ซีคอน บางแค ชวนคู่รักจดทะเบียน ลุ้นสวีทต่อถึงเกาหลี

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ซีคอน บางแค ชวนคู่รักจดทะเบียน ลุ้นสวีทต่อถึงเกาหลี

ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค ร่วม 5 เขตกทม.เขตภาษีเจริญ เขตบางแค เขตธนบุรี เขตบางบอน เขตหนองแขมจัดงาน “เทศกาลวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก” ชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสกับ 5 เขตกทม. มีสิทธิลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์สวีตต่อที่เกาหลีพร้อมรับของกำนัลพิเศษทุกคู่ ร่วมกิจกรรมเลิฟล็อคขอพรเทพแห่งความรัก 10 องค์ศักดิ์สิทธิ เลือกของขวัญแทนใจให้คนที่คุณรักในงาน ระหว่างวันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2558ณ ลานกลาง และ Hall B ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค

ซีคอน บางแค ชวนคู่รักจดทะเบียน ลุ้นสวีทต่อถึงเกาหลี

ซีคอน บางแค

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถ.เพชรเกษม จัดงาน “เทศกาลวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก” ร่วมกับ 5 เขต กทม.เขตภาษีเจริญ เขตบางแค เขตธนบุรี เขตบางบอน เขตหนองแขมจัดกิจกรรมให้คู่รักได้ชื่นมื่นต้อนรับวันวาเลนไทน์ รับของกำนัลพิเศษไปเลยฟรีๆ และมีสิทธิลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ไปสวีตกันต่อที่ประเทศเกาหลีในงาน วันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2558(10วัน) ณ ลานกลาง และ Hall B ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค

6-15 กุมภาพันธ์ 58 เวลา 11.00 – 20.00 น.

10 เทพเจ้าแห่งความรัก

ขอพรเทพแห่งความรัก 10 องค์ ตามความเชื่อ 5 ประเทศ (ไทย อินเดีย จีน พม่า ทิเบต) ให้คนไม่มีคู่ และคู่รักได้มาขอพรแห่งเทพให้ความรักสุขสมหวังทุกประการ ได้แก่ 1.พระตรีมูรติ (อินเดีย) 2.พระแม่ลักษมี (อินเดีย) เทวีแห่งความรัก 3.พระพิฆเนศ (อินเดีย) ปางกามเทพ 4.พระศิวะราตรี (อินเดีย) 5.เจ้าแม่ทับทิม (จีน) 6.เย่เซี้ยเหล่าเหลิน หรือ เย่เหล่า (จีน) 7.พระนางตารา (ทิเบต) 8.เจ้าแม่กระซิบ (พม่า) 9.เจ้าแม่สร้อยดอกหมาก (ไทย) 10.พระกฤษณะ (อินเดีย) โดยในงานมีของสักการะให้บริการ

ลุ้นรับตุ๊กตาขนาดยักษ์ เมื่อร่วม “กิจกรรมเลิฟล็อค”กับความเชื่อที่ให้คู่รักล็อคกุญแจไว้ด้วยกัน คู่นั้นจะไม่พรากจากกัน ลุ้นหาคู่รัก 5 คู่รับตุ๊กตายักษ์โดยจับฉลากวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 58 เวลา 18.00 น.

14 กุมภาพันธ์ 58 เวลา 8.00-20.00 น.

จดทะเบียน วาเลนไทน์

จดทะเบียนสมรส กลางศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแคสำนักงานเขตภาษีเจริญ เปิดสำนักงานเขตให้บริการแบบใกล้ชิดเฉพาะคู่รักได้จดทะเบียนสมรสโดยนายทะเบียนของสำนักงานเขตฯ เป็นผู้ดำเนินการ

ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ประเทศเกาหลี และรับของกำนัลพิเศษมูลค่าร่วม 1,000 บาท ทันที! เมื่อจดทะเบียนสมรสภายในงาน หรือ จดทะเบียนสมรส กับ 5 เขต กทม. เพียงแสดงหลักฐานใบทะเบียนสมรสรับเลยGift Voucher จากท็อปส์ซูปเปอร์มาร์เก็ต, บัตรชมภาพยนตร์ จากโรงภาพยนตร์ EVG, สลากกินแบ่งรัฐบาล 1 คู่ และตุ๊กตาแทนใจเป็นของที่ระลึก พร้อมมีสิทธิลุ้นจับฉลากคู่รักที่โชคดีไปสวีตต่อที่เกาหลีเวลา 18.00น.

พิเศษ เมื่อใส่ชุดแต่งงานจดทะเบียนสมรสภายในงารับทันทีตุ๊กตาขนาดยักษ์(1.60 เมตร 1ตัว/คู่)

นอกจากนี้ภายในงานชวนคุณเลือกของขวัญแทนใจ ให้คนที่คุณรักมากมายอาทิของชำร่วยงานแต่ง สินค้ากิ๊ปช็อปแอคเซสเซอรี่เสื้อผ้าเครื่องสำอาง ของหวานนานาชนิด หมอดูทำนายดวง ฯ

ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค ชวนคนมีแฟน รักจริงต้องจดทะเบียนฯ ในงาน“เทศกาลวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก”ระหว่างวันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2558ศกนี้ ณ ลานกลาง และ Hall B ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-721-8888 ต่อ 313-4 และ 325-6 หรือ

www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com