แพ็คเกจพิเศษ ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แพ็คเกจพิเศษ ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์

แพ็คเกจพิเศษ ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์

 

       การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ เวิล์ด เอ็กซ์พลอเรอร์ และสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ นำเสนอแพ็กเกจขับรถเที่ยวอิสระ ‘New Zealand Wonderful Self Drive Holiday’ ได้แก่

.

image

       
       “Fly & Drive Package A 6 วัน 5 คืน” ราคาเริ่มต้นที่ 51,000 บาท รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ไคร้สท์เชิร์ช (ชั้นประหยัด) ที่พักในโมเต็ลเครือ Golden Chain 2 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่พักในท็อปเทนฮอลิเดย์ปาร์ค 3 คืน และรถเช่า 5 วัน แพ็คเกจนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่หลากหลายเรื่องที่พัก
      
       “Fly & Drive Package B 6 วัน 5 คืน” ราคาเริ่มต้นที่ 53,200 บาท โดยรวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ไคร้สท์เชิร์ช (ชั้นประหยัด) ที่พัก 5 คืนในโมเต็ลเครือ Golden Chain พร้อมอาหารเช้า และรถเช่า 5 วัน แพ็คเก็จนี้เหมาะกับผู้นิยมความเป็นส่วนตัวและที่พักแบบโมเต็ล
 
       “Fly & Campervan Package A 6 วัน 5 คืน” ราคาเริ่มต้นที่ 44,500 บาท โดยรวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ไคร้สท์เชิร์ช (ชั้นประหยัด) รถแคมเปอร์แวน Maui 5 วัน พร้อมระบบนำทาง GPS และค่าจอดรถในท็อปเทนฮอลิเดย์ปาร์ค 5 คืน
      
       “Fly & Campervan Package B 6 วัน 5 คืน” ราคาเริ่มต้นที่ 54,200 บาทต่อท่าน โดยรวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ไคร้ส์ทเชิร์ช (ชั้นประหยัด) รถรับส่งระหว่าง สนามบิน-ที่พัก ที่พัก 1 คืน ในโมเต็ลเครือ Golden Chain พร้อมอาหารเช้า รถแคมเปอร์แวน Maui 4 วัน พร้อมระบบนำทาง GPS และค่าจอดรถในท็อปเทนฮอลิเดย์ปาร์ค 4 คืน

 

image

       
       แพ็คเกจ Fly & Campervan ทั้งสองแบบเหมาะกับผู้นิยมการผจญภัยและอยากลองการขับรถบ้านด้วยตนเอง
      
       สำหรับแพ็คเกจทั้งหมดสามารถเดินทางได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2554 เป็นต้นไปโดยราคาแพ็คเกจยังไม่รวมค่าวีซ่าเข้าประเทศนิวซีแลนด์ ค่าภาษีและประกันการเดินทาง ที่ให้ท่านสามารถเดินทางได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2554 เป็นต้นไป
      
       โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ World Explorer 0-2631-3444 ต่อ 2 หรือดูที่ www.newzealand.com