Disneyland Hongkong Disneyland ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เที่ยวดิสนีย์แลนด์ เที่ยวฮ่องกง

เทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ชวนเที่ยว ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์
พร้อมตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากดิสนีย์กว่า
100 ชีวิต ตั้งแต่เช้าจรดค่ำที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

สนุกไปกับโชว์ “พวกเรารักมิคกี้!” (We Love Mickey!) ด้วยเทคนิคแสงสีเสียงตระการตายามค่ำคืน
และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับที่พักและบัตรเข้าสวนสนุกที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดฤดูกาลนี้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และความน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมาสะกดทุกท่านในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พบกับเหล่าผองเพื่อนจากดิสนีย์กว่า 100 ชีวิตมาร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ (Disney Friends Springtime Carnival) ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 20 มิถุนายน 2561 นี้

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกท่านร่วมเพลิดเพลินไปกับฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ และผจญภัยไปกับสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดในฤดูใบไม้ผลินี้ เริ่มตั้งแต่ขบวนพาเหรด “พวกเรารักมิคกี้!” (We Love Mickey!) พร้อมโชว์แสงสีเสียงยามค่ำคืนใหม่ล่าสุดบน เมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) ที่เหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ทั้งใหม่และเก่ามารอต้อนรับและคอยถ่ายภาพกับแขกที่มาเยือนคาริบูนิ มาร์เก็ตเพลส (Karibuni Marketplace) ร้านค้าธีมแอฟริกาใหม่ล่าสุดในแอดเวนเจอร์แลนด์ (Adventureland) รวมถึงจุดอื่นๆ ทั่วทั้งสวนสนุก ยิ่งกว่านั้นเรายังมีไข่อีสเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์กระจายอยู่ทั่วสวนสนุกรอให้คุณค้นหาและถ่ายภาพ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยให้คุณลิ้มลอง พร้อมของที่ระลึกต่างๆ ให้คุณซื้อเก็บสะสม โดยนักท่องเที่ยวทุกคนยังสามารถเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศที่รีสอร์ททั้ง 3 แห่งได้อีกด้วย

ปาร์ตี้สุดเซอร์ไพรส์จากมิคกี้ประจำฤดูกาลใหม่

ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เพื่อเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่นี้ มินนี่ (Minnie) เชิญเพื่อนๆ ของเธอมาร่วมเซอร์ไพรส์มิคกี้ (Mickey) ผ่านการแสดงชื่อ “พวกเรารักมิคกี้!” หรือ “We Love Mickey!” ที่จัดขึ้นทุกค่ำคืน ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมเป็นต้นไป โดยปาร์ตี้ครั้งนี้ประกอบด้วยการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาและสาดส่องไปยังตึกที่รายล้อมบริเวณเมนสตรีท      ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) เพื่อฉายภาพเรื่องราวช่วงเวลาสำคัญๆ ในชีวิตของมิคกี้ เริ่มด้วยมิกกี้ในสไตล์คลาสสิคที่ทุกคนจดจำได้ ในแบบสีสันสดใส จนถึงมิคกี้ในสไตล์โมเดิร์น เอกลักษณ์ของมิคกี้ที่ทุกคนชื่นชอบเหล่านี้จะถูกจัดแสดงผ่านเรื่องราวทั้งหมด 4 ตอน ที่บริเวณเมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) และหลังจากจบโชว์มิคกี้จะปรากฏตัวเพื่อขอบคุณทุกๆ คนสำหรับเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้

ขบวนพาเหรดจากผองเพื่อนชาวดิสนีย์

ที่ยิ่งใหญ่และสดใสยิ่งกว่าเดิม

ตัวการ์ตูนดิสนีย์กว่า 30 ชีวิตจะร่วมกันแสดงในขบวนพาเหรดสุดฮิตประจำฤดูใบไม้ผลิ (Disney Friends Springtime Processional) เหล่าตัวการ์ตูนมากมายจะมาทักทายทุกท่านจากขบวนรถไฟประดับดอกไม้สีสันสดใสที่ออกเดินทางไปทั่วสวนสนุกในช่วงบ่ายของทุกวัน ตัวการ์ตูนใหม่ๆ อย่าง ดัฟฟี่ (Duffy), เชลลี่เมย์ (ShellieMay), เจลาโทนี่ (Gelatoni) และ สเตลล่า ลู (StellaLou) จะแต่งกายในชุดฤดูใบไม้ผลิพร้อมด้วย มิคกี้ (Mickey), มินนี่ (Minnie), โดนัลด์ (Donald), เดซี่ (Daisy), กูฟฟี่ (Goofy), พลูโต (Pluto), ชิพ (Chip), เดล (Dale), จูดี้ (Judy) และนิค (Nick) จาก ภาพยนตร์ซูโทเปีย (Zootopia), อลิส (Alice) และ ไวท์แรบบิท (White Rabbit) จากภาพยนตร์อลิซในแดนมหัศจรรย์ (Alice in Wonderland), มารี (Marie) ลูกแมวน้อยจากการ์ตูนแมวเหมียวพเนจร (The Aristocrat), คนแคระทั้งเจ็ด, ทิกเกอร์ (Tigger) และ พิกเล็ต (Piglet) รวมทั้งเหล่านักเต้นอีกกว่า 50 ชีวิต!

ถ่ายภาพสุดประทับใจกับผองเพื่อนดิสนีย์

และฉากสวยงามดึงดูดใจ

อย่าพลาดกับสถานที่ถ่ายภาพมากมายทั่วสวนสนุก โดยมีตัวการ์ตูนใหม่ๆ อย่าง โมอาน่า (Moana) และซุปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลอย่าง แบล๊คแพนเธอร์ (Black Panther) และ กรูท (Groot) ที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายน เตรียมพบกับจูดี้และนิค จากภาพยนตร์ซูโทเปีย ที่แอดเวนเจอร์แลนด์ (Adventureland) และการกลับมาของของสไปเดอร์แมน (Spider-Man) ที่ทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) ระหว่างเดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน เพื่อให้ทุกท่านได้ใกล้ชิดและถ่ายภาพคู่กันอีกครั้ง ส่วนในเดือนมีนาคมมีโซนเปิดใหม่อย่าง คาริบูนิ มาร์เก็ตเพลส (Karibuni Marketplace) ที่มาในธีมแอฟริกา เพื่อต้อนรับแขกที่มาพบปะกับผองเพื่อนจากดิสนีย์ และร่วมสำรวจเสียงและกลิ่นอายต่างๆ ของทวีปแอฟริกาพร้อมเล่นเกมส์แนวอินเทอร์แอคทีฟ (interactive) ไปด้วยกัน

นอกจากนี้ยังมี สวนดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ (Disney Friends Springtime Garden) เป็นฉากถ่ายภาพน่ารักๆ และ ร่วมออกเดินทางตามหาไข่ลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์กว่า 100 ฟอง ไปกับกิจกรรม “Disney Friends Egg Hunt” ทั่วบริเวณสวนสนุกและรีสอร์ทเพื่อเก็บภาพประทับใจในความทรงจำ นอกจากนี้ยังมีโซน รอยัล ปริ้นเซส การ์เด้น (Royal Princess Garden) ให้คุณหนูๆ สามารถแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยด้วยเวทมนตร์ที่บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูทิค (Bibbidi Bobbidi Boutique) ร้านเสริมสวยแห่งแรกของสวนสนุก พร้อมพบปะและถ่ายภาพกับเจ้าหญิงดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบได้ในบริเวณสวนที่งดงาม

เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง

และลิ้มรสขนมในธีมดิสนีย์

ของว่างและเครื่องดื่มแสนอร่อยชวนน้ำลายสอ กำลังรอให้แขกทุกท่านมาลิ้มลองในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ขนมดัฟฟี่และเชลลี่เมย์ (Duffy and ShellieMay Sweetie Ring) มูสมันม่วงสเตลล่า ลู (StellaLou Purple Potato Mousse) และคุกกี้ลายตัวการ์ตูนต่างๆ มีให้เลือกซื้อและลองชิมได้ที่มาร์เก็ต เฮ้าส์ เบเกอรี่ (Market House Bakery) นอกจากนี้ยังมีเซ็ทอาหารธีม ฤดูใบไม้ผลิสีสันสดใสที่พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองในร้านอาหารต่างๆ ทั่วบริเวณสวนสนุกและรีสอร์ททั้งหมด อีกทั้งยังมีกิจกรรมทำคัพเค้กแบบ DIY สำหรับเด็กเล็กและนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มีสปริตแห่งความสดใสกับแพคเกจอาหารฤดูใบไม้ผลิ (Spring Dining Package) ของ รอยัล แบงเควท ฮอลล์ (Royal Banquet Hall) ณ แฟนตาซีแลนด์ (Fantasyland)

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกท่านยังสามารถส่งต่อความประทับใจในมนต์สะกดของคาร์นิวัลด้วยการเลือกซื้อของที่ระลึกคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิที่มีมากกว่า 70 ชิ้นกลับบ้านไปฝากเพื่อนและคนที่คุณรักได้อีกด้วย ซึ่งดัฟฟี่และผองเพื่อน (Duffy & Friends) นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงาน โดยสเตลล่า ลู (StellaLou) จะเปิดตัวในชุดฤดูใบไม้ผลิและชุดกระต่ายอีสเตอร์ พร้อมกับของใช้อื่นๆ เช่น เครื่องเขียน เครื่องแต่งกาย เข็มกลัด และของที่ระลึกอีกมากมาย

ดื่มด่ำกับประสบการณ์แห่งเวทมนตร์

เต็มรูปแบบที่โรงแรมของดิสนีย์

ขยายเวลาความสุขในช่วงฤดูใบไม้ผลิด้วยการพักที่รีสอร์ทของเรา ในทุกๆ ห้องพัก แขกทุกท่านจะได้รับชุดของที่ระลึกควรค่าแก่การสะสม ทั้งกล่องใส่ของอเนกประสงค์ รองเท้าแตะดิสนีย์ และสติ๊กเกอร์ติดประตู นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเข้าร่วมเวิร์คช้อปศิลปะและงานฝีมือที่รีสอร์ทได้อีกด้วย ความสนุกยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เรายังมีโชว์สุดพิเศษกับขบวนพาเหรด   อีสเตอร์ (Easter Magicarnival) ภายในรีสอร์ทโดยมีทั้งเกมและกิจกรรมกลางแจ้งมากมายระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 8 เมษายน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นบริเวนลานกลางแจ้งของทั้ง 3 โรงแรมเพื่อให้ทุกท่านได้สานสัมพันธ์ช่วงเวลาดีๆกับครอบครัว โดยแบ่งเป็น เบาน์ซี่โซน (Bouncy Zone), คิดส์โซน (Kid Zone) และ ฟันโซน (Fun Zone)

ยิ่งกว่านั้นแขกที่เข้าพักในโรงแรมทั้ง 3 แห่งยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย รวมถึงได้รับบัตรผ่านพิเศษ (Priority Admission Pass) เพื่อสนุกไปกับเครื่องเล่นที่ร่วมรายการมอบประสบการณ์ความสนุกของคุณกับดิสนีย์มีความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

เปิดประสบการณ์ไปกับรีสอร์ทล่าสุดที่ ดิสนีย์ เอกซ์พลอเรอร์ส ลอดจ์ หรือ Disney Explorers Lodge ที่มีห้องพักกว่า 750 ห้อง ล้อมรอบไปด้วยความร่มรื่นที่จะผลิบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ร่วมสำรวจและท่องโลกไปกับอาหารค่ำนานาชาติและบรรยากาศแปลกใหม่ของโรงแรมที่ตกแต่งด้วยสิ่งประดิษฐ์หลากหลายจากทั่วโลกกว่า 1,000 ชิ้น ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่น่าผจญภัยที่สุดสำหรับนักสำรวจทุกท่านในฤดูใบไม้ผลินี้

สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น

ขอแนะนำโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ดังนี้

ข้อเสนอ

รายละเอียด

1)   ข้อเสนอสำหรับการจ่ายค่าที่พักล่วงหน้า –       ประหยัดค่าที่พักสูงสุด 15% ที่โรงแรมทั้ง 3 แห่ง ประกอบไปด้วย ดิสนีย์        เอกซ์พลอเรอร์ส ลอดจ์ (Disney Explorers Lodge) โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland Hotel) และโรงแรมดิสนีย์ฮอลลีวู้ด (Disney’s Hollywood Hotel)

-สำรองที่พักออนไลน์เพื่อการอัพเกรดห้องฟรี และบัตรเข้าสวนสนุกประเภท Attraction Priority Admission Pass

2)   “PLAY, SHOP, DINE”

(แพคเกจพิเศษสำหรับ 1 วัน)

-รับบัตรกำนัลมูลค่า HK$50 สำหรับซื้อของที่ระลึก จำนวน 1 ใบ หรือวาฟเฟิลฟรี 1 ชิ้นเมื่อซื้อบัตรผ่านประเภท 1 วัน
3)“PLAY & SHOP”(แพคเกจพิเศษสำหรับ 2 วัน) -รับส่วนลดสำหรับบัตรผ่านประเภท 2 วัน (ราคาพิเศษสุดเพียงจ่ายเพิ่มอีก HK$70 จากราคาบัตรผ่านประเภท 1 วัน) พร้อมรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า HK$30 สำหรับซื้อของที่ระลึก จำนวน 1 ใบ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่: www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/

สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ซื้อแพคเกจภายในงานท่องเที่ยว ดังนี้

ข้อเสนอ

งานท่องเที่ยวที่ร่วมกิจกรรม

4)บัตรผ่านประเภท 2 วันราคาพิเศษสำหรับงานท่องเที่ยว

5)แพคเกจโรงแรมราคาพิเศษและบัตรผ่านประเภท 2 วัน

1. มหกรรมตั๋วเครื่องบินและทัวร์ราคาพิเศษ HOT TRIP HOT PRICE ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่19 – 21 ม.ค. 2561 ณ ลานอีเดน 2 ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์

2. งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 22 Thai International Travel Fair 2018 ระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

3. งาน Wonderful Hong Kong & Macao Travel Expo 2018 ระหว่างวันที่ 7 – 11 กุมภาพันธ์ 2561

4. งาน Discover Thailand Discover The World (DTDW) ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561

ประสบการณ์การท่องเที่ยวในฤดูกาลต่างๆ

ตลอดปี 2561 ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน

ช่วงเวลาแสนวิเศษกำลังรอคุณอยู่ในทุกฤดูกาลตลอดปี 2561 ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อน ดิสนีย์ รวมถึงกิจกรรมพิเศษมากมายในช่วงฤดูร้อน และยังมีดิสนีย์ ฮาโลวีน (Disney Halloween Time) และงานคริสต์มาสจากดิสนีย์ (A Disney Christmas) ซึ่งทั้งสวนสนุกจะมีการแปลงโฉมให้เข้ากับเทศกาลต่างๆ พร้อมกองทัพความบันเทิงสุดพิเศษหลายรูปแบบตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

หลังพระอาทิตย์ตกดิสนีย์แลนด์ก็จะถูกแต่งแต้มด้วยสีสันจากขบวนพาเหรด “ดิสนีย์ เพนท์ เดอะ ไนท์” (Disney Paint the Night) ที่จัดแสดงทุกค่ำคืน เพื่ออวดโฉมเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์และแสดงโชว์สุดพิเศษที่พร้อมสร้างความสุขให้กับทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นต่างๆในแฟนตาซีแลนด์ (Fantasyland) เช่น “it’s a small world” รถม้าของซินเดอเรลล่า และ แมด แฮตเทอร์ ที คัพส์ (Mad Hatter Tea Cups) ที่ถูกตกแต่งด้วยไฟสีสันสดใสอย่างสวยงาม ที่นี่ยังกลายเป็นจุดถ่ายภาพสุดโรแมนติกยอดนิยมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความตื่นเต้นยามค่ำคืนอีกมากมายให้ทุกท่านร่วมผจญภัย เช่น การ เดินทางสู่ดินแดนอันไกลโพ้นนอกโลกโดยยานออร์บิทรอน (Orbitron) ที่ทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) สนุกไปกับรถไฟด่วนในเหมืองหรือ บิ๊ก กริซลีย์ เมาท์เทน รันอะเวย์ ไมน์ คาร์ส (Big Grizzly Mountain Runaway Mine Cars) หรือล่องแม่น้ำไปกับจังเกิล ริเวอร์ ครูซ (Jungle River Cruise)

ชาวดิสนีย์ขอเรียนเชิญแขกทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เพลิดเพลินไปกับดินแดนแห่งมนต์สะกดจากดิสนีย์อย่างต่อเนื่องตลอดปี 2561 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ https://www.hongkongdisneyland.com/a-disney-carnival-intl/.