สุดแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยทุกคนผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจที่พร้อมให้คำแนะนำในการค้นหาที่พักด้วยดีลและข้อเสนอสุดพิเศษ”

พิเศษสุดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย Hotels.com มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้มีโอกาสเข้าพักใน ‘ห้อมพักธีมปั๊ก’    ณ โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก ประเทศไทย จำนวน 1 รางวัล ผ่านกิจกรรมบนเฟสบุ๊คแฟนเพจของ Go Went Go : เที่ยว เว้น เที่ยว    ซึ่งได้มีโอกาสมาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครด้วยตัวช่วยดีๆ จาก Hotels.com ภายในงาน เพียงทายจำนวนปั๊กแบรนด์แอมบาสเดอร์ในห้องธีมรูมว่ามีทั้งหมดกี่ตัวและบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอยากชวนเพื่อนมาพักที่ห้องธีมรูมปั๊กแห่งเดียวในประเทศไทยแห่งนี้

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hotels.com เป็นครั้งแรกในเมืองไทย Hotels.com มอบส่วนลด 8% สำหรับการจองที่พักครั้งต่อไปในช่วงวันหยุดยาวปลายปีนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 – 30 มิถุนายน 2561 ด้วยรหัสส่วนลด 8OFFPUGTH ในจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว โอซาก้า และสิงคโปร์ หรือเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในจุดหมายปลายทางที่เติบโตขึ้นมากที่สุดจากการค้นหาของนักท่องเที่ยวชาวไทย เช่น ฟูจิคาวากูชิโกะ ไทเป และลอนดอน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถเยี่ยมชมไมโครไซต์มาสคอตของ Hotels.com ได้แล้ว ที่นี่ และพบกับที่พักมากมายกว่า320,000 แห่งหลากหลายรูปแบบในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกมีที่มีการรับประกันราคา พร้อมทั้งมีรีวิวจากผู้เข้าพักจริงที่เชื่อถือได้ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจให้แก่ผู้ที่กำลังเดินทางวางแผนไปท่องเที่ยวผ่านแอพพลิเคชั่น Hotels.com บนมือถือได้อีกด้วย นอกจากนี้โปรแกรมสิทธิประโยชน์จาก Hotels.com ยังมอบส่วนลดพิเศษในโปรแกรมราคาลับเฉพาะ (Secret Prices) และสามารถสะสมคืนเข้าพัก10 คืน และรับสิทธิ์ฟรี 1 คืนทันที และสามารถติดตามฟีเจอร์ต่างๆ บนไมโครโซต์ของ Hotels.com ในเดือนมกราคม 2561 ที่จะถึงนี้ เพื่อร่วมกิจกรรมและลุ้นรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก Hotels.com