ชวนเหล่านักกอล์ฟมาประชันวงสวิง ที่ อมารี หัวหิน

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ชวนเหล่านักกอล์ฟมาประชันวงสวิง ที่ อมารี หัวหิน

ขอเชิญชวนเหล่านักกอล์ฟมาประชันวงสวิง ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่น และบรรยากาศริมทะเล กับการแข่งขันกอล์ฟ อมารี หัวหิน อมาเชอร์ กอล์ฟ วีค (Amari Hua Hin Amateur Golf Week) ระหว่างวันที่ 1 – 7 มีนาคม 2558

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในการ ตีกอล์ฟและมีสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงมากมาย ประกอบกับเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศดี มีความคุ้มค่าในด้านการใช้จ่ายและมีกิจกรรมมากมายให้เลือกสรรภายหลังการออกรอบ ไม่ว่าจะเป็นการทำสปา ตลอดจนร้านอาหารและบาร์บรรยากาศดี

ชวนเหล่านักกอล์ฟมาประชันวงสวิง ที่ อมารี หัวหิน

อมารี หัวหิน อมาเชอร์ กอล์ฟ วีค

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 อมารีหัวหิน จะเป็นเจ้าภาพในรายการ อมารี หัวหิน อมาเชอร์ กอล์ฟ วีค (Amari Hua Hin Amateur Golf Week)    การแข่งขันที่รวบรวมนักกอล์ฟมือสมัครเล่นจากทั่วทุกมุมโลก มาประชันวงสวิงกันท่ามกลางบรรยากาศเมืองริมทะเลที่สวยงาม เป็นเวลากว่าหนึ่งอาทิตย์ของสุดยอดการแข่งขัน ที่เหล่านักกอล์ฟจะได้มาพบปะเพื่อนฝูงในแวดวงเดียวกัน

การแข่งขันตลอดหนึ่งสัปดาห์นี้ จะแสดงให้เห็นถึงสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในหัวหิน อย่าง แบล็คเมาท์เทน สนามกอล์ฟที่ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในหนึ่งร้อยสนามกอล์ฟชั้นนำของโลกที่ตั้งอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกา และบันยัน กอล์ฟ คลับ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชียโดยนิตยสาร Asian Golf Monthly เมื่อปีพ.ศ. 2552การแข่งขันในรายการนี้จะมีทั้งหมด 4 รอบ และจะมีการแจ้งผลการแข่งขันประจำวัน พร้อมมอบถ้วยรางวัล ให้แก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคืน ในช่วงปาร์ตี้สังสรรค์ที่ริมสระว่ายน้ำของอมารี หัวหิน

แพ็คเกจห้องพักสำหรับเข้าร่วมการแข่งขันเริ่มต้นที่ราคา 47,500 บาท สุทธิ ต่อท่าน ประกอบด้วย

  • ห้องพักแบบดีลักซ์ เตียงคู่ จำนวน 6 คืน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีต้องการเข้าพักในห้องแบบเตียงเดี่ยว) พร้อมอาหารเช้า และงานเลี้ยงอาหารมื้อค่ำสำหรับนักกอล์ฟทุกท่าน 2 มื้อ
  • ออกรอบ 4 ครั้ง ณ สนามกอล์ฟที่ระบุไว้ พร้อมแคดดี้ 1 ท่าน ต่อ นักกอล์ฟ 1 ท่าน (ราคานี้ไม่รวมทิป)
  • บริการรถกอล์ฟภายในสนาม
  • อภินันทนาการรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือดอนเมือง ถึงโรงแรม (ไปกลับ)
  • อภินันทนาการรถรับส่งระหว่างสนามกอล์ฟและโรงแรมอมารี หัวหิน
  • บริการเจ้าหน้าที่ประสานงานที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ให้ความช่วยเหลือระหว่างการแข่งขันที่สนาม และเข้าพักที่โรงแรม
  • กระเป๋าที่ระลึกบรรจุ เสื้อเชิ้ต ผ้าเช็ดหน้า หมวก และแถบแม่เหล็กประดับหมวก
  • รางวัลสำหรับผู้ที่ทำคะแนนยอดเยี่ยม และผู้ที่ชนะการแข่งขัน

อมารี หัวหิน ตั้งอยู่ที่เมืองตากอากาศริมทะเลอ่าวไทยที่มีชื่อเสียง โดยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง รีสอร์ทให้บริการในรูปแบบร่วมสมัยแวดล้อมด้วยสวนที่งดงาม และตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบาย มีสไตล์ ใกล้บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ โดยใช้เวลาเดินทางถึงใจกลางเมืองหัวหินเพียง 10 นาที และในครั้งนี้ อมารี หัวหิน จะเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของรายการแข่งขันกอล์ฟ อมารี หัวหิน อมาเชอร์กอล์ฟวีค และเป็นเจ้าภาพอาหารค่ำต้อนรับนักกอล์ฟทุกท่าน ณ ห้องอาหาร Shoreline Beach Club

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.asiagolfweek.com/events-destinations/hua-hin-amateur-golf-week-march-2015/