Fly for free Free summer ตั๋วเครื่องบินราคาถูก เวียตเจ็ท โปร 0 บาท โปรเวียตเจ็ท โปรโมชั่น สายการบิน

“Free summer, Fly for free” ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท

Home / ข่าวท่องเที่ยว / “Free summer, Fly for free” ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท

เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนต่อเนื่อง

กับแคมเปญ “Free summer, Fly for free”

เปิดจองบัตรราคาเริ่มต้น 0 บาทอีกครั้งวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2560

ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท

เวียตเจ็ท สมนาคุณนักเดินทางผู้มีอุปการคุณอย่างต่อเนื่อง จัดโปรโมชั่นแรงรับลมร้อนอีกครั้งกับ “Three-Golden-Days” เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาทในช่วง Golden Hours ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ของวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนนี้ได้อย่างคุ้มค่ากับสายการบินระดับคุณภาพ สู่จุดหมายปลายทางชั้นนำในหลากหลายประเทศทั่วเอเชีย โดยสามารถจองบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศทุกเส้นทาง ทั้งจากเวียดนามสู่โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเป ไถจง และไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (เมียนมาร์), และเสียมราฐ (กัมพูชา) โดยใช้บริการบินได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

นอกจากโปรโมชั่นบัตรโดยสารสุดคุ้ม แคมเปญ “Free summer  – Fly for Free” ยังนำเสนอกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้ร่วมสนุกในหน้าเว็บไมโครไซต์ freesummer.vietjetair.com ระหว่างวันที่ 8 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถเล่มเกมเพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารเที่ยวบินไป-กลับ สัปดาห์ละ 5 รางวัล โดยแต่ละรางวัลประกอบด้วยบัตรโดยสารไป-กลับ 5 ใบสำหรับ 5 ท่าน และรางวัลใหญ่เป็นแพ็คเกจทัวร์ โดยสามารถเลือกประเทศจุดหมายปลายทางได้ตามต้องการ

 

นอกจากนี้ผู้ที่ทำรายการจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com พร้อมชำระเงินภายในช่วง Golden Hours ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น.ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2017 จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2017 มีสิทธิ์ลุ้นจับฉลากลุ้นโชครับของขวัญทั้งโทรศัพท์มือถือ บัตรเติมเงิน รวมถึง รหัสส่วนลดบัตรโดยสาร (*) ที่ www.summerwin.vietjetair.com

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน และสำหรับหน้าร้อนปีนี้ เตรียมพบกับแคมเปญสุดฮอต “Vietjet Bikini” โดยลูกเรือเวียตเจ็ทและเซเลบริตี้ชื่อดัง เฉพาะในท่าอากาศยานที่สายการบินกำหนด เพื่อเพิ่มดีกรีความร้อนแรงและสร้างสีสันให้การเดินทางในหน้าร้อนของคุณปีนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม
(*) ของขวัญมีจำนวนจำกัด