ดูไบ ที่เที่ยวดูไบ ห้างสรรพสินค้า

สวรรค์ของนักช้อป Mall of Emirates นครดูไบ ท็อปไฟว์ ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Home / ท่องเที่ยวรอบโลก / สวรรค์ของนักช้อป Mall of Emirates นครดูไบ ท็อปไฟว์ ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

          หนึ่งในกิจกรรมที่ต้องถูกจดไว้ในทริปท่องเที่ยวก็คือ ช้อปปิ้ง เพราะมันเป็นเรื่องจริงที่ขาดไม่ได้ หากได้เห็นป้าย Sale ตาก็จะเป็นประกาย แบบว่ามันจะช้อปชิลๆ แต่ตังค์ปลิวออกเป๋าแบบไม่รู้ตัว ก็.. “เพราะของมันต้องมี!” อย่างที่วลีฮิตนักช้อปตัวแม่ว่าไว้ ยิ่งถ้าได้ไปช้อป ณ ห้างที่ติดท็อป ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Mall of Emirates จะเวรี่พิเศษต่อความรู้สึก เป็นกิจกรรมที่แอบอิจฉา เหล่าสาวก BMW อยู่ลึกๆ เมื่อสมาชิก The Ultimate JOY Experience ได้บินลัดฟ้าไปเปิดสุดยอดประสบการณ์ที่ว่านี้ กับ ทริป BMW Golf Cup Special Edition – Dubai  ช้อปกันลมแทบจับ ถ้าห้างจะใหญ่ขนาดนี้


(ภาพ : www.malloftheemirates.com)

          ปัจจุบัน Mall of Emirates (มอลล์ ออฟ เอมิเรตส์เปิดบริการมาแล้ว 12 ปี เป็นอาคาร 3 ชั้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นอาหรับและเมดิเตอร์เรเนียนเข้าด้วยกัน ทั้งใหญ่ ทั้งหรู แน่นอนว่าเป็นศูนย์รวมช้อปแบรนด์เนมชื่อดัง อาทิ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม และที่เรียกความตื่นตาได้มากที่สุด คือ ร้านอัญมณีหรือเครื่องเพชร ก็แสงวิบวับจากเพชรเม็ดงามมันช่างดีต่อใจ


(ภาพ : www.malloftheemirates.com)

         หนึ่งใน ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก แห่งนี้ ให้บริการโซนรองรับลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั้งเฟรนด์และแฟมิลี่ ตั้งแต่ ศูนย์รวมความบันเทิง Magic Planet ที่ประกอบด้วย ลานโบว์ลิ่ง สระว่ายน้ำ โต๊ะบิลเลียด เครื่องเล่นม้าหมุน หรือจะเอาใจสายอาร์ต ด้วยโรงละคร และศูนย์ศิลปะดูไบ เป็นพื้นที่ในการแสดงผลงานภาพวาดและงานศิลปะต่างๆ และ Exclusive สุดๆ กับโซนที่ถือว่าเป็น  Unseen ดูไบ ก็คือ Ski Dubai (สกีดูไบ) ที่ถูกขนานนามว่าเป็น สวนหิมะในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก งานนี้สมาชิก Joy ก็ไม่พลาดที่จะสัมผัสอันซีนคูลๆ แห่งนี้ มีกิจกรรมท้าทายมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สโนว์บอร์ด รถเลื่อนหิมะ กระเช้าสกี กลิ้งลูกบอลยักษ์ Snow Bullet และ สกี ตอบโจทย์ทั้งสายลุย สายติสท์ สายช้อป


Dubai Mall (ดูไบ มอลล์)

          ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งห้าง signature  Dubai Mall (ดูไบ มอลล์) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ติดอันดับต้นๆ ของเมือง ที่ต้องจัดสรรเวลามาเยือน เพราะนอกจากร้านแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วโลกแล้ว ความงดงามที่ต้องหยิบกล้องมาบันทึก คือ น้ำพุเต้นระบำที่ใหญ่ที่สุดในโลก เส้นสายสีขาวที่สาดส่องกระทบแสงไฟอย่างพร้อมเพรียงและเหนียวแน่น สะกดให้เราจับจ้องและจดไว้ในความทรงจำ อีกทั้ง อควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งดึงดูดให้เราเข้าไปอยู่ในมนต์สะกดใต้ท้องทะเลได้อย่างโนสนโนแคร์โลกภายนอก

ตอกย้ำ The Ultimate JOY Experience #BMWUltimateJOY