เตรียมเปิดตัว! “SHOW DC” ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร มาพร้อมแนวคิดรูปแบบใหม่ “SHOP & ENJOY”

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เตรียมเปิดตัว! “SHOW DC” ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร มาพร้อมแนวคิดรูปแบบใหม่ “SHOP & ENJOY”

โชว์ ดีซี (SHOW DC) โครงการศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร ที่มาพร้อมแนวคิดค้าปลีกและบันเทิงในรูปแบบใหม่ “SHOP & ENJOY” เป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมด้วยแหล่งเอนเตอร์เทนเมนต์ โดยตั้งเป้าหมายไว้ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 นี้!

Show-DC----------------------------------------------01

เตรียมเปิดตัว! “SHOW DC” ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร

มาพร้อมแนวคิดรูปแบบใหม่ “SHOP & ENJOY”

“SHOW DC” (โชว์ ดีซี) ย่อมาจากประโยคภาษาอังกฤษ คือ Show Destination Center ซึ่งหมายถึง ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจร ชูแนวคิดค้าปลีกสุดล้ำ “Shop & Enjoy ผสมผสานกับความบันเทิงตื่นตาตื่นใจเข้ากับร้านค้าและร้านอาหาร รวมถึง “K-Town” เมืองเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ใกล้ถนนพระราม 9 บนพื้นที่ 27 ไร่ มีพื้นที่ภายในอาคาร 150,000 ตารางเมตร เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 นี้!

ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมได้ดื่มด่ำไปกับการช้อปปิ้ง การกินดื่ม และการชื่นชมวัฒนธรรมทั้งของประเทศไทยและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย ไฮไลท์สำคัญของโชว์ ดีซี จะอยู่ที่สินค้าและบริการสุดอินเทรนด์จากเกาหลี ซึ่งโดดเด่นไม่เหมือนใคร

30268938-01_big
นายชยดิฐ หุตานุวัชร ประธานบริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด และ นางประภาวัลย์ เวลาดีวงณ์ รองประธาน โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด

อีกทั้ง YG Entertainment ซึ่งเป็นค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน “K-Pop” ชื่อก้องโลก อย่าง “BIGBANG” (บิ๊กแบง), “PSY” (ไซ กังนัมสไตล์) และ 2NE1 (ทูเอนีวัน) ได้จับจองพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร บนชั้นดาดฟ้า เพื่อเตรียมเปิดศูนย์วัฒนธรรมและความบันเทิงสไตล์ “K-Pop” ให้ทุกคนได้พักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับคลับสุดฮิปอีกด้วย

นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินไปกับเอนเตอร์เทนเมนต์ชั้นนำของไทย ไม่ว่าจะเป็น “ศูนย์การประชุมและการแสดง” ซึ่งรองรับผู้คนได้ตั้งแต่ 1,500 คน บนพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร “สปอร์ต อารีนา” สนามแข่งขันกีฬาเพื่อความบันเทิงแห่งเอเชีย รองรับผู้ชมได้ 1,500 ที่นั่ง รวมถึง การแสดงพิเศษส่งเสริมวัฒนธรรม “หิมพานต์ อวตาร” มหัศจรรย์ตำนานวรรณคดีไทยเสมือนจริงในรูปแบบ 4D โดยใช้เทคโนโลยีแสง สี เสียงสุดล้ำแบบโฮโลกราฟฟิค ที่ยิ่งใหญ่อลังการบนพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร”

dc-show-bangkok

หนึ่งในความสะดวกสบายสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่โชว์ ดีซี เตรียมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ คือ “VIP Traveller Lounge” เพื่อให้นักท่่องเที่ยวได้ใช้เวลาผ่อนคลายในวันสุดท้ายที่ประเทศไทย หลังจากเช็คเอาท์จากโรงแรมที่พักแล้ว โดยที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการฝากกระเป๋าเดินทาง อาบน้ำ หรือพักผ่อน หลักจากเช็คเอาท์จากโรงแรมที่พักและในขณะรอเครื่องบินไฟลท์ค่ำ นอกจากนี้ โชว์ ดีซี ยังได้เตรียมบริการรถรับส่งฟรีไปยังสนามบินในกรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

Show-DC-Map

โชว์ ดีซี ตั้งอยู่บนถนนจตุรทิศ สะดวกต่อการเดินทางด้วยหลากหลายเส้นทางรถยนต์และรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีและพระราม 9 รวมถึงใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ ขาลงด่านพระราม 9 และขาขึ้นด่านอโศก 1

ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://showdc.co.th/

ขอบคุณข้อมูล http://yusabuy.com