แอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ จัดหนัก ลด 20% ทุกที่นั่ง!

Home / ข่าวท่องเที่ยว, สายการบิน / แอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ จัดหนัก ลด 20% ทุกที่นั่ง!

สายการบินแอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ จัดโปรโมชั่นใหญ่ลด 20 % ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน คลิกเลยที่ AirAsia.com หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือทั้งระบบ IOS และ Android ตลอดจนเว็ปไซต์บนมือถือ mobile.airasia.com จองด่วนวันนี้- 2 สิงหาคม 2558 สัปดาห์เดียวเท่านั้น เดินทางได้เลยตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม2558 ถึง 30 พฤศจิกายน 2558 เพื่อลุ้นเป็นผู้โดยสารคนที่ 300ล้านของกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย

แอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ จัดหนัก ลด 20% ทุกที่นั่ง!
ร่วมลุ้นนับถอยหลังสู่ผู้โดยสารคนที่ 300 ล้าน
จองวันนี้-2 สิงหาคม 2558 เท่านั้น บินได้ทันที

แอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์

ทั้งนี้โปรโมชั่นราคาพิเศษ ได้จัดครอบคลุมทุกที่นั่งในทุกเที่ยวบินของกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียและกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์  ตลอดจนบริการต่อเที่ยวบิน(Fly-Thru) ทั้งเที่ยวบินรหัส AK (แอร์เอเชียมาเลเชีย) D7 (แอร์เอเชียเอ็กซ์มาเลเชีย) FD (ไทยแอร์เอเชีย) DJ (ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์) QZ (แอร์เอเชียอินโดนีเซีย) I5 (แอร์เอเชียอินเดีย) XT (อินโดนีเซียแอร์เอเชีย เอ็กซ์ตร้า)PQ และ Z2 (แอร์เอเชียฟิลิปปินส์)

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นกับการร่วมเฟ้นหาผู้โดยสารคนที่ 300 ล้านของพวกเรา เพราะนี้ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของทั้งกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของเราที่ตั้งใจมาตลอดเพื่อสานฝันให้กับผู้คนที่อยากเดินทางเพื่อท่องโลก และเราได้เตรียมเซอไพรส์ไว้ให้กับผู้โดยสารคนที่ 300 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะทราบว่าใครจะเป็นผู้โชคดีในเร็วๆนี้ ซึ่งอาจจะเป็นคุณเองก็ได้ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดกับโปรโมชั่นครั้งนี้เพื่อสำรองที่นั่งให้กับวันหยุดครั้งต่อไปในราคาที่แสนพิเศษ

แอร์เอเชียโก  แหล่งรวมที่พักราคาแสนพิเศษเองก็ได้ร่วมเฉลิมฉลองโอกาศพิเศษครั้งนี้ด้วยการนำเสนอแพ้คเกจสุดคุ้มสำหรับลูกค้าทั้งของกลุ่มแอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ โดยหากทำการสำรอบที่นั่งในช่วงเวลาเดียวกันนี้เริ่มต้นเพียง 2,999 บาทต่อท่านสำหรับแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน หรือเริ่มต้นเพียง  669 บาทสำหรับการสำรองเพียงที่พักอย่างเดียว จองได้แล้วผ่านAirAsiaGo.com โดยระยะเวลาสำรองที่พักตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 ถึง 2 สิงหาคม 2558 เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 ถึง 30 พฤศจิกายน 2558

และสำหรับสมาชิก AirAsia BIG Loyalty Programme ยังสามารถสะสมแต้มได้เพื่อแลกตั๋วเครื่องบินและสิทธิที่เศษอีกมากมายจากพันธมิตรสินค้าและบริการในเครือ Tune อีกด้วย ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกและรับสิทธิพิเศษอีกมากมายได้ที่ airasiabig.com

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมสามารถติตตามได้ที่เว็ปไซต์ airasia.com เฟซบุ๊ก (facebook.com/AirAsiaThailand) และทวิตเตอร์(twitter.com/AirAsiaThailand)

หมายเหตุ : ราคาพิเศษลด 20% ในทุกที่นั่งและทุกเที่ยวบิน ยกเว้นเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ซัปโปโร ของ ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัส XJ) และเที่ยวบิน ระหว่างกรุงเทพฯ (ดอนเมือง)- สุราบายา ของแอร์เอเชียอินโดนีเชีย (รหัส QZ)