10 อันดับ โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

Home / โรงแรม ที่พัก / 10 อันดับ โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

travel mthai ชวนสัมผัสทิวทัศน์อันตื่นตา ท่ามกลางวิถีอันเร่งรีบแห่งเมืองฟ้าอมร นครที่ชื่อว่า “กรุงเทพฯ” ทุกสิ่งกลับหยุดนิ่ง เมื่อได้หย่อนใจ ณ สถานซึึ่งได้ชื่อว่าเป็น 10 อันดับ โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

10. โรงแรมเพนนินซูล่า

10 อันดับ โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

โรงแรมเพนนินซูล่า ขึ้นชื่อว่าเป็น “สวรรค์บนน้ำ” ด้วยบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและโอบล้อมด้วยต้นไทรใหญ่ พร้อมสัมผัสวิวสวยจาก ร้านอาหารทิพย์ธารา เรือนไทยไม้สักกลางแจ้ง ซึ่งให้บริการอาหารไทยที่มีรสชาติแบบไทยแท้

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 9. โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

วิวสวยของ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ คือ มุมมองจาก Three Sixty Lounge ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรม ด้วยบรรยากาศโปร่งสบาย ผนังกระจกรอบด้านที่เผยทิวทัศน์กว้างสุดสายตา

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 8. โรงแรมโอเรียลเต็ล

วิวฉ่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของ โรงแรมโอเรียลเต็ล อยู่บริเวณ ห้องอาหาร The Verandah ซึ่งให้บริการอาหารทั้งแบบตะวันตกและตะวันออก แวดล้อมด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ ภายใต้การบริการระดับห้าดาว

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 7. โรงแรมใบหยกสกาย

วิวสวยของ โรงแรมใบหยกสกาย สัมผัสได้จาก 3 จุดชมวิว ได้แก่ Bangkok Sky Restaurant บนชั้น 76 และ 78 ร้านอาหาร Crystal Grill ชั้น 82 และ ร้าน Roof Top Bar & Music บนชั้น 83 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น สถานบันเทิงที่สูงที่สุดในประเทศไทย

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 6. โรงแรม เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท

จุดชมวิวของ โรงแรม เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท อยู่ที่ Horizon Sky Lounge and Karaoke ให้บริการด้วยเครื่องดื่มที่หลากหลาย เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะ พร้อมดื่มด่ำทิวทัศน์ยามราตรีของกรุงเทพฯ

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 5. โรงแรมแลนด์มาร์ค

โรงแรมแลนด์มาร์ค โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

ทิวทัศน์อันตื่นตาของ โรงแรมแลนด์มาร์ค อยู่ที่ชั้น 31 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ RR & B Bar สเต็กเฮ้าส์และบาร์ ที่เผยมุมมองตึกระฟ้า สังคมเมืองระยิบระยับยามค่ำคืน

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 4. โรงแรมดุสิตธานี

จุดชมวิวกรุงเทพฯที่สวยที่สุดของ โรงแรมดุสิตธานี คือ D’Sens ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศส ซึ่งอยู่บริเวณชั้นบนสุด เผยวิวสวนลุมพินีสุดร่มรื่น ด้วยผนังกระจกบานใหญ่รอบด้าน

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 3. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ทิวทัศน์ชวนมองของ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ที่ ร้าน Fifty Five ชั้น 54 – 55 และ ร้าน Red Sky บนชั้น 55 แม้จะอยู่ใจกลางความพลุกพล่านแต่บรรยากาศก็ชิลล์แบบเอาอยู่

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 2. โรงแรมบันยัน ทรี

Vertigo Grill & Moon Bar ร้านอาหารบนชั้น 61 คือ จุดชมวิวที่สวยที่สุดของ โรงแรมบันยันทรี เผยทิวทัศน์สุดงดงามของกรุงเทพฯ ในแบบพาโนรามา โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์ตกดิน ถิ่นบางกอกสวยไม่แพ้ใคร

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ 1. โรงแรมเลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์

โรงแรมที่วิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯ

ทัศนียภาพอันงดงามของ โรงแรมเลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์ คือ ภัตตาคาร Sirocco ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 63 ของเดอะโดม ถือเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ Sirocco ยังได้รับการยกย่องว่าเป็น ‘Hot Tables’ & ‘Hot Night’ จาก Conde Nast Traveler ในปี ค.ศ. 2005 และได้รับการขนานนามว่าเป็น ภัตตาคารแบบ open ที่สูงที่สุดในโลก

ข้อมูล : toptenthailand.com